Tải Hack Mu Đại Thiên Sứ H5 (Mod Kim Cương

By admin – Cập nhật mới nhất Tháng Tư 24, 2020

Mô tả về Mu Đại Thiên Sứ H5 Mod

Đang nổi lên gần đây chính là tựa game Mu Đại thiên sứ H5 (Mod Kim cương, Speed) khiến các game thủ rộn ràng như thuở mới chơi MU. Đây là một tựa game mô phỏng theo phong cách chơi của tựa game MU đặc trưng với phong cách chặt chém chiến đấu cực đã mắt.

Cần bản gốc thì hoàn toàn có thể tải tại google play hoặc tại đây nhé .

Hôm nay, các bạn hoàn toàn có thể tải về phiên bản Mod Mu đại thiên sứ này do chúng mình đã tìm được và cập nhật phiên bản Mod rồi nhé. Hiện game Mu đại thiên sứ H5 Mod mới chỉ có link tải cho Android, trong thời gian tới chắc chắn sẽ được update thêm link cho Ios nữa.

MU Đại Thiên Sứ H5 MOD

Các chức năng của Hack Mu đại thiên sứ H5

Mod Tiền, Kim cương vô hạn

Kim cương hay còn gọi là Gems là đơn vị tiền tệ mua sắm trong Hack MU Đại thiên sứ H5. Để sở hữu gems chắc chắn game thủ phải nạp tiền vào. Mà để mua những món đồ xịn thì bạn cần nạp rất nhiều kim cương vào game, tiêu tôn một lượng không nhỏ tiền bạc của chúng ta. Hiểu được điều đó Timmod đã  Mod thành công chức năng Unlimited Gems – giúp game thủ có được một lượng Gems sẵn có.

Người chơi MU đại thiên sứ H5 Hack cho Android chỉ cần đăng nhập lần đầu vào bản Mod là đã có ngay kim cương trong nick rồi. Đơn cử thì bạn cứ nhìn những hình ảnh mà mình chụp lại sau khi Mod thành công xuất sắc là hiểu được tính nawgn Mod kim cương này hoạt động giải trí ra làm sao .

 

Mod speed tăng tốc độ

Hack Kim cương mU Đại Thiên Sứ H5

Như mọi phiên bản Mod của dòng game MU khác, MU đại thiên sứ H5 MOD APK cũng đã được Mod Speed. Tính năng này giúp người chơi có thể di chuyển cực nhanh trong game mà không cần mua thêm các món trang bị khác. Do tựa game này chơi theo màn hình dọc nên mình đã để tốc độ vừa phải, không quá nhanh không quá chậm để phù hợp cho nhiều game thủ khác. Ai muốn tùy chỉnh speed có thể download Gameguardian và file Script mà admin để sẵn nhé.

Mod Antiban

Chức năng giúp cho người chơi không bị nhà phát hành tìm ra là đang dùng bản Mod, dẫn tới việc không bị khóa thông tin tài khoản và duy trì game show với Mu đại thiên sứ H5 .

God Mode (1HIT, Bất tử)

Hiện mình đang bổ sung menu Mod này vào game để kịp đáp ứng cho người chơi. Với hai chức năng này bạn hoàn toàn có thể điều khiển thế trận của trận đấu, ra đòn kết liễu và phòng tránh sát thương do đối thủ gây ra.

Hướng dẫn Cài bản Mod

Xóa phiên bản Mu đại thiên sứ H5 là việc tiên phong bạn cần phải làm nếu như muốn sử dụng bản Mod game Mu đại thiên sứ mà không bị lỗi. Sau đó là quay lại bài viết này chọn phiên bản Mod mà bạn cần rồi triển khai tải về rồi setup .
Không cần phải root máy để sử dụng do game không can thiệp quá sâu, những bạn chơi game điều độ, tránh để ảnh hưởng tác động tới người chơi khác .

Link Tải Mu đại thiên sứ H5 Mod Full

[ down ] Tải MU Đại Thiên Sứ H5 MOD [ / down ]

Viết một bình luận