10 cách tăng like Facebook miễn phí, không cần ‘HACK’ hiệu quả 100%

Chán nản khi đăng ảnh và cầm điện thoại đợi mãi nhưng chỉ có lèo tèo vài thông báo trên Facebook, ít tương tác.

Đừng lo, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để xem 10 cách tăng like Facebook không tính tiền, tự nhiên mà không cần ‘ HACK ’ cực kỳ hiệu suất cao nhé !

Lưu ý rằng : có một số ít trang website giúp bạn tăng 100 like không lấy phí mỗi ngày nhưng hãy cẩn trọng, vì đây không phải là cách lâu bền hơn. Nếu website nào nhu yếu bạn đăng nhập thì rủi ro đáng tiếc bị mất thông tin tài khoản vô cùng cao. Hãy xem xét sử dụng và tránh đăng nhập thông tin tài khoản quản trị doanh nghiệp Facebook ( BM ) vào những website này .

Đầu tư nội dung bài đăng

Việc đầu tiên để mọi người bị thu hút bởi bài đăng của bạn thì bài đăng đó phải thu hút được họ. Vậy nên trước khi nghĩ đến bí kíp gì cao siêu thì hãy đầu tư vào nội dung.

Bạn nên đăng ảnh đẹp, chất lượng, đi kèm là những câu caption cực chất. Bật mí là những câu mang tính ‘ thả thính ’ sẽ tăng tương tác trên Facebook cho bạn cực hiệu suất cao đấy !

Cài đặt bài viết ở chính sách Công khai ( Public )

Muốn bài đăng nhiều like hơn thì bạn hãy đặt những bài viết của bạn ở chính sách Công khai. Việc số lượng giới hạn số người hoàn toàn có thể xem được bài viết của bạn chỉ ở đối tượng người dùng bạn hữu thì sẽ “ bóp like ” của bạn tương đối .

Cài đặt public cho bài viết bằng cách: Nhấn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải bài viết > chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư > chọn Công khai.

Hoặc bạn thiết lập bài viết công khai minh bạch trên Facebook đơn thuần như :
Cài đặt bài viết ở chế độ Công khai (Public)

Có một mẹo là khi bạn đăng ảnh, có người phản hồi dưới bài viết và 2 bạn phản hồi qua lại thì bài đăng đó thì bạn hữu của 2 bạn sẽ có thời cơ nhìn thấy bài đăng cao hơn, và nhiều lần hơn .
Vậy nên thay vì chỉ thả xúc cảm phản hồi của bè bạn thì hãy chăm comment tương tác nữa nhé !

Chọn khung giờ đăng bài

Nếu bạn đăng ảnh vào lúc 1 h sáng đương nhiên sẽ nhận được ít like hơn so với khi đăng lúc 20 h. Cùng tìm hiểu thêm qua top “ khung giờ vàng ” để “ gom like ” khi đăng ảnh lên Facebook :

  • 6h – 7h: Giờ mọi người thức dậy và sửa soạn bắt đầu ngày mới.
  • 11h – 12h: Giờ nghỉ và dùng bữa trưa.
  • 19h – 21h: Giờ nghỉ ngơi và dạo chơi mạng xã hội.
  • 22h – 24h00: Giờ các “cú đêm” hoạt động.

Chọn khung giờ đăng bài hợp lý tăng tương tác hiệu quả trên Facebook

Cố định tần suất đăng bài

Tần suất là yếu tố khá quan trọng nếu bạn muốn lượng like post trên Facebook của mình ổn định hoặc duy trì lượng fan cứng và like fanpage. Không nên 1 ngày đăng 10 status hay vài tháng mới lọ mọ đăng một bức ảnh.

Tốt nhất là bạn nên có 1 tần suất đăng cố định, và khoảng cách đăng bài nên dao động 4 – 6 ngày.

Tag bạn hữu

Khi bạn tag bè bạn thì bài viết của bạn cũng sẽ hiển thị với bè bạn của họ, và thời cơ được bấm like sẽ nhiều hơn .

Tuy nhiên bạn cần xin phép bạn mình trước và đừng nên tag quá nhiều để tránh việc họ cảm thấy phiền nhé.

Tag bạn bè vào cùng cũng là cách tăng like trên Facebook miễn phí

Việc sử dụng hashtag sẽ giúp bài đăng của bạn được hiển thị mỗi khi có ai bấm vào hashtag đó. Hoặc chúng hoàn toàn có thể giúp xâu chuỗi những bài viết của bạn bằng những hashtag do chính bạn tạo nên, tỉ lệ người khác biết đến bài đăng của bạn cũng cao hơn .

Hạn chế share trên trang cá thể

Nhiều bạn có thói quen share toàn bộ những bài viết hay về “ tường nhà ” mình, điều này cũng tốt, tuy nhiên đôi khi không nhiều người hứng thú và họ sẽ lướt qua những bài share đó, lâu dần thì bài đăng của bạn sẽ ít Open trên bảng tin của họ .
Để khắc phục thì bạn chỉ nên share những bài thật tâm đắc, hoặc cũng hoàn toàn có thể thử share lên story ( biến mất sau 24 h ), vừa san sẻ được quan điểm, vừa không sợ spam newsfeed của người khác .

Share bài lên story bằng cách: Nhấn nút Chia sẻ tại bài đăng > chọn Chia sẻ lên tin của bạn.

Tương tác với những thông tin tài khoản khác

Ông bà ta có câu “ Có qua có lại mới toại lòng nhau ”, nếu muốn người khác tương tác ảnh mình thì bạn cũng nên tiếp tục tương tác những bài đăng của họ .
Chăm tương tác cũng khiến status bạn đăng dễ Open trên bảng tin của bạn hữu nhiều hơn đấy !

Tích cực hoạt động giải trí trong những hội, nhóm

Việc gia nhập những group trên Facebook và cần mẫn hoạt động giải trí như comment, đăng bài sẽ giúp nhiều người biết đến thông tin tài khoản của bạn. Và nếu như bạn gây được thiện cảm thông qua những tương tác của mình thì việc tăng like Facebook sẽ đơn thuần hơn khi nào hết .

Trên đây là các mẹo tăng like Facebook miễn phíiAgency đã gợi ý, hãy cùng tạo ra những giá trị cho bạn và cả cộng đồng nhé!

Viết một bình luận