Tải Ảnh Chế Thầy Trò Đường Tăng Hài Cực Bựa Chất Chơi Người Dơi

Chắc chẳng ai xa lạ với bộ phim Tây Du Ký huyền thoại đã gắn liền với tuổi thơ của giới trẻ thời 8x, 9x. Nhưng những năm trở lại đây ảnh chế thầy trò Đường Tăng trở thành một chủ đề cực hot thu hút sự chú ý của giới trẻ thời bấy giờ.

Bạn đang xem: ảnh chế thầy trò đường tăng hài cực bựa chất chơi người dơi

Sau đây dnppower.com.vn sẽ đem đến cho mọi người loạt ảnh chế hài hước mới nhất đang làm mưa làm gió khắp mọi nơi. Bộ ảnh gây cười nghiêng cười ngả này sẽ mang đến cho các bạn những tiếng cười sảng khoái sau một ngày dài siêu bận rộn bạn cần bổ sung 1 liều Vitamin hài cho đời thêm phơi phới.

Xem thêm: Top 20 Tựa Game Hay Nên Chơi Trên Iphone Và Ipad, Top 10 Game Trực Tuyến Đáng Chơi Nhất Trên Ipad

*

Ảnh chế thầy trò Đường tăng gây sốt cộng đồng mạng

Tổng hợp ảnh chế thầy trò Đường Tăng chất chơi người dơi

Nhắc đến Tây Du Ký hầu hết chúng ta sẽ chỉ nhớ đến những những tình tiết vui nhộn, hài hước. Nhưng thực chất, xen lẫn trong từng câu chuyện xảy ra đều mang những hàm ý thâm sâu với các bài học cuộc sống.

Xem thêm: Cách Download Game Gta Vice City, Download Gta Vice City Việt Hoá

*Bần tăng đường xa tới đây, cho xin tý link*Có cái link mà mãi vẫn chưa xin được nữa*Đầu óc đen tối cứ nghĩ người ta giống mình*Tiết kiệm là thượng sách*Sư phụ của tao không phải để cho mày đem ra đùa giỡn đâu nhá*Bánh mì phải có pate, đàn ông phải có máu … trong người*Idol của thầy mà mày dám chê*Con hổng nhớ là con đồn luônTuy nhiên qua con mắt của những cao nhân ảnh chế thì câu truyện đi theo một chiều hướng khác. Đường Tăng sau khi lấy kinh xong không chịu về nơi tình xưa nghĩa cũ. Cả 4 thầy trò lên đường qua Nước Ta xin link khiến hội đồng mạng bức xúc. Chúng tôi đã bắt tận nơi vay tận mặt hành vi này và san sẻ hình ảnh dẫn chứng cho mọi người. Cùng theo dõi nào !

Ảnh chế 4 thầy trò Đường Tăng cực bựa

*“ Ba cái đồ yếu ớt vậy cũng sợ ” – Đường Tăng said*Thằng Chư Bát Giới xúi chứ ko ai vào đây cả*Thầy muốn tìm thêm bạn sát cánh cho bớt đơn côiLà 4 nhân vật quen thuộc nhưng trong bộ ảnh chế này lại mang hình dáng vô cùng mới lạ và vui nhộn. Những tấm ảnh chế thầy trò Đường Tăng đem đến cho người xem những phút giây thư giãn giải trí với tiếng cười vui chơi sảng khoái .*Thỉnh kinh gì cũng phải có luật lệ đàng hoàng*

Mệt quá, nghỉ chân tý đi các đồ đệ

*Đường Tăng nói không với cảnh xxx*Không được so với Đường Tăng, sư phụ đây không mê gái*Thiếp không có hiểu ta gì hết trơn*Ủa tui qua xin trái bầu của tui thôi mà*Cái đó người ta gọi là IQ vô cực*Cuộc sống của ta khá thư thả*Thời đại 4.0 Đường Tăng ta đây cũng phải chạy theo xu thế*Ta quá là buồn, suốt ngày đem hình ta ra làm trò cười của thiên hạ*Học tập anh Chư khỏi giảm cân*Trình của anh Tôn sao so được với đám trẩu yêu tinh giờ đây*Lời sư phụ dặn là chân lí*Cứ gái xinh là hồ ly tinh hết đấy

*Sa Tĩnh kiếm việc làm thêm chứ nghèo quá rồi*Ngày lấy kinh để luyện chân thôi sư phụ ạ !

Viết một bình luận