Phim Giọt Nước Rơi Vietsub + Thuyết Minh

Giọt Nước Rơi Bản Đẹp

Giọt nước rơi, Chi Pu vào vai một cô nàng tiểu thư cành vàng lá ngọc, đi đâu cũng có người đưa đón. Trong một lần bất đắc dĩ phải đi … xe bus, cô nàng đã gặp nhân vật nam chính do Hồng Đăng đóng và sau đó phát sinh tình cảm với chàng trai. Được biết, nhân vật của Hồng Đăng trong phim lần này là một chàng trai … xã hội đen .

Giọt Nước Rơi

Giọt nước rơi cũng hứa hẹn sẽ là một bộ phim có nhiều cảnh hành vi của “ chàng trai Minh Khang ” điển trai này. Mặc dù ngoài đời thật Chi Pu vẫn đang niềm hạnh phúc bên tình yêu Cường Seven, nhưng trong bộ phim mới mà cô nàng tham gia diễn xuất, Chi Pu có thời cơ cặp kè với một chàng trai rất điển trai. Tác phẩm mang tên Giot Nuoc Roi. Chi Pu vào vai Linh – một cô tiểu thư lá ngọc cành vàng, đi đâu cũng được đưa rước .

Giọt Nước Rơi

Một lần do cha mẹ bận việc, cô nàng phải đón xe bus. Và trên chuyến xe định mệnh ấy, cô gặp Đan. Người vào vai Đan chẳng phải ai lạ lẫm, chính là chàng trai Minh Khang ( Hồng Đăng ) của Cầu vồng tình yêu. Xích mích, biến cố xảy ra trong mối quan hệ của họ, tình yêu giữa Linh và Đan ươm mầm từ khi nào không rõ. Tuy nhiên, khi niềm hạnh phúc tưởng như đang mỉm cười, cô nàng phát hiện ra tình nhân của mình là xã hội đen. Vượt lên trên tổng thể, hai người đã cùng sát cánh với nhau, cùng nắm chặt tay nhau đi đến điểm sau cuối của con đường niềm hạnh phúc .

Giọt Nước Rơi

Theo như Chi Pu bật mý thì trong phim, cô nàng sẽ là người cầm cưa chàng trai Minh Khang. Chúng mình hãy cùng chờ phim lên sóng để xem liệu cô hot girl khét tiếng này đã bày ra những chiêu trò gì để đốn ngã trái tim của chàng xã hội đen Minh Khang nhé ! Mặc dù ngoài đời thật Chi Pu vẫn đang niềm hạnh phúc bên tình yêu Cường Seven, nhưng trong bộ phim mới mà cô nàng tham gia diễn xuất, Chi Pu có thời cơ cặp kè với một chàng trai rất điển trai .

Giọt Nước Rơi

Tác phẩm mang tên Giọt nước rơi. Chi Pu vào vai Linh – một cô tiểu thư lá ngọc cành vàng, đi đâu cũng được đưa rước. Giọt Nước Rơi Một lần do cha mẹ bận việc, cô nàng phải đón xe bus. Và trên chuyến xe định mệnh ấy, cô gặp Đan. Người vào vai Đan chẳng phải ai lạ lẫm, chính là chàng trai Minh Khang ( Hồng Đăng ) của Cầu vồng tình yêu. Xích mích, biến cố xảy ra trong mối quan hệ của họ, tình yêu giữa Linh và Đan ươm mầm từ khi nào không rõ .

Giọt Nước Rơi

Tuy nhiên, khi niềm hạnh phúc tưởng như đang mỉm cười, cô nàng phát hiện ra tình nhân của mình là xã hội đen. Vượt lên trên tổng thể, hai người đã cùng sát cánh với nhau, cùng nắm chặt tay nhau đi đến điểm ở đầu cuối của con đường niềm hạnh phúc. Theo như Chi Pu bật mý thì trong phim, cô nàng sẽ là người cầm cưa chàng trai Minh Khang. Chúng mình hãy cùng chờ phim lên sóng để xem liệu cô hot girl khét tiếng này đã bày ra những chiêu trò gì để đốn ngã trái tim của chàng xã hội đen Minh Khang nhé !

Viết một bình luận