10 hiệu ứng Vintage đẹp nhất cho video của bạn

Những hiệu ứng nhấp nháy, bụi bặm bụi bờ và tông màu đất, toàn bộ mọi người đều yêu thích một cảm xúc Vintage hoặc Retro trong việc làm làm phim của họ. Chúng tôi đã tập hợp 1 số ít công cụ video hay nhất với một chút ít chuyển biến của phim cũ để mang lại cho dự án Bất Động Sản của bạn vẻ đẹp xưa cũ mà bạn muốn, đồng thời vẫn giữ nét tươi mới và văn minh .
Tất cả công cụ này là từ Envato Elements, nơi bạn hoàn toàn có thể tải xuống những nguồn tài nguyên không số lượng giới hạn cho ĐK hàng tháng .

New Old School là một mẫu Adobe After Effects hoàn hảo để được sử dụng như một đoạn mở hay một bài thuyết trình có đầy đủ mọi thứ. Nó có một diện mạo Retro và tô màu với một phong cách bụi bặm mà nó đã đủ tinh tế không để áp đảo hoặc làm sao lãng từ dự án của bạn.

New Old SchoolNew Old SchoolNew Old SchoolNew Old School

Tuyệt vời cho các bài thuyết trình, chương trình khuyến mãi, phim tài liệu và hơn thế nữa, Cinematic Title Sequence cho After Effects là một đoạn mở kiểu xưa cũ, nhẹ nhàng với các phong cách và sự quyến rũ.

Cinematic Title SequenceCinematic Title SequenceCinematic Title SequenceCinematic Title Sequence

Hãy thắp sáng và hoàn thiện với phong cách Farrah Fawcett – bạn đã sẵn sàng cho những năm 70, và nó đã sẵn sàng cho bạn? Hãy thử Funky Intro, một mẫu dạm cho After Effects, để thêm một số hiệu ứng Retro vào dự án video của bạn. Bạn sẽ không muốn quay lại tương lai đâu.

Funky IntroFunky IntroFunky IntroFunky Intro

Super 8 cameras và phim rất phổ biến vào cuối những năm 60 và đầu những năm 70 và tình yêu dành cho phong cách điện ảnh đặc biệt này đã tồn tại trong một khoảng thời gian dài trong trái tim của các nhà làm phim đa cảm. Sở hữu lại giao diện này với gói Super 8 Bundle dành cho After Effects.

Super 8 BundleSuper 8 BundleSuper 8 BundleSuper 8 Bundle

Logo đếm ngược thể hiện là một yếu tố đẹp mắt của nhiều nhà làm phim. Bộ Countdown Logo Reveal Pack này có ba phong cách khác nhau, bao gồm một bộ đếm ngược phim cũ với các hiệu ứng trục trặc.

Countdown logo reveal packCountdown logo reveal packCountdown logo reveal packCountdown logo reveal pack

Bạn có nhớ các tiêu đề nội dung cũ? Tất nhiên là bạn không nhớ, và tôi cũng thế. Tất cả chúng ta đã nhìn thấy chúng mặc dù và có thể đánh giá cao chất lượng Retro của chúng. Bạn có thể bao gồm cảm giác nỗi nhớ đáng yêu trong dự án video của bạn bây giờ, với Old Cinema dành cho After Efffects.

Old CinemaOld CinemaOld CinemaOld Cinema

Một slideshow Vintage đáng yêu, Old Cinema Memories hoàn hảo để chia sẻ những hình ảnh của những dịphoặc các sự kiện đặc biệt.

Old Cinema MemoriesOld Cinema MemoriesOld Cinema MemoriesOld Cinema Memories

Tại sao phải nói khi bạn có thể nói nó với tựa đề và nhạc piano sống động. Silent Movie After Effects là một hiệu ứng phim tuyệt vời, hoàn chỉnh với các hiệu ứng vết trầy xước, phim hỏng và hiệu ứng tóc.

SILENT MOVIESILENT MOVIESILENT MOVIESILENT MOVIE

Chuẩn bị để gây ấn tượng cho khán giả của bạn với Grave Encounters cho After Effects. Gói này chứa 50 tác phẩm, 50 bức ảnh nghĩa trang và một gói credit.

GRAVE ENCOUNTERS The Living Dead BundleGRAVE ENCOUNTERS The Living Dead BundleGRAVE ENCOUNTERS The Living Dead BundleGRAVE ENCOUNTERS: The Living Dead Bundle

Favorite Memories dành cho Adobe Premiere Pro là một dự án thanh lịch để thể hiện những hình ảnh trong một slideshow với một hiệu ứng Vintage. Màu mờ và các vết trầy xước và dấy vết để giúp tăng thêm bầu không khí và mẫu này hoàn toàn phù hợp cho đám cưới, sự kiện hoặc làm đoạn mở cho phim của bạn.

Favorite MemoriesFavorite MemoriesFavorite MemoriesFavorite Memories

Tài nguyên Retro tuyệt vời bổ sung

Viết một bình luận