Hamachi là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp hamachi.sys chính hãng là một thành phần phần mềm của LogMeIn Hamachi của LogMeIn .

Hamachi.sys là trình điều khiển giao diện mạng thuộc về LogMeIn Hamachi, dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) được quản lý tập trung có thể mở rộng kết nối mạng tới nhiều máy tính trong khi vẫn duy trì bảo mật dữ liệu. Trình điều khiển giao diện mạng là một chương trình phần mềm có thể truy cập dữ liệu chảy qua mạng máy tính. Đây không phải là một thành phần quan trọng của Windows và cần được gỡ bỏ nếu biết là gây ra sự cố. Xóa tệp này có thể gây ra sự cố trong khi chạy các sản phẩm LogMeIn. LogMeIn Hamachi đã được thiết kế như một ứng dụng VPN cấu hình không, có thể mô phỏng các kết nối mạng cục bộ ảo với các máy tính khác qua Internet. Phiên bản trả phí của LogMeIn Hamachi có thể được chạy dưới dạng quá trình nền trên các máy tính nhàn rỗi. LogMeIn Hamachi có sẵn cho các nền tảng Windows, Mac OSX, Linux, FreeBSD, Android và iOS. LogMeIn là một công ty phần mềm đa quốc gia phát triển các giải pháp cho điều khiển từ xa, quản lý hệ thống, chia sẻ tệp, hợp tác kinh doanh, sao lưu dữ liệu và hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu của PC, máy tính Macintosh, điện thoại thông minh, máy chủ và các thiết bị được kết nối khác. Công ty được thành lập năm 2003 với tên 3 giờ sáng Labs, nhưng đã đổi tên thành LogMeIn, Inc. vào năm 2006. Hiện tại nó có trụ sở tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ.

[external_link_head]

Hamachi là viết tắt của Trình điều khiển giao diện mạng ảo Hamachi

Hamachi.sys là một trình điều khiển Windows. Trình điều khiển là một chương trình phần mềm nhỏ cho phép máy tính của bạn giao tiếp với phần cứng hoặc thiết bị được kết nối. Điều này có nghĩa là trình điều khiển có quyền truy cập trực tiếp vào phần bên trong của hệ điều hành, phần cứng, vv Diễn đàn thông tin tệp miễn phí có thể giúp bạn xác định xem hamachi.sys là tệp hệ thống Windows hay nếu nó thuộc về một ứng dụng mà bạn có thể tin tưởng.

[external_link offset=1]

Chạy quét miễn phí để kiểm tra trình điều khiển hamachi cần cập nhật

Quá trình được gọi là Trình điều khiển giao diện mạng ảo Hamachi hoặc Giao diện mạng Hamachi thuộc về phần mềm Giao diện mạng Hamachi hoặc Trình điều khiển giao diện mạng ảo Hamachi của LogMeIn (safe.logmein.com) hoặc Mạng ứng dụng (safe.logmein.com).

Mô tả: Hamachi.sys không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp hamachi.sys nằm trong thư mục trình điều khiển C: \ Windows \ System32 \. Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 25.280 byte (chiếm 37% tổng số lần xuất hiện), 25.544 byte, 16.224 byte, 10.345 byte hoặc 26.176 byte.

Trình điều khiển có thể được khởi động hoặc dừng từ Dịch vụ trong Bảng điều khiển hoặc bởi các chương trình khác. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Dịch vụ này không có mô tả chi tiết. Tệp hamachi.sys không phải là tệp lõi của Windows. Các tập tin là một tập tin đã ký Verisign. Nó được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. hamachi.sys dường như là một tập tin nén. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 14% nguy hiểm, tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Đề xuất: Xác định các lỗi liên quan đến hamachi.sys

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành hamachi.sys, đặc biệt khi không nằm trong thư mục trình điều khiển C: \ Windows \ System32 \. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình hamachi.sys trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

[external_link offset=2]

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với hamachi. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng Cleanmgr và sfc / scannow, gỡ cài đặt các chương trình mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng msconfig) và bật Cập nhật tự động của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh resmon để xác định các quy trình gây ra vấn đề của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực thi lệnh DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình hamachi.sys trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojan, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

jh9fgo4ksdgf.dll abg_plugin.dll wtoolss.exe hamachi.sys driverfinder.exe rtl8139.sys winter.exe wianmpa.exe vipappservice.exe dpcproxy.exe frostwire.exe

[external_footer]

Viết một bình luận