Làng Lá Phiêu Lưu Ký làm hẳn tính năng “pass rương” để chiều lòng game thủ, khỏi lo bị hack acc

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đang ngày càng hoàn thiện và dần trở thành một chuẩn mực về tính năng, hệ thống ingame cho các đối thủ trên nền tảng di động khác phải noi theo.

Trong suốt hành trình dài chơi game trực tuyến từ khi mới Open tại Nước Ta tới giờ, vấn nạn mà 500 bạn bè sợ nhất có lẽ rằng không phải gì khác mà chính là mất acc. Bạn ra hàng net, chỉ sơ sảy 1 chút thôi, để quên không log acc ở đó là kiểu gì đến tối cũng mất sạch trang bị trong hòm đồ. Bao sức lực lao động cày cuốc chỉ vì vài phút lơ đãng mà trở thành mây khói, ai mà chả tức.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký làm hẳn tính năng pass rương để chiều lòng game thủ, khỏi lo bị hack acc - Hình 1

Chơi game online mà bị mất acc thì quả là ác mộng

Thế là chả mấy, những NPH nhận được vô số lời kêu than từ người chơi, họ buộc phải làm thêm tính năng “ pass rương ” để tăng bảo mật thông tin. Cách sử dụng rất đơn thuần, người chơi ngoài đặt pass cho acc còn đặt thêm pass cho rương đồ của mình. Đây là một cách bảo vệ trang bị khá hữu hiệu khi kẻ xấu dù có “ đá máy ” được acc thân yêu cũng khó lòng động chạm tới những vật phẩm quan trọng của người chơi.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký làm hẳn tính năng pass rương để chiều lòng game thủ, khỏi lo bị hack acc - Hình 2

Ở nhiều tựa game PC trước đây, những NPT đã phải lồng thêm tính năng đặt pass rương để tăng tính bảo mật thông tin Mặc dù vậy, không hiểu vì sao tính năng này lại rất hiếm Open trong những tựa game mobile lúc bấy giờ. Có vẻ những NSX đã quá tập trung chuyên sâu vào nghiên cứu và điều tra tính năng, hoạt động giải trí mới mà quên đi những yếu tố truyền thống lịch sử được người chơi yêu dấu nhiều đến như vậy.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký làm hẳn tính năng pass rương để chiều lòng game thủ, khỏi lo bị hack acc - Hình 3

Làng Lá Phiêu Lưu Ký làm hẳn tính năng pass rương để chiều lòng game thủ, khỏi lo bị hack acc - Hình 4

Làng Lá Phiêu Lưu Ký là một game mobile đang rất được ưu thích lúc bấy giờ

Làng Lá Phiêu Lưu Ký làm hẳn tính năng pass rương để chiều lòng game thủ, khỏi lo bị hack acc - Hình 5

Video đang HOT

Làng Lá Phiêu Lưu Ký làm hẳn tính năng pass rương để chiều lòng game thủ, khỏi lo bị hack acc - Hình 6

Số lượng dân cày Open ở tựa game này rất đông, không khó hiểu vì sao họ lại mong ước có tính năng đặt pass rương đến vậy

May thay, vẫn có những tựa game hiểu được lòng game thủ và sẵn sàng đáp ứng mọi nguyện vọng mà họ đưa ra như Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Mới đây, những thông tin về season sắp tới của tựa game đã được hé lộ. Bên cạnh việc phát triển tính năng Đại Chiến Nhẫn Giả Lần 4 hoàn toàn mới và các hình thức thu thập Tam Đại Đồng Thuật, cộng đồng game thủ còn khá thích thú khi phát hiện, cuối cùng thì đã có thể đặt pass rương.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký làm hẳn tính năng pass rương để chiều lòng game thủ, khỏi lo bị hack acc - Hình 7

Làng Lá Phiêu Lưu Ký làm hẳn tính năng pass rương để chiều lòng game thủ, khỏi lo bị hack acc - Hình 8

Chiều lòng người chơi, ngay trong bản update mới nhất, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã bổ trợ “ pass rương ”, giúp tăng thưởng thức người chơi Mặc dù chỉ là một nút rất nhỏ nhưng nó cũng là dẫn chứng cho sự chăm sóc đến mong ước của người chơi trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Ước nguyện này đã được nhiều game thủ gửi gắm tới BQT từ rất lâu trước đây, phần nào giúp họ củng cố thêm lòng tin về tính bảo mật thông tin khi chơi game. Đây cũng là lần tiếp theo Làng Lá Phiêu Lưu Ký không làm người hâm mộ tuyệt vọng, chỉ là những yếu tố nhỏ nhưng đều sẽ bổ trợ, biến hóa để giúp thưởng thức game thủ “ mềm mịn và mượt mà ” nhất. Theo GameK

3 tính năng dưới đây sẽ khiến bạn hối hận nếu bỏ qua tựa game này!

Dê hiêu tai sao du co đô hoa không quá ấn tượng nhưng Làng Lá Phiêu Lưu Ký lai giư chân đươc nhiêu game thu gắn bó đên vây.

Khai thac bộ truyện tranh Naruto – môt chu đê không mơi nhưng cung chưa bao giơ ha ” nhiêt “, Lang La Phiêu Lưu Ky đa thu hut đươc tơi gần 4 triệu ngươi chơi trong hơn 3 tháng đâu tiên game ra măt. Tuy nhiên, để thưc sư giư chân nhưng gamer kho tinh va ” ham cua la ” ơ lai gắn bó lâu như vây thì nhât đinh không thê không kê đên công lao của những tính năng dưới đây :

3 tinh năng dươi đây se khiên ban hôi hân nêu bo qua tưa game nay! - Hình 1

Lý do gì đã giúp Làng Lá Phiêu Lưu Ký lôi cuốn được lượng người chơi phần đông và trung thành với chủ đến vậy ?

