#1 : Hack lag Liên Quân: Cách làm đơn giản nhưng hậu quả khôn lường

Game hành động Liên Quân Mobile đang gặp sự cố khiến cả cộng đồng game thủ đau đầu. Đó là hack lag Liên Quân khiến người chơi mất kết nối và không thể tham gia các trận đấu. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng http://iwinbutton.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hack lag Liên Quân là gì?

Sau khi phiên bản Lễ hội mùa đông của Liên Minh Huyền Thoại Mobile được cập nhật, tình trạng mất kết nối trong giao tranh tiếp tục xuất hiện. Nhiều người cho rằng đây là lỗi đường truyền mạng hoặc lỗi hệ thống. Tuy nhiên, dựa trên kết quả của Game và cách đội chuẩn bị cho đội nhập cuộc, người ta biết rằng sai lầm là một hình thức gian lận mới – hack lag Liên Quân Di động.

Hack lag Liên Quân là một hình thức gian lận mới

Hack lag Liên Quân Mobile còn được gọi là hack ngắt kết nối, phương thức gian lận này ngăn cản nạn nhân tham gia các trận đấu. Trong trường hợp tham gia, chỉ số ping sẽ tăng rất cao và dẫn đến tình trạng giật, lag liên tục. Tất nhiên những ai hack được lag sẽ chiến thắng một cách dễ dàng.

Làm sao để hack Liên Quân Mobile lag?

Đường hack lag Liên Quân thực hiện khá đơn giản, người chơi sẽ tận dụng được lỗi chat trong hệ thống Sau đó vào Cài đặt – Thiết lập giao diện – Trò chuyện – Bật. Sau đó vào trận đấu, hãy mở tất cả trò chuyện và trò chuyện bằng mã sau:

CHÀO (Mất chữ trong game và giật lag)

w (Đưa nhóm của bạn ra ngoài)

Các mã hack lag có kích thước lớn hơn sẽ làm cho hệ thống không thể chịu được sẽ gây lag cho đối thủ ngay lập tức.

Cách hiệu quả nếu kẻ gian đi theo đội 5. Chỉ cần 1 người gõ mã và chịu cảnh giật lag giống đội đối phương. 4 người còn lại sẽ tắt trò chuyện để tránh rơi vào tình trạng giật lag. Và tất nhiên chiến thắng sẽ thuộc về đội tệ hại đó.

Hack lag Liên Quân thực hiện tốt nhất khi tổ đội 5 người

Mặc dù nhà phát hành Liên Quân Mobile đã có hình thức xử lý bằng cách khóa các tài khoản nhập mã gây hack lag. Tuy nhiên, cách làm này không thực sự hiệu quả, thậm chí những người chơi không gian lận sẽ bị khóa tài khoản một cách oan uổng.

Cách sửa lỗi hack lag Liên Quân mobile

Mặc dù hậu quả của việc hack lag là khá lớn nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục ngay để tránh những hậu quả không mong muốn này. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để khắc phục hack lag hiệu quả nhất.

Biết hack cũng là một lợi thế, tại sao không tận dụng cơ hội này để tìm hiểu xem nên chơi tướng nào để nâng cao lợi thế của mình? Bạn đã thử chơi Phật pháp chưa? Bạn biết pháp sư nào là mạnh nhất. Hiện tại có 3 pháp sư liên quân mạnh nhất được nhiều game thủ lựa chọn trong các trận đấu. Bạn đã biết ai trong số họ là tướng pháp sư chưa?

Chọn anh hùng để chống hack lag Liên Quân

Nếu bạn nhận thấy team địch có người hack lag thì hãy pick ngay tướng đẩy lane nhanh chóng. Bạn nên chọn tướng mạnh ở đầu game để có thể quét sạch ngay những kẻ có ý định hack lag. Đối với những game thủ có thứ hạng bạch kim trở xuống, bạn có thể chọn chế độ ẩn, để đối thủ không biết bạn sắp phản lại tướng nào. hack lag . Natalya là vị tướng được pick nhiều nhất bởi nó có khả năng creep cực nhanh và một cú sút khá tốt.

Khi vào game gặp tổ đội hack Liên Quân Mobile giật lag

Trong cuộc chiến khi ai đó hack lag Di động, sau đó bạn sẽ bị đóng băng và không thể di chuyển. Nhiều người thường dành thời gian chiến đấu với đồng đội hoặc đội đối phương và điều đó rất mất thời gian. Trong trường hợp này bạn nên thoát game và vào lại game nhanh chóng. Khi quay lại, hãy đẩy nhanh hết mức có thể.

Nếu chỉ vì bạn muốn giành được quyền sử dụng đó hack lag Liên Quân Điện thoại di động là một thứ đáng trách. Hãy là một game thủ chuyên nghiệp bằng chính sức lực của mình. Và đừng quên theo dõi iwinbutton.com để cập nhật những thông tin hot khác về Liên Quân Mobile nhé.

Viết một bình luận