Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất 2021

4.7 / 5 – ( 14 votes )

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh, với lượng người tham gia “khủng”. Việc sỡ hữu lượt người theo dõi và lượt like càng nhiều càng chứng minh được độ uy tín của họ. Qua đó tạo độ “trust” với khách hàng hơn (nếu bạn kinh doanh trên profile).  Vậy làm sao để triển khai 1 cách dễ dàng các cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook. Hãy cùng Simple Page tìm hiểu ngay cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất 2021. Đọc đến cuối đảm bảo bạn sẽ biết cách tăng follow 100% thành công!

Lượng người theo dõi trên Facebook là gì ?

Lượng người theo dõi trên Facebook là gì

Follower hay sub ( subscribe ) có nghĩa là người theo dõi thông tin tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy những bài đăng bạn thiết lập ở chính sách công khai minh bạch trên trang cá thể hoặc những bài post trên trang cá thể. Tài khoản Facebook hay trang cá thể càng có nhiều lượt theo dõi sẽ thuận tiện đạt được niềm tin của người sử dụng cũng như khi mà bạn đăng bài bán hàng trên Facebook sẽ có thời cơ tiếp cận được số lượng người mua tiềm năng lớn mà chẳng mất tiền quảng cáo .Lượng người theo dõi trên Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo :

  • Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn làm ra hoặc dùng công cụ do một vài website phân phối. Lượng người theo dõi ảo thường không mang lại giá trị gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp cho bạn nổi tiếng hơn trênFacebook với những ai không hề biết về lượng người theo dõi Facebook.
  • Lượt theo dõi thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa chấp thuận đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, lượng người theo dõiFacebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được thực trạng, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. Nếu như hiểu được cách tăng lượng người theo dõi thật trênFacebook sẽ đem đến nhiều quyền lợi nếu bạn là người kinh doanh thương mại, bán hàng.

Mạng xã hội đang ngày càng tăng trưởng, một lượng lớn phần đông tham gia nền tảng trực tuyến này vì thế bán hàng trên Facebook cũng vô cùng thông dụng. Tuy vậy, một thông tin tài khoản Facebook sẽ không được nhiều người biết tới nếu không có nhiều lượt theo dõi và tương tác như like, share, …Hay bạn muốn tiếp thị, truyền bá một điều gì đó thì lượt theo dõi trên trang Facebook cũng thực sự thiết yếu. Lượng theo dõi trên Facebook chính là công cụ quang cáo xuất sắc mà tiết kiệm chi phí được rất nhiều khoản ngân sách so sánh với những hình thức quảng cáo khác vào thời gian hiện tại .Ngoài ra khi bạn có nhiều follower trên Facebook hay những MXH khác như tiktoker, Instagram … bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến từ việc chèn link trình làng mẫu sản phẩm ở link Bio trên hồ sơ cá thể. Bạn hoàn toàn có thể tạo bio link không tính tiền tại Biopage. vnNhư vậy, nếu bạn muốn kinh doanh thương mại trực tuyến hoặc muốn hình ảnh của mình đến gần hơn với nhiều người thì tăng lượng người theo dõi Facebook là vô cùng thiết yếu .

Đối với Facebook cá nhân, lượt follow là những người nhấn nút Thêm bạn bè (Add Friend) trên trang riêng cá nhân của bạn nhưng chưa được chấp nhận nên tự động được chuyển sang chế độ Theo dõi. Còn đối với fanpage, ngay trên đầu trang sẽ có nút Theo dõi.

Follower là những người quan tâm đến bạn và chủ động muốn được biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên Facebook. Đối với chủ sở hữu fanpage, số liệu quan trọng nhất là người theo dõi trang vì đây chính là những người có nhu cầu thực sự và muốn xem nội dung của bạn trong Bảng tin.

Muốn tăng người quan tâm thật sự chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi. Mà như thế thì phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn làm ra các sự kết nối trên kênh mạng xã hội, cấp độ nổi tiếng và những giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook?
Cách tăng lương người theo dõi 01

1. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Đây là cách tăng lượng người theo dõi thật trên Facebook đơn giản nhất khi mà bạn kinh doanh trên Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình.

