Game Dragons: Rise of Berk (MOD, Vô hạn Runes/Cards/Fish)

trò chơi Mobile – 08/11/2021
How to Train Your Dragon là một bộ phim hoạt hình 3D giả tưởng nổi tiếng được phát hành bởi DreamWorks Animation. Bộ phim này được lấy từ cuốn sách cùng tên của Cressida Cowell .

Hack Dragons: Rise of Berk cho điện thoại

Mặc dù mới Open vào năm 2010, bộ phim có lệch giá rất thấp nhưng sau khi người theo dõi xem nhau và ca tụng bộ phim cho đến nay, How to Train Your Dragon đã trở thành một trong những bộ phim cháy khách nhất .

Hầu hết khách truy cập và doanh số khổng lồ. Không chỉ chuyển thể thành phim, How to Train Your Dragon còn được phát triển thành game: Dragons: Rise of Berk và được phát hành độc quyền bởi công ty Ludia.

Bạn có phải là fan hâm mộ của How to Train Your Dragon ? Bạn muốn trở thành một huấn luyện viên của những con rồng kĩ năng như cậu bé Hiccup và con rồng đêm không răng ? Dragons : Rise of Berk sẽ mang đến cho bạn thời cơ tuyệt vời này !

Nội dung game Dragons: Rise of Berk

Berk là một vùng đất trên biển, được người Viking chọn để sống và tăng trưởng. Chẳng mấy chốc, Berk trở thành một vùng đất thịnh vượng và đông đúc dân cư Viking để mang lại độc lập. Berk có truyền thống cuội nguồn giết rồng, và đó được coi là một hành vi quả cảm .Các chiến binh Viking được giảng dạy những kỹ năng và kiến thức từ nhỏ và Hiccup cũng vậy, mặc dầu anh ta có thân hình nhỏ bé, bị cắt một chân nhưng anh ta cứ mơ ước một ngày nào đó anh ta hoàn toàn có thể hạ gục một con rồng để tôn vinh Berk .Một lần đi săn, Hiccup đã gặp được Răng Răng và kết bạn với anh ta. Từ đó, Hiccup đổi ý không giết rồng nữa. Hiccup đã tìm hiểu và khám phá những tính năng của ngay Răng Răng và phát hiện ra những điểm yếu và điểm mạnh của loài rồng .

Hiccup trở thành một huấn luyện viên rồng, cùng lúc với vai trò trung gian hòa giải, đứng giữa người Viking và rồng. Anh duy trì sự hòa hợp giữa hai người và họ cùng nhau gia nhập những kẻ xấu bên ngoài .Trong quy trình mày mò những vùng đất mới với con rồng Răng Răng của mình, Hiccup đã đụng độ với một nhóm thợ săn rồng. Họ đổ lỗi cho Hiccup vì tội phá hoại và biết rằng thủ lĩnh của những thợ săn này là Drago. Anh ta đang tìm đến khu vực Berk với thủ đoạn hủy hoại toàn bộ. Hiccup, người Viking và những con rồng sẽ chiến đấu trở lại như thế nào ?

Bộ sưu tập rồng độc đáo

Dragons : Rise of Berk có một bộ sưu tập lên tới hơn 70 con rồng, như Deadly Nadder, Quái vật ác mộng, Typhoomerang, Thunderdrum, Hook Phường, Slimeball, Speed ​ ​ Stinger và Skullcrusher .Mỗi loại rồng có hình dạng khác nhau và chiếm hữu năng lực đặc biệt quan trọng. Speed ​ ​ Stinger – một con rồng kỳ lạ với năng lực bay tiêu biểu vượt trội, Typhoomerang với năng lực chiến đấu can đảm và mạnh mẽ và quả cảm hay Deadly Nadder – cơn ác mộng so với mọi thợ săn rồng .Mỗi con rồng trong game show này cũng có những Lever và chỉ số : vận tốc, sát thương và kiến thức và kỹ năng. Khi người chơi đào tạo và giảng dạy rồng và cho chúng ăn cá, chúng sẽ tăng cấp và chỉ số được tăng lên. Tuy nhiên, những con rồng này không có sẵn và bạn cần triển khai những trách nhiệm được giao để mở khóa chúng .

Một số tính năng thú vị khác

Trong game show này, Berk không phải là hòn hòn đảo duy nhất mà còn có tới 60 hòn hòn đảo khác nằm rải rác trên biển. Bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng những con rồng của mình để mày mò những hòn hòn đảo này và hợp nhất chúng thành một phần của Berk, hoặc thậm chí còn đưa dân cư đến những hòn hòn đảo này để sinh sống .Bên cạnh đó, game show còn tổ chức triển khai đồng đều và tạo thời cơ cho người chơi chiếm hữu phục trang độc lạ, thậm chí còn là trứng rồng. Sự kiện gần đây nhất đã update phục trang Hook Phường, một bộ phục trang mà bất kể người huấn luyện và đào tạo rồng nào cũng muốn chiếm hữu. Ngoài ra, những loài ngoại lai kỳ lạ của Speed ​ ​ Tinger cũng được mang đến sự kiện này .

Kết thúc là về đồ họa. Người chơi sẽ trải nghiệm hình ảnh 3D đẹp, phong cách thiết kế chân thực và bản gốc trong phim. Nếu bạn đã xem How to Train Your Dragons thì bạn sẽ cảm thấy rằng hình ảnh đồ họa và phim của game show không khác nhau nhiều .Đồ họa thích mắt phối hợp hiệu ứng âm thanh tuyệt vời khiến game show này trở thành bản sao của bộ phim gốc. Chắc chắn, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ thưởng thức này !
Tải về máy ( V1. 61.12 )

5

/

5
(
1
vote
)

Viết một bình luận