Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có?

Ngày 22/03/2020 16 : 00 PM ( GMT + 7 )

Mối quan hệ giữa Linh Rin và mái ấm gia đình bạn trai Phillip Huỳnh ngày càng gắn bó khi mới gần đây, ” vua hàng hiệu cao cấp ” Johnathan Hạnh Nguyễn còn gửi Tặng Ngay quà riêng cho con dâu tương lai .

Công khai mối quan hệ tình cảm đã khá lâu, Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn, con trai cưng của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến nhiều người tò mò về đám cưới trong tương lai. Bởi thực tế, chuyện tình cảm gắn bó của cả hai đã được nhìn thấy rõ qua nhiều hình ảnh mà họ chia sẻ. Và hơn hết, mối quan hệ gia đình của “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn và con dâu tương lai cũng rất tốt đẹp.

Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có? - 1

Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có? - 2
Hot girl Linh Rin và người kinh doanh Phillip Nguyễn công khai mối quan hệ tình cảm từ tháng 8/2019 .
Mới đây, triệu phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã chu đáo chuẩn bị sẵn sàng hai chai nước súc miệng gửi cho Phillip Nguyễn và Linh Rin giữa mùa đại dịch COVID-19. Chỉ một hành vi cực nhỏ nhưng rõ ràng nhà triệu phú này đã xem Linh Rin như người trong nhà .

Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có? - 3

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chu đáo gửi quà cho con dâu tương lai .
Linh Rin bày tỏ niềm niềm hạnh phúc khi khoe quà cùng lời nhắn nhủ từ ba bạn trai : ” Gửi đến Linh một món quà nhỏ từ mái ấm gia đình bác. Cảm ơn cháu thời hạn qua đã chăm nom con trai bác thật nhiều ” .
Đáp lại sự chăm sóc của bố dành cho bạn gái của mình, thiếu gia Phillip Nguyễn không quên gửi gắm sự biết ơn. Anh viết : “ Gửi bố, dù đời sống xung quanh bận rộn đến mấy, bố vẫn luôn dành thời hạn chăm sóc cho những người thân yêu của mình. Cảm ơn bố vì tổng thể ” .
Chưa kể, nàng hot girl cũng dành rất nhiều sự chăm sóc đến những thành viên trong mái ấm gia đình họ Nguyễn. Cô đặc biệt quan trọng thân thiện với chị gái Phillip Nguyễn là Stephs Nguyễn và còn tự làm món ăn rồi gửi cho chị .

Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có? - 4

Linh Rin tự tay làm cơm gửi cho chị gái của bạn trai .

Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có? - 5

Gần đây, Linh Rin tích cực san sẻ những khoảnh khắc nấu nướng, món ăn tự làm và học cách cắm hoa. Không biết có phải đang từng bước trên con đường trở thành vợ đảm không nhưng hành vi cô biểu lộ khiến bạn trai hài lòng .

Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có? - 6

Từ lúc công khai mối quan hệ tình cảm, mức độ mặn nồng của cả hai được đo bằng loạt hình ảnh tình tứ, nắm tay và câu viết đầy mùi mẫn.

Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có? - 7

Chàng là thiếu gia giàu sang, nàng là hot girl Hà thành xinh đẹp nhưng cách yêu thương và tạo giật mình cho nhau cũng đơn thuần như bao cặp đôi khác mà thôi .

Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có? - 8

Thiếu gia nhà triệu phú cũng không tiếc tiền để mua đồng hồ đeo tay cặp đắt tiền Tặng Ngay bạn gái .

Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có? - 9

Chưa khi nào người ta thấy thiếu gia nhà giàu đăng ảnh cùng bạn gái nhiều như trong mối quan hệ với Linh Rin .

Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có? - 10

Vào dịp Tết Nguyên đán vừa mới qua, Phillip đã ra Thành Phố Hà Nội sum vầy cùng mái ấm gia đình tình nhân .

Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có? - 11

Hot girl sinh năm 1993 không ít lần khoe được nửa kia chăm nom chu đáo. Nhiều lần, em chồng Hà Tăng còn tự tay chuẩn bị sẵn sàng bữa sáng cho tình nhân .
Phillip Nguyễn là con trai thứ 3 của ông Johnathan Hạnh Nguyễn với người vợ đầu. Anh trai của Phillip là Louis Nguyễn – chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Phillip cũng từng có nhiều mối quan hệ thân thương với những ngôi sao 5 cánh nữ. Anh từng hẹn hò với Á hậu Hoàng My, có tin đồn thổi tình ái với Á hậu Tú Anh. Tuy nhiên với mối quan hệ của Lin Rin, anh chính thức công khai minh bạch, báo hiệu đây sẽ là vợ tương lai của mình .
Linh Rin từng san sẻ về mối quan hệ : ” Hiện tại, hai người chúng tôi cùng san sẻ với nhau nhiều điều. Và sẽ trọn vẹn đúng khi nói rằng không có từ ngữ nào tương thích nhất khi nói về mối quan hệ hiện tại. Riêng về phía tôi, anh ấy là người đàn ông mà tôi ngưỡng mộ, trước đây và giờ đây vẫn thế ” .

Hotgirl Linh Rin được bố chồng Tăng Thanh Hà gửi tặng quà riêng, sắp về làm dâu nhà giàu có? - 12

Với những khoảnh khắc tình tứ và được lòng mái ấm gia đình bạn trai, Linh Rin sẽ sớm bước vào cánh cửa nhà triệu phú với danh phận con dâu .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lo-bang-chung-hot-girl-linh-rin-sap-lam-dau-nha-ch…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lo-bang-chung-hot-girl-linh-rin-sap-lam-dau-nha-chong-ty-phu-cua-tang-thanh-ha-d232079.html

Theo Kỳ Dương ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Viết một bình luận