Ví dụ:  bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn sẽ gợi ý để hai người đấy thành bạn bè. Như vậy chỉ khi nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng lượng người theo dõi trên Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, tuy nhiên bù lại lượng follower thu về là thật 100%.
Cách tăng lượng người theo dõi trên facebook
Update: hiện nay tính năng này đã bị Facebook xóa bỏ.

Cách này được nhiều người tung hô là tăng lượng theo dõi nhanh, bảo đảm an toàn và trọn vẹn thật. Để thực hành thực tế bạn chỉ cần nhấn theo dõi một list người sử dụng trên Facebook mà họ gọi là “ list sub ” có khoảng chừng vài nghìn đến vài chục nghìn thông tin tài khoản khác nhau. Sau đó bạn chỉ việc Thông báo cho chủ list rồi … đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48 h sau bạn hoàn toàn có thể có ngay hơn 1000 lượt theo dõi .Thực tế, khi bạn nhấn theo dõi “ list sub ” đồng thời bạn sẽ theo dõi hàng loạt thành viên trong list đó. Nếu được chèn vào list thì những người đến sau cũng tự động hóa theo dõi bạn như vậy. Nói cách này lừa đảo cũng không đúng tuy nhiên “ sub ” thu về chỉ là ảo, tuy nhiên cũng khá có ích nếu như để quảng cáo cho loại sản phẩm .

Tăng lượng follow

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook thì chạy quảng cáo Facebook là cách mang lại hiệu quả và một cách nhanh chóng. Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn nên chọn mục Tương tác nhằm thu hút tương tác làm tăng like, tăng lượng follow Facebook.

huong dan chi tiet cach tao quang cao facebook don gian hieu qua 5

Mặc dù thực tế, bất kỳ loại quảng cáo Facebook nào cũng có thể làm tăng lượng người theo dõi trên Facebook. Nếu người sử dụng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ sẽ click vào link trang cá nhân trên bài đăng và có thể sẽ thích hoặc theo dõi trang nếu như fanpage của bạn có nội dung đủ hấp dẫn. Do đó, nếu như mục đích chính của bạn là tăng doanh số thì bạn có thể chạy quảng cáo. Chuyển đổi mà vẫn tăng lượng người theo dõi trên Facebook cho fanpage.

3. Mua dịch vụ – Mua follow

Bạn hoàn toàn có thể vào những nhóm adsend, dịch vụ Facebook, … để mua Follow cho Facebook một cách thuận tiện. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng bài lên những forum, hội đồng như Tâm sự isocial, Cộng đồng digitam marketing, …. để nhờ trình làng từ những ACE uy tín đã từng làm .

4. Tham gia những group tăng sub chéo

Bằng cách gia nhập các group tăng like, tăng sub chéo, bạn có thể tăng sub đơn giản bằng cách đăng bài lên cộng đều kêu gọi mọi người sub, sau đó mình sẽ trả sub cho người ta. Cái này được gọi là “có qua có lại”. Đây là nơi để bạn trao niềm tin với người lạ :v.

 

5. Sáng tạo nội dung viral

Trên trang cá thể, bạn hoàn toàn có thể san sẻ những meme, video vui nhộn, những trích dẫn mê hoặc, … người dùng có xu thế gắn thẻ bè bạn trong những bài đăng kiểu này. Cách này sẽ giúp bài post của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn, từ đấy làm tăng lượng theo dõi trên Facebook .Bạn sẽ tạo ra những viral clip dơn giản bằng việc dùng chính mẫu sản phẩm mà mình đang phân phối. Ví dụ, bạn kinh doanh thương mại đồ bơi, hoàn toàn có thể quay 1 clip vui nhộn tại hồ bơi với những phục trang của shop, hoặc bạn kinh doanh thương mại thực phẩm thì hoàn toàn có thể quay video hướng dẫn làm những món ăn thật mê hoặc với nguyên vật liệu là những loại sản phẩm mà bạn đang bán, …Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những post thử thách mê hoặc cho bản thân, nhu yếu người chơi thả xúc cảm hoặc phản hồi để mình làm theo. Đây cũng là một cách để mọi khuyến khích bè bạn tương tác ( like, share ). Quan trọng nội dung phải hợp trend nữa nhé ! Từ đó những người thấy post được share từ bè bạn của bạn sẽ vào trang của bạn để xem bạn là người thế nào, nếu như bạn đăng những nội dung mê hoặc khác, họ sẽ follow bạn mà thôi .

