“Vua hài” Châu Tinh Trì và tai tiếng với các cô gái trẻ đáng tuổi cháu

Châu Tinh Trì từng công bố sống độc thân, tuy nhiên hiện tại ” Vua hài Hồng Kông ” đang có những mối quan hệ thân thiện với những cô gái trẻ, kém ông nhiều tuổi .

Bê bối của Châu Tinh Trì

Trang HK01 đưa tin Trương Hiểu Kỳ – một cô gái 17 tuổi mới gần đây cho biết, cô và “ vua hài ” Châu Tinh Trì liên tục giữ liên lạc, còn cùng nhau uống rượu và trò chuyện. Chia sẻ này trái ngược với công bố trước đó của phía Châu Tinh Trì .

Đại diện của nam diễn viên cũng không còn có thái độ gay gắt muốn kiện Trương Hiểu Kỳ ra tòa vì vi phạm thỏa thuận bảo mật.

Theo Sina, việc Châu Tinh Trì ở tuổi 59 vướng tin đồn thổi tình ái với cô gái 17 tuổi khiến khét tiếng của ” Vua hài Hồng Kông ” bị tác động ảnh hưởng nghiêm trọng .HK01 phản hồi Châu Tinh Trì vốn là nghệ sĩ đa tình. Nam diễn viên hợp tác với nhiều người mẫu nổi tiếng như Chung Lệ Đề, Chu Ân, Mạc Văn Úy, Trương Bá Chi, Trương Mẫn, Khâu Thục Trinh, Trương Vũ Kỳ, Củng Lợi, Trương Mạn Ngọc, Huỳnh Thánh Y. .. Châu Tinh Trì bị khán giả chỉ trích sau những phát ngôn của Trương Hiểu Kỳ. Ảnh: Sina. Trong đó, Châu Tinh Trì từng công khai minh bạch tình cảm với Chu Ân và Mạc Văn Úy. Nữ diễn viên Chung Lệ Đề cũng thẳng thắn cho biết cô phải lòng nam diễn viên .Sau nhiều sóng gió tình trường, đến tuổi 59, Châu Tinh Trì vẫn độc thân. Nam diễn viên thừa nhận không còn thời cơ kết hôn, sinh con vì đã già .Đến ngày 16/8, truyền thông online Hồng Kông chụp được ảnh Châu Tinh Trì đi chơi du thuyền cùng một số ít cô gái trẻ. Nam diễn viên còn tận tình đưa Trương Hiểu Kỳ về nhà lúc đêm muộn. Do đó, tài tử vướng vào scandal chuyện tình ” ông – cháu ” .

Nhiều người hâm mộ bày tỏ không tin nghệ sĩ kỳ cựu sẽ có mối tình vượt khoảng cách tuổi tác như vậy. Tuy nhiên, trên QQ, một số khán giả cho rằng không có việc gì không thể xảy ra trong giới giải trí phức tạp. Nhiều ngôi sao nam hẹn hò và kết hôn với những người kém gần 20 tuổi. Khán giả tỏ ra thất vọng về bê bối đời tư của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì và những cô gái kém hàng chục tuổi

Để phản bác lại tin tức hẹn hò và cứu vớt hình ảnh, phía Châu Tinh Trì phủ nhận có quan hệ tình ái với Trương Hiểu Kỳ. Đại diện của nam diễn viên còn dọa sẽ kiện Trương Hiểu Kỳ ra tòa vì cô vi phạm thỏa thuận hợp tác bảo mật thông tin, bật mý ảnh của buổi đi chơi .Phía Châu Tinh Trì khẳng định chắc chắn không quen biết Trương Hiểu Kỳ, nam diễn viên chỉ đi chơi theo cuộc hẹn trước với đối tác chiến lược. Do đó, một số ít người hoài nghi Trương Hiểu Kỳ tạo chiêu trò để đánh bóng tên tuổi .Tuy nhiên, Trương Hiểu Kỳ tỏ ra bình thản trước lời dọa kiện và sức ép từ công chúng. Cô chứng minh và khẳng định việc san sẻ ảnh là quyền riêng của mình. Ngoài ra, cô gái còn bật mý vẫn liên lạc với Châu Tinh Trì .Trước Trương Hiểu Kỳ, Châu Tinh Trì từng bị chỉ trích vì sự thân thiết dành cho Lâm Duẫn. Ảnh: Sina.Trước Trương Hiểu Kỳ, Châu Tinh Trì từng bị chỉ trích vì sự thân thiết dành cho Lâm Duẫn. Ảnh: Sina.

“Chúng tôi không hẹn hò nên không có tình cảm “ông – cháu”. Tôi và Tinh Gia thường liên lạc với nhau. Vì xảy ra scandal nên Tinh Gia dè dặt hơn. Ông ấy thường gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn thoại cho tôi”, Trương Hiểu Kỳ nói.

Theo HK01, phản hồi của Trương Hiểu Kỳ trái ngược với người đại diện thay mặt của Châu Tinh Trì và điều này tác động ảnh hưởng tới khét tiếng của Châu Tinh Trì, ngôi sao 5 cánh ” Tuyệt đỉnh Kung fu ” bị chê cười vì là ” trâu già thích gặm cỏ non ” .Trước Trương Hiểu Kỳ, Châu Tinh Trì còn vướng tin có quan hệ thân thiện với nữ diễn viên Lâm Duẫn. Lâm Duẫn là ngôi sao 5 cánh do Châu Tinh Trì nhiệt tình lăng xê. Ông chọn cô giữa hàng chục nghìn ứng viên đóng nữ chính trong phim ” Mỹ nhân ngư ” .Sau đó, Lâm Duẫn trở thành nghệ sĩ dưới trướng công ty của Châu Tinh Trì. Cô tham gia những bộ phim bom tấn tiền tỷ như “ Mỹ nhân ngư 2 ”, “ Tây du ký : Mối tình ngoại truyện ”. Nhờ sức lực lao động của Châu Tinh Trì, nữ diễn viên sinh năm 1996 vụt sáng thành ngôi sao 5 cánh trẻ có thành tích lệch giá phòng vé đáng ngưỡng mộ. Lâm Duẫn tiếp tục bật mý những câu truyện, hình ảnh biểu lộ mối quan hệ thân thương giữa cô với ” vua hài ” .

Viết một bình luận