[Chia sẻ] Tải và cài đặt ứng dụng Myk+ mới nhất fix một số tính năng

[Chia sẻ] Tải và cài đặt ứng dụng Myk+ mới nhất fix một số tính năng

[Chia sẻ] Tải và cài đặt ứng dụng Myk+ mới nhất fix một số tính năng

26/09/2019
Admin

MyK+ thời điểm hiện tại là rất HOT. Chỉ với một tài khoản Myk+ là người dùng hoàn toàn có thể xem các nội dung bản quyền: Các trận cầu đỉnh cao đến từ các giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Champion League, Europa League, seri phim truyền hình đặc sắc cũng như các bộ phim rạp bom tấn…

Tuy nhiên đến thời gian hiện tại thì cũng chưa có một phiên bản chính thức được tăng trưởng riêng cho nền tảng Android TV hoặc Android Box nên cũng sẽ có một số ít phiền phức nhất định trong quy trình sử dụng ứng dụng. Trên một số ít thiết bị Android Box khi sử dụng với phiên bản update mới nhất từ nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể gặp hiện tượng kỳ lạ xem không full được màn hình hiển thị hoặc chất lượng hình ảnh kém không được như những phiên bản cũ. Hôm nay ITVPLUS xn được san sẻ đến những bạn một bản Myk + đã được MOD lại trên phiên bản mới nhất của ứng dụng gốc để khắc phục được những vẫn đề trên .

Tải và cài đặt ứng dụng Myk+

Các bạn hoàn toàn có thể tải và thiết lập từ kho ứng dụng HDPlay Store ( Xem thêm về kho ứng dụng HDPlay Store tại đây )

Hoặc tải trực tiếp về thiết lập : Link Download

                                                                  Ứng dụng Myk+ Fix full màn hình và không mờ hình

                                

Một số vấn đề và câu hỏi liên quan

A. Hướng dẫn và đăng ký sử dụng Myk+

Các bạn vui mừng xem thêm tại đây

B. Myk+ sử dụng được trên trên các đầu Android Box nào?

Tất cả những đầu Android Box chưa Root máy, đã Unroot hoặc đã được chạy những bản Rom Custom để chạy Myk + đều hoàn toàn có thể sử dụng OK ứng dụng Myk +. Hiện nay những loại sản phẩm Himedia Box, Vinabox và HDPLAY Box do ITVPLUS phân phối đều hoàn toàn có thể sử dụng được ngay ứng dụng Myk + mà không cần phải triển khai thêm những thủ pháp đặc biệt quan trọng nào .

C. Tai sao khi đăng nhập tài khoản Myk+ có thông báo không hỗ trợ thiết bị đã bẻ khóa. Phải làm như nào để xem được?

Đó là do đầu Android Box của bạn đã Root hoặc bản Rom trên thiết bị chưa tương hỗ để xem Myk +. Đối với những đầu Box đã Root thì cần thực thi Unroot, tuy nhiên cũng có 1 số ít đầu Box đặc biệt quan trọng đã Unroot mà vẫn không xem được. Đó là những những đầu Box cần chạy những bản Rom Custom để tương hỗ .

D. Tại sao khi đăng nhập tài khoản Myk+ có thông báo vượt quá số lượng thiết bị cho phép?

Đó là do thông tin tài khoản Myk + đã đăng nhập đủ số lượng thiết bị được cho phép ( Myk + cho đăng nhập tối đa 4 thiết bị ). Để xử lý yếu tố này những bạn cần gọi tổng đài Myk + nhờ Reset thông tin tài khoản .

E. Tại sao đầu Android Box khi xem Myk+ không Full được màn hình mà chỉ hiển thị thu nhỏ như màn hình điện thoại?

Do bản Rom trên đầu Box đang được ứng dụng Myk+ hiểu là một thiết bị smart phone. Các bạn cần cài đặt ứng dụng để thiết lập xem Full màn hình. Đơn giản và dễ dùng nhất là ứng dụng Set orientation  ( có thể cài đặt trên HDPlay Store )

F. Tại sao khi xem Myk+ trên đầu Android Box chất lượng hình ảnh lúc đẹp lúc xấu, có lúc bị giật lag?

Hiện tại thì đại đa số những ứng dụng xem truyền hình được tăng trưởng cho nền tảng OTT đều có một công dụng là tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh chất lượng hình ảnh hiển thị tùy theo băng thông mạng hoặc băng thông server. Nghĩa là trong trường hợp chất lượng xem xấu, giật lag là do băng thông mạng mái ấm gia đình đang không không thay đổi ( vận tốc mạng thấp ) hoặc do server của Myk + đang hơi bị quá tải .

G. Tại sao không thể dùng điều khiển theo đầu Box để thao tác trong ứng dụng Myk+?

Như đầu bài viết chúng mình cũng đã nêu ra yếu tố, hiện tại chưa có phiên bản chính thức dành cho Android TV và Android Box nên ứng dụng chưa tương tác được với những loại điều khiển và tinh chỉnh. Các bạn sử dụng chuột không dây hoặc chuột bay cho tương thích là được ,

Nếu cảm thấy bài viết có ý nghĩa các bạn vào like/share trên fanpage https://www.facebook.com/itvplus.net ủng hộ chúng mình nhé. Thân!

Viết một bình luận