Tải Harvest Town – Quản lý nông trại

Nếu bạn yêu thích những tựa game đề tài quản lý nông trại, cũng như mong muốn trải nghiệm cảm giác trở thành một người nông dân đích thực. Thì Harvest Town là tựa game rất lý tưởng dành cho bạn. Với lối chơi đầy mới lạ, Harvest Town chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị.

I. Thông tin chi tiết Harvest Town 

  • Thể loại: Nhập vai, Mô phỏng
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Avid.ly
  • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 12/6/2020
  • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện 

Đến với Harvest Town, người chơi sẽ nhập vai trở thành một người được thừa kế một trang trại nhỏ từ người thân trong gia đình của mình. Tuy vốn sống ở một thành phố xa hoa với việc làm văn phòng không thay đổi. Nhưng những áp lực đè nén từ việc làm cũng như những yếu tố khác trong đời sống luôn đè nặng tâm trạng bạn. Chính do đó, bạn đã quyết định hành động trở lại vùng quê này và mở màn thưởng thức đời sống của một nông dân .

Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người dân xung quanh

Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người dân xung quanh

Bạn sẽ học tập những kinh nghiệm tay nghề thao tác từ những người dân khác trong thị xã. Cũng kiến thiết xây dựng, tăng trưởng nông trại của mình ngày càng to lớn và tân tiến hơn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể kết giao cùng những người nông dân khác, kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình nhỏ của mình một cách tuyệt vời nhất. Tất cả những điều mê hoặc trên đang chờ được bạn thưởng thức và mày mò trong Harvest Town .

III. Gameplay Harvest Town

1. Lối chơi 

Lối chơi của Harvest Town hoàn toàn có thể nói là cực kỳ phong phú. Trong game show, bạn sẽ hoàn toàn có thể thưởng thức cảm xúc trở thành một nông dân thật thụ. Bên cạnh việc làm vườn, trồng cây, thu hoạch, … bạn còn hoàn toàn có thể thưởng thức những chuyến đi biển, câu cá hay tò mò những hang động, mỏ khoáng, … Chính cho nên vì thế lựa chọn cách chơi như thế nào, kiếm tiền thế nào đều trọn vẹn do bạn quyết định hành động .

Bạn cần làm quen từ những công việc đơn giản nhất như trồng rau, tưới cây,...

Bạn cần làm quen từ những việc làm đơn thuần nhất như trồng rau, tưới cây, …Thời gian trong Harvest Town được chia ra thành từng ngày riêng không liên quan gì đến nhau. Trong một ngày sẽ được phân ra thành những mốc thời hạn sáng, chiều và tối. Ở mốc thời hạn sáng và chiều bạn sẽ hoàn toàn có thể làm bất kỳ việc gì mà mình thích, trồng trọt, chăn nuôi hay câu cá hoặc khai khoáng để hoàn toàn có thể kiếm tiền và làm giàu cho nông trại của mình. Với mốc thời hạn buổi tối, bạn sẽ hoàn toàn có thể thao tác đến một khung giờ nhất định và cần phải trở lại nhà trước mốc thời hạn đó, nếu không muốn bị kiệt sức vào ngày hôm sau .

Dần xây dựng nông trại của mình phát triển hơn

Dần kiến thiết xây dựng nông trại của mình tăng trưởng hơnNgoài ra, một chú ý quan tâm rất là quan trọng chính là dù bạn làm bất kể việc gì đi chăng nữa trong ngày hôm đó. Nhưng nếu không chơi tới buổi tối hoặc đi ngủ để kết thúc một ngày thao tác thì những hành vi của bạn trong ngày hôm đó sẽ không được lưu lại. Đồng nghĩa nếu bạn thoát game thì toàn bộ tài liệu trong ngày hôm đó sẽ mất và bạn phải chơi lại ngày hôm đó nếu đăng nhập lại game show .

2. Nhân vật và hệ thống kỹ năng

Khi khởi đầu game show, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tay phong cách thiết kế ngoại hình cho nhân vật của mình. Tuy hình ảnh trong game đều được biểu lộ dưới dạng đồ họa Pixel, nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cho nhân vật của mình từ màu tóc, màu da cho đến quần áo trên người để giúp nhân vật của mình thêm phần điển hình nổi bật hơn .

