Giới thiệu

Giới thiệu

giới thiệu

giới thiệu về cbre vietnam

năm 2018 đánh dấu quá trình 15 năm phát triển bền vững của cbre tại việt nam. qua từng thời kỳ, chúng tôi đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường. Đã có những thời điểm thị trường phát triển một cách vượt bậc, tuy nhiên cũng có những thời điểm khi thị trường trở thành cơn ác mộng của nhà đầu tư. vượt lên tất cả, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hệ thống cbre trên toàn thế giới.

Quý khách đang xem: Giới thiệu

trước tiên, chúng tôi luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho chúng tôi. quý vị đã tin tưởng vào việc sử dụng dịch vụ của cbre, đó là động lực để để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình. tại cbre, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chúng tôi. chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc. song song đó, chúng tôi cũng luôn có những chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp với từng đối tượng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

Xem nhiều hơn: Service charge là gì? 6 Điều về Service charge bạn cần biết

cuối cùng, dù ở đâu trên thế giới cbre luôn phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất. từ argentina đến zimbabwe, chúng tôi có mặt rộng khắp, và am hiểu tường tận tình hình thị trường trong và ngoài nước. Đây là yếu tố then chốt giúp chúng tôi thành công tại việt nam.

hiện tại thị trường việt nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn còn gặp không ít khó khăn, tuy nhiên đây vẫn là một thị trường tiềm năng. chúng tôi tin chắc sẽ có rất nhiều cơ hội đến với thị trường khi các nhà đầu tư sẵn sàng xúc tiến kế hoạch của họ tại việt nam. những nguyên tắc chủ chốt của bất động sản thường không thay đổi quá nhiều theo thời gian, tuy nhiên những nguyên tắc chủ quản này cũng có những biến đổi nhất định nhằm phù hợp với sự chuyển động của thị trường. những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi luôn hiểu thấu nguyên tắc chủ chốt của thị trường cũng như vận dụng những nguyên tắc này vào thị trường một cách phù hợp nhất.

với hơn 700 chuyên viên làm việc tại 03 văn phòng lớn của việt nam là tp. hồ chí minh, hà nội và Đà nẵng, cbre tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

giới thiệu về cbre group, inc

tập đoàn cbre (mã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán new york – nyse: cbg), thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do fortune và s&p bình chọn, có trụ sở chính tại los angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2019). với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho các tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.

Xem nhiều hơn: 3 cách sửa lỗi fake serial number của IDM trên máy tính đơn giản – Thegioididong.com

vui lòng xem thêm chi tiết tại website: www.cbrevietnam.com hoặc www.cbre.com

Để xem thêm chi tiết, vui lòng click vào đây .

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *