Tải Soul Knight MOD APK 3.3.3 (Menu, Vô hạn tiền, mở khóa)

Soul Knight MOD APK v3.3.3 (Menu, Vô hạn tiền, mở khóa)

Đăng 2 năm trước bởi Thuỷ Dương

TênSoul KnightNhà Phát HànhChillyRoomPhiên Bản3.3.3Kích Thước134MThể LoạiHành ĐộngTính năng MODMenu, Vô hạn tiền, mở khóaHỗ TrợAndroid 4.1+Get it onGoogle Play

Thông Tin MOD

V1: Vô hạn tiền.

V2: Được tổng hợp nhiều chức năng cho người chơi, Soul Knight mod Menu với nhiều lựa chọn. Bạn có thể bật/tắt từng tính năng có trong danh sách dưới đây của Soul Knigh mod menu.

 • Vô hạn gems.
 • Vô hạn năng lượng.
 • No skill CD.
 • God Mode (Bất tử).
 • Miễn nhiễm với nước đá.
 • Miễn nhiễm với lửa.
 • Miễn nhiễm với bẫy.
 • Miễn nhiễm di chuyển đảo ngược.
 • Miễn nhiễm với gas.
 • AI ngu ngốc.
 • Hạt không giảm.
 • Mở khóa tất cả Blueprints ở Forge Table.
 • Mở khóa Blueprints ở Robotics Facility.

Soul Knight là tựa game phối hợp hoàn hảo nhất giữa thể loại RPG và bắn súng của ChillyRoom. Bạn sẽ thú vị với thiên chức của nhà phát hành đặt ra cho mỗi người chơi. Nói đúng mực hơn, bạn sớm bị nghiện bởi lối chơi hấp dẫn ở mỗi Lever. Soul Knight MOD tương hỗ tuyệt vời hơn với nhiều tính năng không tính tiền, thưởng thức những items hạng sang đơn thuần. Người chơi giống như đang tham gia vào một trách nhiệm lớn giải cứu quốc tế trước yếu tố lớn lao. Biết rằng toàn bộ chỉ là mô phỏng nhưng liệu bạn có chuẩn bị sẵn sàng và kiên trì vượt qua chúng ?Viên đá ma thuật có công dụng duy trì sự cân đối của quốc tế đã bị kẻ xấu ngoài hành tinh lấy cắp. Bây giờ bạn phải tìm lại nó để chuyển trạng thái về như bắt đầu. Hoàn cảnh khó khăn vất vả đang hiện lên trước mắt nhưng hãy bỏ lỡ nó để tập trung chuyên sâu vào việc cần làm. Tải hack Soul Knight có đủ vũ khí thiết yếu cho việc chiến đấu khi thiết yếu. Bạn được trang bị sức mạnh tiến công không số lượng giới hạn. Mọi thứ đã tương đối khá đầy đủ, tiếp theo bạn cần nhập vai vào nhân vật chính và chiến đấu thôi nào !

Soul Knight mod apk

Đây là phiên bản mod Soul Knight đơn giản cho người chơi không thích nhiều tính năng. Hãy mở khóa các anh hùng và vũ khí với số tiền bạn có để chống lại những tên lính tí hon ngoài hành tinh xuất hiện ngày càng nhiều. Đó thực sự là mối đe dọa lớn đối với bạn. Hãy vào cửa hàng và chọn vật phẩm bạn muốn mua.

Soul Knight mod download 1

Download Soul Knight MOD – Hệ thống vũ khí khủng

Soul Knight điển hình nổi bật với 270 + loại vũ khí khác nhau. Nếu chỉ chơi kiểu qua loa thì không thể nào bạn sử dụng hết số lượng đó. Không chỉ phong phú về số lượng mà kiểu vũ khí trong game cũng rất đa dạng chủng loại. Việc khuyấy hòn đảo ở một vị trí bạn muốn không còn là chuyện khó nữa. Chọn một khẩu súng có sức công phá mạnh rồi làm những gì bạn thích. Tuy nhiên người chơi cũng cần trấn áp tốt trường hợp để không bị mắc bẫy của kẻ địch. Có thể chỉ một phút không chú ý quan tâm thôi là bạn phải nhận kết cục không mong ước đấy. Bạn cũng hoàn toàn có thể chiến đấu Solo tay đôi trong Đấu Trường Thú với mạng lưới hệ thống nhân vật phong phú .

Soul Knight mod android

Mỗi nhân vật là một anh hùng

Bên cạnh vũ khí thì nhân vật cũng là yếu tố then chốt. Theo ChillyRoom, họ gọi toàn bộ là anh hùng. Nếu bạn vướng mắc nguyên do tại sao thì chắc như đinh chưa đọc hoặc tâm lý kĩ về những gì mình nói từ đầu. Việc họ gọi nhân vật giống như anh hùng do tại họ đang tham gia vào trách nhiệm cao quý giải cứu quốc tế. Đối diện trước những người ngoài hành tinh đủ thể loại khác nhau thì tất cả chúng ta cũng có không ít sự lựa chọn về nhân vật. Bạn hãy tìm kiếm phong thái tương thích để nhập vai tốt nhất nhé .

Chế độ Multiplayer mê hoặc

Nếu bạn muốn chơi chung với bạn bè, Soul Knight có thể hỗ trợ bạn dễ dàng. Chỉ cần kết nối cùng Wifi hoặc qua Bluetooth, nhiều người chơi có thể tương tác với nhau dễ dàng hơn. Thực tế đây cũng là tính năng bị tranh cãi bởi nhiều người chơi không ở gần nhau họ không thể chơi cùng nhau được. Bạn có thể dễ dàng đọc những bình luận đó trên Google Play hay Appstore.

Soul Knight mod download

Soul Knight tựa game chiến đấu không hề bỏ lỡ cho bất kể ai yêu dấu game hành vi. Bạn được chiến đấu tự do thỏa thích theo cách của mình. Lên kế hoạch dựa trên tư duy tạo ra lối chơi độc lạ so với người chơi khác. Hệ thống map mới update liên tục như làn gió mới trong mỗi màn chơi. Download Soul Knight hack liên tục hoàn thành xong thiên chức cao quý của mình để đưa quốc tế về trạng thái cân đối như lúc đầu .

Tính năng mới của Soul Knight ?

– Thêm 2 nhân vật mới Officer và Taoist.
– Thêm kỹ năng thứ ba cho 8 nhân vật.
– Bổ sung trang phục mới, điều kiện thử thách mới, lính đánh thuê mới, vũ khí và nhà máy mới.

Viết một bình luận