Thường xuyên làm việc sẽ giúp kỹ năng của bạn ngày càng tiến bộ

Thường xuyên thao tác sẽ giúp kỹ năng và kiến thức của bạn ngày càng văn minhHơn thế, sau khi nâng Lever của nhân vật, bạn còn hoàn toàn có thể thực thi cộng điểm để ngày càng tăng một số ít chỉ số thuộc tính cơ bản cho nhân vật của mình. Ngoài ra, điểm thưởng khi lên cấp còn giúp bạn cường hoá những kỹ năng và kiến thức trong việc làm như làm vườn, câu cá, đào khoáng, … để giúp thưởng thức của bạn thêm phần mê hoặc hơn .

3. Hệ thống item 

Các item đóng vai trò rất quan trọng trong Harvest Town. Là một tựa game nông trại, bên cạnh những item hạt giống hay công cụ thao tác. Người chơi còn hoàn toàn có thể sưu tầm những item hỗ trợ giúp giảm thời hạn trồng cây, hay tăng tỉ lệ câu cá thành công xuất sắc … Những vật phẩm sẽ mang lại lợi thế rất lớn, giúp quy trình thưởng thức của người chơi trở nên thuận tiện hơn rất nhiều .

Có rất nhiều Item cũng như vật phẩm khác nhau trong trò chơi

Có rất nhiều Item cũng như vật phẩm khác nhau trong game show

4. Trở thành một nông dân đích thực

Harvest Town sẽ giúp bạn thưởng thức cảm xúc trở thành một người nông dân thực thụ. Khu nông trại mà bạn nhận được sẽ gần như là một khu đất hoang với cỏ cây sum sê, đá cũng như những gốc cây nằm ở khắp nơi và thậm chí còn ngôi nhà mà bạn ở cũng rất tồi tàn và cũ nát. Công việc tiên phong của bạn sẽ là quét dọn khu nông trại này, từ mảnh vườn cho đến căn nhà của bạn .

Mục tiêu của bạn là giúp nông trại của mình ngày càng phát triển hơn

Mục tiêu của bạn là giúp nông trại của mình ngày càng tăng trưởng hơn

Sau khi đã hoàn tất việc dọn dẹp, bạn có thể tiến hành mua hạt giống, trồng cây, tưới nước, chăm sóc cũng như chờ đến thời gian thu hoạch và mang về lợi nhuận. Có rất nhiều loại hạt giống cũng như các loại cây khác nhau mà bạn có thể trồng ở nông trại của mình. Mỗi loại cây sẽ có thời gian thu hoạch và giá trị kinh tế khác nhau. 

5. Xây dựng và phát triển nông trại 

Bên cạnh việc trồng cây, câu cá hay tham gia những hoạt động giải trí khác, bạn còn hoàn toàn có thể tích luỹ vật tư cũng như tiền vàng để thiết kế xây dựng và tăng cấp nhà, chuồng trại trong nông trại của mình. Việc tăng cấp sẽ giúp những khu công trình này được lan rộng ra cũng như tân tiến hơn rất nhiều. Qua đó nâng cao hiệu suất và hiệu suất cao mà chúng mang lại .

Bạn có thể nâng cấp để dần biến ngôi nhà của mình trở nên lung linh hơn

Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp để dần biến ngôi nhà của mình trở nên lộng lẫy hơn

6. Những trải nghiệm khác

Bên cạnh những công việc làm nông dân đơn thuần, bạn còn hoàn toàn có thể thưởng thức rất nhiều việc làm khác. Có thể kể đến như đi câu, ra khơi, đào khoáng, … Những tính năng này cũng sẽ mang đến cho người chơi một lượng điểm kinh nghiệm tay nghề để ngày càng tăng Lever .