Ví dụ: Mỗi một tym mình sẽ nói một sự thật về mình! Chẳng hạn!

Hoặc có thể xem ảnh bên dưới đây mình tự tạo được hơn 80 chia sẻ. Cũng không khó để viral phải không nào 😀

Nếu bạn không hề tạo ra những nội dung viral thì hoàn toàn có thể chọn cách là san sẻ những nội dung viral khác tương thích với đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của mình, tuy nhiên hãy nhớ cam kết những nội dung phải thật phát minh sáng tạo nhé !

6. Tổ chức những minigame Tặng Kèm quà

Các trò chơi nho nhỏ với phần thưởng nhỏ xinh cũng là 1 ý tưởng hấp dẫn để tăng lượng người theo dõi trên Facebook. Giá trị của giải thưởng cũng là 1 trong các nhân tố chủ lực giúp thu hút người tham dự minigame. Bên cạnh đó, thể lệ và hình thức thể hiện cũng cần đơn giản và thích hợp thì mọi người mới có động lực để chơi nhiều hơn. Trong thể lệ cuộc thi bạn nên đòi hỏi người sử dụng like trang cá nhân, like và share post ở chế độ công khai hoặc có thể tag thêm những người bạn để gia tăng lượt tiếp cận cho bài post.

Có rất nhiều cách tạo 1 minigame trên Facebook như :

  • Like và share post, like trang cá thể, comment số may mắn
  • Like và share post, tag 3 người bạn, comment số may mắn
  • Like và share post kèm hashtags, để lại email để nhận quà

1 minigame không nên diễn ra trong thời hạn quá dài, bạn nên đặt trong khoảng chừng 3-5 ngày, không được để quá lâu người chơi sẽ bị giảm hứng thú tham gia. Kết thúc mỗi minigame bạn nên kiểm duyệt lại hiệu suất cao tăng lượng theo dõi trên Facebook, những người chơi và theo dõi trang riêng cá thể có đúng là những đối tượng người tiêu dùng tiềm năng mà bạn hướng đến hay không, cách tổ chức triển khai game đã tương thích hay chưa, … từ đấy rút kinh nghiệm tay nghề cho những lần sau để hoàn toàn có thể tăng follow Facebook tối đa .

7. Thêm trang cá thể vào website

Nếu bạn có 1 website sale mà chưa thêm liên kết Facebook thì quả thật đã bỏ lỡ 1 cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook đáng kể rồi đấy! Khi đặt fanpage trên website, bạn không những tận dụng được lượng truy cập website mà những lượt like, follow từ website hay blog cũng được đánh giá là các lượt tương tác chất lượng.

Tùy thuộc theo giao diện website, bạn sẽ đặt link trang cá thể Facebook ở trên thanh menu, trên đầu trang, chân trang hoặc ở banner 2 bên, … Ngoài cách thêm link vào website, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập kênh Facebook livechat trên website, có nghĩa là khi người dùng chat vào phần Facebook Livechat, tin nhắn hoàn toàn có thể được gởi về inbox trang cá thể của bạn, người sử dụng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy tin nhắn trong phần Messenger và hoàn toàn có thể liên kết với fanpage của bạn bất kỳ khi nào .

Khi nói đến hashtag, người ta hay tưởng tượng đến Instagram hay Twitter, tuy nhiên, sử dụng hashtags trong những bài đăng cũng là 1 cách tăng người theo dõi trên Facebook hiệu suất cao. Khi đăng bài, bạn nên thêm những hashtag tương thích, tác động ảnh hưởng đến nội dung bài post hoặc hashtags theo 1 chiến dịch .Có 2 cách chính hay được sử dụng khi thêm hashtag cho bài đăng :

  • Thêm các hashtag tương quan trực tiếp: ví dụ 1 post đăng các sản phẩm & hàng hóa đồ bơi, bạn sẽ thêm các hashtags tác động ảnh hưởng trực tiếp đến mẫu sản phẩm như #doboi, #aotam, #bikini,…
  • Thêm các hashtag tương quan gián tiếp: ví dụ cũng các loại sản phẩm đồ bơi, bạn sẽ thêm các hashtags tác động ảnh hưởng gián tiếp như #summervibe, #muadulich, #he2019,…

Nếu như bạn chưa có đủ vốn và khả năng để chạy quảng cáo Facebook thì tham gia vào các nhóm bán hàng trên Facebook là cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook nhanh và đạt kết quả tốt. Để tăng lượng người theo dõi trên facebook và trang riêng cá nhân khi bán hàng trên Facebook, bạn sẽ tham gia các nhóm bán hàng hot trên Facebook, chia sẻ sản phẩm mình đang kinh doan vào các nhóm.

