Hướng dẫn 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo đơn giản nhất

Thông thường, mọi người thường kết bạn với nhau trên Zalo bằng số điện thoại hoặc quét mã Qr. Khi đó, bạn dễ dàng có thể biết được thông tin cơ bản được cập nhật ở trang cá nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lấy số điện thoại từ Zalo để dễ dàng hơn trong việc liên lạc với bạn bè nhé!

Tại sao Zalo lại được người dùng lựa chọn?

– Zalo là ứng dụng nghe gọi và gửi tin nhắn không tính tiền trên điện thoại và cả máy tính .
– Ngoài những loại mạng xã hội khác như youtube, facebook, tiktok .. Thì Zalo là một ứng dụng có phần đông người dùng tải về. Nó tăng trưởng ở rất nhiều vương quốc như Nước Ta, Nước Hàn, Trung Quốc, Mỹ …

– Bên cạnh đó, Zalo còn tích hợp nhiều tính năng hữu dụng như :

 • Kết bạn trải qua số điện thoại, tìm kiếm quanh đây hoặc quét mã QR . 

 • Call video trực tiếp với bè bạn, người thân trong gia đình ở xa .

 • Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ lên nhật ký Zalo .

 • Gửi hình ảnh, truyền tệp trong hộp thư tin nhắn .

 • Hỗ trợ kinh doanh thương mại trực tuyến ngay trên ứng dụng Zalo .

 • Một số tính năng khác như cuộc trò chuyện bí hiểm, sao lưu và Phục hồi tin nhắn, trong đó có cả xem số điện thoại bè bạn .

– Điều đặc biệt quan trọng ở Zalo là tính bảo mật thông tin thông tin người dùng rất cao nên bạn cứ yên tâm sử dụng .

Lý do lấy số điện thoại trên Zalo là gì?

Hệ thống luôn hiển thị hàng loạt thông tin cơ bản của người ĐK thông tin tài khoản ở chính sách mặc định. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể vào phần thông tin cá thể của bè bạn để tìm số điện thoại. Vậy mục tiêu của việc xem SĐT từ Zalo là gì ?

– Chẳng may danh bạ của bạn bị mất hết số điện thoại của người thân, bạn bè. Đến khi có việc quan trọng hoặc muốn hỏi thăm nhau lại không cách nào liên lạc với họ. Với vài cách lấy số điện thoại từ Zalo là bạn có thể tìm lại được những liên hệ đã bị mất. Nhưng cần đảm bảo rằng bạn và họ đều có kết bạn với nhau trên Zalo.

– Nếu bạn là người kinh doanh thương mại những loại sản phẩm trực tuyến thì việc có số điện thoại người dùng sẽ rất có ích. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai chiến dịch marketing như trình làng dịch vụ, tương hỗ chăm nom người mua. Không chỉ bán được nhiều mẫu sản phẩm mà còn tăng cả thu nhập cho bản thân .
– Với một trường hợp khác, nhiều kẻ xấu sẽ tận dụng việc lấy số điện thoại của người dùng để sử dụng cho mục tiêu cá thể .

Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo nhanh nhất

Tham khảo 2 cách tìm số điện thoại trên Zalo được chúng tôi san sẻ dưới đây :

1. Trường hợp lấy số điện thoại từ Zalo trên điện thoại di động

Bước 1: Tìm nick bạn bè Zalo

 • Bắt đầu truy vấn vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Lúc này, giao diện sẽ hiển thị ra phần “ tin nhắn ” tiên phong .

 • Hãy vào phần “ Danh bạ ” bè bạn ở thanh công cụ phía cuối màn hình hiển thị. Lướt hoặc nhập tên người dùng mà bạn muốn lấy số điện thoại lên thanh tìm kiếm .

Bước 2: Vào trang cá nhân người dùng

 • Nhấn vào tên bạn cần để giao diện hiện ra hộp thoại tin nhắn .