Bạn có thẻ thực hiện những chuyến đi biển để câu cá hay tham gia các hoạt động thú vị khác

Bạn có thẻ thực thi những chuyến đi biển để câu cá hay tham gia những hoạt động giải trí mê hoặc khácBên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể tham gia rất nhiều hoạt động giải trí mê hoặc tại khu vực thị xã bên cạnh nông trại của mình. Các hoạt động giải trí nơi đây thường được tổ chức triển khai theo giờ trong ngày hoặc theo ngày trong tháng. Hoạt động của tháng này so với tháng kia sẽ có sự độc lạ, giúp thưởng thức của người chơi thêm phần mê hoặc hơn .

7. Thị trấn và những người dân 

Thị trấn bên cạnh nông trại là nơi sinh sống của rất nhiều người dân nơi đây. Họ là những NPC và hoàn toàn có thể vận động và di chuyển và triển khai những việc làm đúng với vai trò của họ. Bạn sẽ hoàn toàn có thể gặp gỡ, trao đổi, mua và bán cũng như tương tác với những NPC này. Đồng thời việc tương tác với những người dân này sẽ giúp bạn tăng độ thiện cảm với họ. Đặc biệt so với một số ít người dân khác giới tính với nhân vật của bạn, nếu đạt đủ điểm thân thiện cần có, bạn còn hoàn toàn có thể triển khai kết hôn với những nhân vật này. Và sau đó còn thể kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình cho riêng mình .

Khi bạn tương tác nhiều với người dân sẽ giúp tăng độ thân thiết giữa bạn và họ

Khi bạn tương tác nhiều với người dân sẽ giúp tăng độ thân thiện giữa bạn và họ

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Phần nhạc nền của Harvest Town được phong cách thiết kế khá đơn thuần, với nhịp điệu nhanh vừa phải cùng giai điệu sung sướng. Tạo cho người chơi cảm xúc thú vị, tự do, mang đến sự vui chơi vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, nhạc nền cũng có sự đổi khác ở 1 số ít map hoặc khi người chơi tham gia những hoạt động giải trí hay tiệc tùng đặc biệt quan trọng, qua đó giúp tăng độ mê hoặc cũng như sự thú vị cho người chơi khi thưởng thức. Harvest Town có 1 số ít hiệu ứng âm thanh tuy khá đơn thuần, nhưng đã giúp game show thêm phần mê hoặc hơn rất nhiều .

2. Đồ hoạ 

Cảnh quang 4 mùa trong Harvest Town

Cảnh quang 4 mùa trong Harvest TownDưới dạng đồ họa Pixel, Harvest Town mang đến cho người chơi hình ảnh một vùng nông thôn theo phong thái Á Đông tươi đẹp, bình yên. Với tạo hình nhân vật cũng như những thôn dân nơi đây đầy thân thiện, đáng yêu. Ngoài ra, với việc hoàn toàn có thể tiếp xúc, trò chuyện cùng những người dân, người chơi hoàn toàn có thể hiểu hơn về tính cách của mỗi người cũng như đời sống của người dân nơi đây .

Trò chơi mang đến cho người chơi cảm xúc thư giãn giải trí nhẹ nhàng với những việc làm đậm chất nông thôn như trồng cây, câu cá hay đào khoáng, … đều được phác hoạ một cách đầy sôi động, mang đến cho người chơi sự cảm xúc thú vị. Bên cạnh đó, Harvest Town còn có một số ít hiệu ứng ứng hình ảnh tuy đơn thuần, nhưng đã giúp ngày càng tăng độ mê hoặc cũng như giúp game show ghi được điểm trên cao trong lòng người chơi .

V. Cấu hình chi tiết

1. Android

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 10.0 trở lên

Harvest Town thật sự là một tựa game hay và cực kỳ thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Với trải nghiệm được hoá thân thành một người nông dân thực thụ, tham gia vô số những hoạt động khác nhau. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy tuyệt vời và phút giây thư giãn cực kỳ hiệu quả. Còn chần chờ gì mà không tải ngay để cùng khám phá những điều thú vị có trong Harvest Town. Chúc các bạn có được những giờ phút giải trí thật tuyệt vời cùng tựa game đầy thú vị này nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Harvest Town đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

908 lượt xem

Viết một bình luận