Adorable Home: Hướng dẫn hack Max Tim mod Full tiền Andoird iPhone

Hướng dẫn – 01/10/2020Hướng dẫn hack full TIM max tiền và tổng thể thú nuôi cho mọi nguoi thoải sức làm những gì mình muốn, trở thành một triệu phú thứ thiệt trên Andoid và Iphone .

Adorable Home là game mô phỏng cuộc sống hằng ngày đang khá là HOT hiện nay. Và được đông đảo giới trẻ đón nhận. Với những chú mèo cực kỳ dễ thương là tâm điểm. Cũng như là mấu chốt khiến các bạn trẻ say mê tựa game này như vậy. Hầu như đâu đâu cũng thấy mọi người chăm sóc và bàn luận về những vấn đề xoay quanh tựa game này. Nhưng rất tiếc, tựa game này chưa hỗ trợ tiếng việt chính vì vậy ngôn ngữ chính sẽ là tiếng anh nhé.

Hack Adorable

Hướng dẫn mod Adorable Tim đơn giản

Có khá nhiều bạn có nhu yếu hack Max Tim và Mod không số lượng giới hạn tiền trong game. Để hoàn toàn có thể thỏa nhu cầu mua sắm đồ và sắm toàn bộ những gì mình muốn. Vì đây chỉ là game Offline lên yếu tố này thực sự không quá là khó. Lên ngày hôm nay mình viết bài này hướng dẫn toàn bộ mọ người nhé

Adorable Home

Nhưng trước khi vào vấn đề chính, mình xin lan man chút là thường những game kiểu này hack Adorable xong. Cảm giác chơi sẽ không còn thích thú như trước nữa. Bạn sẽ rất nhanh chán vì đã đạt được thứ mọi thứ mình muốn trong một thời gian ngắn. Đồng thời việc lạm dụng bug này sẽ dẫn đến suy nghĩ không hay từ cộng đồng. Cũng như nhà phát triển game lên hãy suy nghĩ kỹ trước khi xài nha.

Adorable mod

Cách Hack Adorable Home trên Android

Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài đặt ứng dụng WPS Office trình soạn thảo văn bản cho điện thoại Android. Sau đó truy cập ứng dụng Quản lý file  rồi tìm đến thư mục Android –> Data. Rồi tìm tiếp cái nào có tên là: com.hyperbeard.adorablehome → Files

Adorable mod

Bước 2: Tại thư mục Files, click vô tiếp file PlayerDatabase_1.txt và chọn mở bằng WPS Office đã cài ở bên trên nhé.

Hack Adorable Android

Bước 3: Ấn vô chỉnh sửa, hãy tìm đến chữ LoveCount – nó là số tim đang có của bạn rồi chỉnh thành con số bạn muốn như trong ảnh. Xong lưu lại là đã hack thành công nha.

Hack Adorable apk

Hướng dẫn hack tim Adorable  iPhone IOS

Trên Iphone thì khá đơn giản. Vì game này tính theo thời gian thực trên máy của bạn lên muốn nhanh. Chỉ việc vô Cài đặt → Cài đặt chung → Ngày và giờ. Tắt múi giờ tự động và chuyển sang múi giờ của một quốc gia nào đó tùy ý. Là bạn đã hack được time game rồi. Cái này dùng cho việc:

Hack Adorable iphone

  • Cho thức ăn đầy đủ vào các bát ăn của mèo → Sau khi ăn xong sẽ được thưởng tim các thứ.
  • Sắp xếp đầy đủ các ô thức ăn của Bento để bạn đời của bạn thưởng thức khi đi làm về –>Sau khi ăn xong chồng sẽ thưởng tim.

Hack Adorable ios

Quả là đơn thuần đúng không ? Thấy hay thì giúp mình một san sẻ lên FaceBook cho mọi người cùng biết. Cũng như tự động hóa update thêm một mẹo cực kỳ chất nữa sẽ được tự động hóa gửi vào Meseger .

Cách sao lưu game Adorable Home

Cách sao lưu game Adorable Home

Đã bao giờ bạn nghĩ không biết cách lưu trữ lại dữ liệu trong game, hay sao lưu lại tất cả mọi thứ mà mình đã làm, hay tài khoản đang sử dụng chưa? Do game Adorable Home là game Offline. Lên save game bạn phải can thiệp vào điện thoại của mình nếu muốn save game lại. Đặc biệt khi bạn đổi điện thoại hay sau có lỡ tay xóa game kẻo mất dữ liệu.

save game Adorable Home

Các thông tin về nhân vật, vật phẩm, mèo, cách trang trí tất tần tật sẽ được lưu lại, những bước như sau :

  • Dùng File manager đi đến đường dẫn: /Android/data/com.hyperbeard.adorablehome
  • Đổi tên thư mục đó thành com.hyperbeard.adorablehome.bk
  • Xóa game cũ đi và cài lại

    Adorable Home

    trên ChPlay

  • Tìm lại thư mục /Android/data/com.hyperbeard.adorablehome.bk và đổi tên lại thành com.hyperbeard.adorablehome

4

/

5
(
1
vote
)

Viết một bình luận