 • Việc của bạn là bấm dấu 3 gạch bên góc phải màn hình hiển thị và chọn : “ Trang cá thể ” .

cách để lấy số điện thoại từ zalo

Bước 3: Lấy số điện thoại từ Zalo

 • Sau khi đã vào trang cá nhân của người dùng, bạn bấm tiếp vào dấu 3 chấm bên góc phải. Giao diện hiện ra các mục như thông tin, đổi tên gợi nhớ, giới thiệu bạn bè, chặn nhật ký,…

 • Để có thể lấy số điện thoại từ Zalo, bạn nhấn vào “ Thông tin”. Khi đó, thông tin cơ bản như tên, username, ngày sinh và số điện thoại của người đó sẽ hiển thị ra trên màn hình.

 • Cuối cùng, bạn chỉ cần chép số và lưu vào danh bạ điện thoại .

Với 3 bước cực kỳ đơn thuần này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lấy số điện thoại từ người bạn Zalo của mình .

2. Trường hợp lấy số điện thoại Zalo trên máy tính

– Có thể tìm số điện thoại của bạn hữu Zalo trên máy tính với vài thao tác sau :

Cách 1: Tìm số điện thoại khi nhấp vào ảnh đại diện

 • Bạn truy vấn vào Zalo trên máy tính hoặc máy tính. Chọn hình tượng : “ Danh bạ ” để tìm nick người bạn muốn có số điện thoại .

 • Sau đó, giao diện sẽ hiển thị hộp thư chat tin nhắn trên máy tính. Hãy nhấp chuột vào ảnh đại diện thay mặt trên màn hình hiển thị, lập tức hàng loạt thông tin ( tên người dùng, số điện thoại ĐK Zalo, giới tính, … ) sẽ hiển thị .

 • Việc sau cuối là ghi lại số điện thoại của bạn hữu và lưu vào máy .

cách lấy số điện thoại trên zalo từ ảnh đại diện

Cách 2: Thao tác trực tiếp trong phần danh bạ Zalo

Có thể tìm nhanh thông tin bè bạn qua thao tác dưới đây :

 • Truy cập đến phần “ Danh bạ ” trên giao diện chính của máy tính .

 • Tìm tên bạn hữu và nhấp chuột vào dấu 3 chấm. tin tức về số điện thoại sẽ hiển thị nhanh gọn mà không cần nhấp chuột vào ảnh đại diện thay mặt .

Bạn không phải mất quá nhiều thời gian khi áp dụng 2 cách lấy số điện thoại từ Zalo. Dù là thực hiện trên máy tính hay điện thoại thì bạn cũng dễ dàng tìm được số điện thoại của người dùng.

Những trường hợp không thể lấy số điện thoại trên Zalo

Bạn đã vận dụng rất đầy đủ những bước trên nhưng lại không hề lấy số điện thoại của bạn hữu. Vậy nguyên do của trường hợp này là do đâu ?

– Trường hợp 1: Bạn bè Zalo của bạn đã ẩn số điện thoại về trạng thái riêng tư. Nếu họ không bật chế độ công khai thì bạn chỉ có thể thấy dấu “ *” ở mục số điện thoại. Sau đây là một số lý do người dùng ẩn số trên Zalo:

 • Bảo mật thông tin cá thể của mình một cách bảo đảm an toàn nhất .

 • Người dùng hoàn toàn có thể bị gọi điện từ những người không quen biết nếu hiện số điện thoại. Vì thế, việc ẩn số sẽ hạn chế bị làm phiền và trêu chọc bởi người lạ .

 • Tránh việc kẻ xấu sử dụng số điện thoại cho mục tiêu lừa đảo .

– Trường hợp 2: Không thể xem số điện thoại của họ nếu bạn bị chặn tài khoản. Hiện tại, hệ thống chưa hỗ trợ người dùng cách xem số điện thoại trên Zalo ở trường hợp này

– Trường hợp 3: Có thể danh bạ máy của bạn không lưu số điện thoại của người đó. 

Vì Zalo có chủ trương bảo mật thông tin thông tin người dùng cao nên không hề xử lý những trường hợp trên. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn hoặc call video trực tiếp đến bạn hữu và thực thi lưu số bằng tay thủ công .

Chúng tôi vừa chia sẻ cách lấy số điện thoại từ Zalo trong bài viết. Những cách này chỉ áp dụng với bạn bè cài đặt thông tin ở chế độ công khai. Hy vọng những thủ thuật trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được số điện thoại của bạn bè.

Xem thêm nội dung liên quan:

Viết một bình luận