Bạn không những có cơ hội để bán được nhiều hàng hơn mà còn có thể tận dụng để kết bạn thêm với các thành viên trong nhóm bởi đó chính là các người có khả năng mua hàng khi bán hàng trên Facebook cá nhân.
cach-tang-luong-nguoi-theo-doi-8

Cách tăng lượng người theo dõi bằng ứng dụng Simple Seeding trọn vẹn không tính tiền

Hiện nay có rất nhiều những website phân phối công cụ để tăng lượt theo dõi ảo. Bạn sẽ phải cung ứng thông tin thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn để từ đó họ sẽ dùng thuật toán tự động hóa tăng lượt theo dõi cho thông tin tài khoản của bạn. Những lượt theo dõi này được biết đến từ chính những Facebook cũng tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến thông tin tài khoản của họ tự động hóa theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và cùng lúc đó cũng sẽ khiến thông tin tài khoản của bạn tự động hóa theo dõi hoặc kết bạn với họ .

Sẵn đây mình cũng giới thiệu với mọi người một phần mềm giúp bạn có thể tăng lượt theo dõi một cách đơn giản nhất mà thực sự không cần phải tốn nhiều chất xám để suy nghĩ nội dung để tạo viral hay gặp rủi ro. Đó chính là phần mềm Simple Seeding được phát triển bởi ATP Software.

Đây là phần mềm Phần mềm tăng tương tác mạng xã hội Faceboook, hỗ trợ bán hàng Online hiệu quả. Không chỉ giúp bạn tăng follow, phần mềm còn giúp bạn tăng like, tăng comment, tăng thành viên nhóm,… Cam kết người thật 100%.

Link sử dụng trực tiếp trên website: https://app.seeding.vn/login

Link phần mềm tải về để sử dụng: Seeding trên PC
Đối với Window: Tải Simple seeding cho Window

Đối với Mac Os : Tải simple seeding cho Mac Os

Đối với bản trên PC sẽ tương hỗ bạn cày coin không lấy phí, bạn chỉ cần add nick Facebook của bạn vào ứng dụng. Và ứng dụng sẽ có trách nhiệm kiếm coin về cho bạn. Tiện lợi phải không nào ! ! Sắp tới mình sẽ viết một bài viết chi tiết cụ thể hơn về ứng dụng này nhé !

Hướng dẫn cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất bằng phần mềm Simple Seeding

Bước 1:  Đầu tiên chúng ta cần lấy link profile cần tăng follow. Sau đó chúng ta truy cập trang Find UID để đổi link facebook thành UID. Link truy cập trang : https://id.atpsoftware.vn/

Bước 2: Sau khi đã lấy UID thành công, bạn tiến hành mở phần mềm Simple Seeding. Chọn tăng Follow.
Tiếp theo chúng ta sẽ dán UID vừa lấy được vào phần ID Profile, chọn số lượng follow cần tăng => Bấm Tạo

Bước 3: Vậy là xong, phần mềm sẽ tự động tặng follow cho bạn một cách nhanh chóng!

Và đây là kết quả:

TỔNG KẾT

Như vậy mình đã chia sẻ đến các bạn các cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook nhanh nhất, tùy theo mục đích của bạn mà áp dụng ngay nhé. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm. Nhắn Seeding tại livechat Simple Page để được hỗ trợ cài đặt và sử dụng nhé. Chúc bạn sớm thành công!

Võ Quang Huy – Digital Marketer tại Simple Page

LIÊN HỆ NGAY ZALO NÀY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TĂNG FOLLOW => Zalo

HOẶC FACEBOOK NÀY => Facebook

Có thể bạn quan tâm: 
Fanpage chuẩn SEO là gì? – Quy trình xây dựng Fanpage lên top Facebook -Google.

20 + cách tăng tương tác Facebook 2021Cách lọc tương tác Facebook không lấy phí 2021

Viết một bình luận