Cách hack di chuyển khi chơi Pokemon Go cho Android, iOS


Để chơi Pokemon Go hiệu quả, quý khách hàng buộc phải di chuyển ra ngoài ở những nơi chật hẹp hoặc kể cả những không gian rộng lớn để thiết bị GPS định vị vị trí của Pokemon xuất hiện. Muốn vậy, quý khách hàng phải có thủ thuật “hack” di chuyển hay còn gọi là Fake GPS, nhờ đó mà có thể dễ dàng bắt được nhiều Pokemon.

Cách hack di chuyển Pokemon go cho Android và Ios

Để có được thủ thuật “hack” di chuyển, quý khách hàng hãy theo dõi phần thông tin hướng dẫn dưới đây của alosim.vn nhé. Chắc chắn qua hướng dẫn này, quý khách hàng sẽ chơi Pokémon Go dễ dàng và thuận lợi hơn. Cách hack Pokémon Go sau đây chỉ được ứng dụng cho những dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và Ios khách hàng nhé.

Cách hack di chuyển khi chơi Pokemon Go:

Hiện nay có 2 cách hack vận động và di chuyển Pokemon cho những dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý Android và Ios. Thông qua 2 cách hack này mà người sử dụng hoàn toàn có thể bắt được Pokemon ở bất kỳ đâu, thậm chí còn không cần phải chuyển dời nhiều .

Cách hack di chuyển Pokemon Go cho Android:

Đối với những dòng máy chạy hệ quản lý và điều hành Android, người chơi hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 2 cách sau :

+ Cách 1: Sử dụng 2 ứng dụng XposedXposed Pokemon, cách này người chơi sẽ cần phải root máy Android để có thể hack di chuyển

+ Cách 2: Với cách này, điện thoại sẽ không cần phải root hay Fake DNS và có thể hack di chuyển thật dễ dàng

Vậy 2 cách hack chuyển dời trong Pokemon Go này được triển khai như thế nào, người chơi hãy cùng theo dõi cách hack được thực thi trong những video dưới đây của Alosim. vn tổng hợp nhé .

 Cách hack di chuyển Pokemon sử dụng ứng dụng Xposed và Xposed Pokemon:

Hack vận động và di chuyển mà không cần root hay Fake DNS :

Hack di chuyển Pokemon Go cho iPhone, iOS:

Với bản hack pokemon này còn hỗ trợ tự động bắt Pokemon và fake DNS.

Đối với cách hack Pokemon Go trên hệ quản lý iOS này, người sử dụng sẽ có nhiều thuận tiện hơn khi bắt Pokemon bởi cách hack này có tương hỗ tính năng bắt Pokemon tự động hóa nữa đấy .
Đừng bỏ lỡ những thủ pháp hack chuyển dời Pokemon Go để bắt được nhiều Pokemon những bạn nhé !

Viết một bình luận