Lý do khiến cuộc hôn nhân của nhà văn Gào đổ vỡ sau 10 năm chung sống

Mới đây, nhà văn Gào, tên thật là Vũ Phương Thanh vừa công bố trên trang cá thể việc cô và chồng ly hôn. Lý do chính là cô muốn antifan buông tha cho chồng và mái ấm gia đình chồng .
Nhà văn Gào được biết đến là tác giả của một số ít tác phẩm như : ” Son môi “, ” Cho em gần anh thêm chút nữa “, ” Đừng gọi em là ký ức ” … Gào chính thức kết hôn với chồng là anh Hà Tuấn Tú ( sinh năm 1990 ) vào tháng 7.2018 sau quãng thời hạn chung sống và có 3 em bé .Đám cưới của cô lôi cuốn sự chăm sóc của dư luận. Cô cũng liên tục san sẻ hình ảnh mái ấm gia đình niềm hạnh phúc lên mạng xã hội. Bởi vậy, thông tin Gào ly hôn gây giật mình cho công chúng .

“Tôi và chồng tôi chính thức chia tay. Từ nay về sau, tất cả mọi chuyện, liên quan đến công việc, cuộc sống, cá nhân của anh Tú, không còn liên quan đến tôi nữa.

Bạn đang đọc: Lý do khiến cuộc hôn nhân của nhà văn Gào đổ vỡ sau 10 năm chung sống

Tôi mong những người chán ghét tôi, hãy tập trung chuyên sâu vào cá thể tôi, không làm phiền đến việc làm, đời sống của người đàn ông này nữa “, Gào viết trên trang cá thể .Gào và chồng có quãng thời gian mặn nồng trước khi tuyên bố ly hôn.Gào và chồng có quãng thời gian mặn nồng trước khi tuyên bố ly hôn. Ảnh: FBNVGào cho biết cô đã xem xét rất kỹ trước khi quyết định hành động công khai thông tin này vì cô đã không còn thao tác trong showbiz được 8 năm, và cũng không ra sách được gần 3 năm .Tuy nhiên, trong một năm qua, nhiều sự kiện tác động ảnh hưởng tới đời sống cũng như khiến người thân trong gia đình xung quanh gặp liên lụy đã khiến cô quyết định hành động đưa ra thông tin chính thức .

“Tôi không muốn bất cứ ai bị liên lụy bởi mình. Trong suốt những năm tháng chúng tôi bên nhau, anh ấy đã luôn là một người bạn, người chồng, người cha tốt và tận tụy. Anh ấy xứng đáng có cuộc sống, sự khởi đầu tốt hơn.

Thay vì phải bảo vệ và luôn gặp những yếu tố rắc rối, bị theo dõi, theo đuôi, moi móc đời tư vì là chồng của một người nổi tiếng vớ vẩn trên mạng xã hội. Nếu tôi không hề là người trợ giúp, tương hỗ anh ấy trên con đường khởi nghiệp, thì tôi cũng không muốn trở thành hay một phần của nguyên do cản trở cuộc sống anh ấy .Vì với một người đàn ông, tôi hiểu, sự nghiệp quan trọng hơn mọi thứ ” .Nhà văn Gào thông báo đã ly dị chồng. Ảnh: FBNVNhà văn Gào thông báo đã ly dị chồng. Ảnh: FBNVNói về nguyên do ly hôn, nữ nhà văn trẻ cho biết, mái ấm gia đình chồng cô và cá thể chồng cô luôn luôn bị tiến công bởi anti của cô, trong suốt một năm qua .

Gào kể: “Gần đây, tôi vô tình được biết, anti của tôi đã gửi email tới tất cả các đối tác của chồng tôi, gia đình chồng tôi, nhằm mục đích bôi nhọ anh ấy. Mặc dù mọi người đều không cho tôi biết điều này, sợ tâm lý tôi gặp nhiều bất ổn. Nhưng giờ tôi đã biết và sau tất cả, việc duy nhất tôi có thể làm cho những người mình yêu thương là rời xa họ.

Đó là lựa chọn tốt nhất của tôi lúc này ” .Năm ngoái, nhà văn Gào đã phải nhờ tới sự can thiệp của cơ quan chức năng do mái ấm gia đình cô bị lăng mạ, xúc phạm danh dự nghiêm trọng. Không chỉ dừng lại ở việc công kích việc làm kinh doanh thương mại của cô, nhiều người còn quay sang soi mói đời tư, đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình của cô .Nhiều phản hồi với những ngôn từ ác ý mang tính khiêu khích, bịa đặt đều nhằm mục đích mục tiêu xúc phạm danh dự, nhân phẩm không riêng gì so với nữ nhà văn, mà ngay cả những thành viên mái ấm gia đình .

Viết một bình luận