Săn đô không khoa – Giao dich tư do.

Đây la môt điêm công rât lơn ma san phâm game Viêt nay mang tơi cho cac tin đô game nhâp vai đich thưc. Vơi hê thông giao dich trưc tiêp giưa ngươi chơi vơi nhau, bạn hoan toan co thê chu đông buôn ban, trao đôi vơi nhưng đối tác chiến lược khac ma không lo bi hê thông giam sat go bo. Các món trang bị hiếm có được từ việc săn Boss hoặc tham gia sự kiện hoàn toàn có thể được bán lại với mức giá hợp lý do chính người chơi định đoạt. Đấy là chưa kể, nhiều gamer khôn ngoan còn lập nhiều account phụ để cày vàng không khóa, đem đi rao bán cũng kiếm được món lời không nhỏ chút nào. Đây chinh la tinh năng vô cung đươc yêu thich, vi co thê giup cac gamer vưa chơi lai vưa kiêm đươc bôn tiên – môt công đôi viêc !

3 tinh năng dươi đây se khiên ban hôi hân nêu bo qua tưa game nay! - Hình 2

3 tinh năng dươi đây se khiên ban hôi hân nêu bo qua tưa game nay! - Hình 3

Đầu tiên phải kể đến chính là việc được cho phép thanh toán giao dịch trực tiếp, việc kiếm lời qua game chưa khi nào là thuận tiện hơn

Đai chiên nhân gia liên server.

Đung như tên goi cua no, đây se la nơi cac nhân gia tư moi server hôi tu lai đê giao tranh, tim ra ke manh nhât theo môi tuân. Nhưng cuôc chiến gay cân va kich tinh nay không chi thu hut những ” tay to ” đưng TOP server, ma con lôi keo theo hang ngan khan gia khac tơi … ” hong hơt ” để được chiêm ngưỡng và thưởng thức ngôi vị chi tôn lân nay se thuôc vê ai.

3 tinh năng dươi đây se khiên ban hôi hân nêu bo qua tưa game nay! - Hình 4

3 tinh năng dươi đây se khiên ban hôi hân nêu bo qua tưa game nay! - Hình 5

Tiếp đó, dù trong game diễn ra vô số những trận giao tranh ác liệt, kịch tính Môi trân đâu diên ra đêu vô cung hôi hôp vì những yếu tố có trong dòng MMORPG rất lâu rồi trên PC đều có không thiếu ở Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Từ bộ trang bị phụ trợ, mạng lưới hệ thống Ngũ Hành, những kỹ năng và kiến thức PK, việc chuyển dời nhân vật khôn khéo … đều khiến bất kể ai cũng phải mê hồn rèn luyện. Đã vậy, chỉ cần là người tham gia đại chiến cung cũng được nhận nhưng phân thương cưc ky quy hiêm, giup tăng sưc manh cho nhân vât hoăc đem ban kiêm lơi cung đươc kha kha.

3 tinh năng dươi đây se khiên ban hôi hân nêu bo qua tưa game nay! - Hình 6

… nhưng thứ khiến người chơi phấn khích nhất chính là những đại chiến để giành ngôi vị chí tôn vào mỗi tối Chủ Nhật hàng tuần Đặc biệt, server cua ngươi thăng cuôc ngay hôm đo se đươc x2 kinh nghiêm va bac khoa diễn ra trong thời hạn nhất định. Điều này nhằm mục đích khuyến khích mọi người trong server cổ vũ và góp phần sức mạnh ý thức giúp những thí sinh tham gia tăng thêm tự tin và khao khát thắng lợi.

3 tinh năng dươi đây se khiên ban hôi hân nêu bo qua tưa game nay! - Hình 7

Đó là sàn đấu dành cho những kẻ mạnh nhất của mỗi server, đại diện thay mặt đi tranh tài nhằm mục đích đem lại vinh quang cho khu vực mà mình đang chơi

Sơn Cáp Myoboku

Chơi game Naruto thì chắc như đinh phải có những phụ bản, hoạt động giải trí tương quan tới Naruto rồi. Season trước là ” uýnh nhau ” với Kaguya, season sắp ra đời lần này là Cấm Địa Làng Lá, nơi Naruto và Jiraiya từng rèn luyện Hiền Nhân Thuật. Thật vậy, theo thông tin mới nhất, bạn và nhiều người chơi khác sẽ có thời cơ được chu du vào vùng đất của những Tiên Nhân Cóc, độ sức cùng họ và đoạt lấy những viên đá Myoboku quý giá. Xin được bật mý rằng, những viên đá này chính là nguyên vật liệu quan trọng nhất để tạo ra bộ trang bị Hiền Nhân cực khủng.

3 tinh năng dươi đây se khiên ban hôi hân nêu bo qua tưa game nay! - Hình 8

Season trước, người chơi đã được chạm trán Kaguya và đạo quân Zetsu

3 tinh năng dươi đây se khiên ban hôi hân nêu bo qua tưa game nay! - Hình 9

3 tinh năng dươi đây se khiên ban hôi hân nêu bo qua tưa game nay! - Hình 10

Season này, tựa game còn đưa bạn đến với nơi mà Naruto và Jiraiya đã từng tu luyện Hiền Nhân Thuật Với những tính năng rực rỡ ” có 1 không 2 ” trên, Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã trở thành sân chơi không chỉ cho riêng fan cuồng Naruto mà còn là điểm dừng chân của những gamer yêu dấu MMORPG. Đây xứng danh là tựa game lấy đề tài Naruto hay nhất từ trước đến nay ! Theo game4v.com

Viết một bình luận