Ngắm những góc gaming đẹp lung linh, “chuẩn như sách giáo khoa” mà mọi game thủ đều mơ ước!

Đối với những game thủ, góc vui chơi luôn là một trong những nơi quan trọng nhất. Góc gaming ngoài là nơi để những gamer thả hồn vào quốc tế ảo thì còn là vị trí bộc lộ đậm chất ngầu cũng như tình yêu với sở trường thích nghi của mình. Việc ” setup góc gaming ” đã hình thành, sống sót và tăng trưởng vững mạnh trong hội đồng game thủ từ rất lâu rồi. Dần dần, bên cạnh việc ” chơi ” phần cứng, cũng có nhiều game thủ chuyển qua ” chơi ” góc gaming. Sau đây là những góc gaming được bài trí vô cùng thích mắt, xứng danh được ” đưa vào sách giáo khoa “. Ngắm những góc gaming đẹp lung linh, chuẩn như sách giáo khoa mà mọi game thủ đều mơ ước! - Ảnh 1.Góc gaming đẹp từ admin nhóm VGS. Dàn máy siêu khủng, nhiều bàn phím cơ đắt đỏ và những figure được anh sắp xếp hài hòa và hợp lý. Ngắm những góc gaming đẹp lung linh, chuẩn như sách giáo khoa mà mọi game thủ đều mơ ước! - Ảnh 2.

Với chiếc TV cỡ lớn, bài trí xung quanh là những dải led RGB đầy huyền ảo và những chiếc tay cầm DualShock 3, 4 để trang trí, đây chính là góc giải trí đẹp mắt dành cho các “fan boy PS4”.

Ngắm những góc gaming đẹp lung linh, chuẩn như sách giáo khoa mà mọi game thủ đều mơ ước! - Ảnh 3.Trái ngược với việc sử dụng nhiều led để trang trí như trên, góc gaming này dành cho những người yêu thích sưu tập phần cứng. Có thể nhận ra rõ những đời máy Playstation trải dài từ PSOne cho tới PS4. Bên cạnh đó, những mô hình nhân vật từ những bộ truyện, phim, game được bài trí xung quanh cũng cũng vô cùng đẹp mắt, mê hoặc. Ngắm những góc gaming đẹp lung linh, chuẩn như sách giáo khoa mà mọi game thủ đều mơ ước! - Ảnh 4.Gaming room này sử dụng rất nhiều đèn để làm tăng tính huyền ảo cho khu vực vui chơi. Bên cạnh đó, những chiếc poster, tượng nhân vật hay đĩa game, cây cối đều được sử dụng triệt để, sắp xếp hài hòa và hợp lý không quá rối mắt. Ngắm những góc gaming đẹp lung linh, chuẩn như sách giáo khoa mà mọi game thủ đều mơ ước! - Ảnh 5.

Chủ sở hữu của góc gaming này chắc hẳn là fan lớn của dòng game Tomb Raider. Từ hình nền máy tính cho đến cách bài trí đèn đều mang đậm màu sắc từ tấm poster Lara Croft.

Ngắm những góc gaming đẹp lung linh, chuẩn như sách giáo khoa mà mọi game thủ đều mơ ước! - Ảnh 6.Chủ sở hữu cho ” gaming room ” này chắc hẳn là một fan cỡ bự của Nintendo. Những bức tượng nhân vật trong tựa game Mario và Pokemon được bài trí khắp nơi trong phòng. Ngắm những góc gaming đẹp lung linh, chuẩn như sách giáo khoa mà mọi game thủ đều mơ ước! - Ảnh 7.

Với những người ưa thích sự đơn giản thì góc gaming này là vô cùng phù hợp. Từ dáng bàn Ikea vuông vức, case máy tính cho đến cách bài trí trang thiết bị đều được tối giản hóa. Không xuất hiện một vật dụng thừa nào trên bàn cả.

Ngắm những góc gaming đẹp lung linh, chuẩn như sách giáo khoa mà mọi game thủ đều mơ ước! - Ảnh 8.Trái ngược với những gaming setup trong bài viết, gia chủ của góc gaming này thay vì sử dụng nhiều led để làm tăng sự huyền ảo thì lại dùng những quy mô và những hộp đĩa game đủ thể loại để trang trí. Ngắm những góc gaming đẹp lung linh, chuẩn như sách giáo khoa mà mọi game thủ đều mơ ước! - Ảnh 9.Đây cũng là một set-up rất hay dành cho những game thủ theo phe phái ” PC master race “. Vừa có bộ PC khủng lẫn máy tính gaming siêu đẹp, ánh đèn neon tím cũng làm cho vị trí này trở nên ” gaming ” hơn. Ngắm những góc gaming đẹp lung linh, chuẩn như sách giáo khoa mà mọi game thủ đều mơ ước! - Ảnh 10.Góc chơi game của một nhân viên cấp dưới văn phòng tại TP.HCM. Anh chàng khá chuộng phong thái RGB sặc sỡ từ CPU, màn hình hiển thị, gaming gear, ghế và cả router .

Viết một bình luận