Nhập cảnh không được vì quá đẹp sau giải phẫu thẩm mỹ

Gương mặt trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn QuốcGương mặt trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật ở Nước Hàn

Nhiều người tìm đến ” dao kéo ” đều với kỳ vọng làm mình trông đẹp hơn. Tuy nhiên, họ thường không lường được mình đã đổi khác đến mức mọi người không hề nhận ra .

Kết quả giải phẫu thẩm mỹ quá thành công khiến một số bệnh nhân người nước ngoài đến Hàn Quốc làm đẹp gặp khó khăn khi không thể qua cổng kiểm tra hộ chiếu để trở về nhà sau cuộc phẫu thuật. Trong nhiều trường hợp, gương mặt của họ trở nên quá xinh đẹp so với ảnh chụp trong hộ chiếu.

Vì thế, 1 số ít bệnh viện ở Nước Hàn đã phải cấp giấy ghi nhận phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật để cho bệnh nhân của họ hoàn toàn có thể trở về nhà. Chứng chỉ này gồm có số hộ chiếu, tên bệnh viện triển khai phẫu thuật cũng như thời hạn lưu trú của bệnh nhân .
Nhập cảnh không được vì quá đẹp sau giải phẫu thẩm mỹ

Trước đây, tờ China Daily từng đưa tin trong năm 2009, 23 phụ nữ Trung Quốc cho biết đã phải rất khó khăn mới được trở về Trung Quốc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Họ đã bị chặn lại khi qua cổng kiểm tra hộ chiếu vì hầu hết ai cũng có đôi mắt to hơn, sống mũi cao thanh thoát và chiếc cằm nhỏ thon gọn quá khác so với hình ảnh trên giấy tờ tùy thân. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, những cô gái này đã được phép về lại Trung Quốc nhưng đều phải đi làm hộ chiếu mới ngay lập tức.

Chen Tao – một nhân viên cấp dưới tại trường bay quốc tế Hồng Kiều, Thượng Hải – kể lại : ” Sau khi họ bỏ mũ và kính ra theo nhu yếu, chúng tôi thấy họ trông rất khác với những chỗ còn băng bó và 1 số ít vết khâu. Chúng tôi đã phải so sánh những phần chưa sửa trên mặt họ với bức ảnh trong hộ chiếu một cách cẩn trọng ” .
Nhập cảnh không được vì quá đẹp sau giải phẫu thẩm mỹ

Theo số liệu toàn thế giới được Thương Hội những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật quốc tế công bố vào năm ngoái, hiện Nước Hàn là nước có tỉ lệ người dân giải phẫu thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao, cứ 77 người thì có 1 người đã phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật để cải tổ ngoại hình. Đáng chú ý quan tâm, hơn 20 % phụ nữ trong độ tuổi từ 19 đến 49 ở Seoul thú nhận từng can thiệp dao kéo. Một trong số những phẫu thuật được nhiều người triển khai nhất là cắt mí để giúp đôi mắt trông to và ” Tây ” hơn .
Cắt mí, nâng mũi là những ca phẫu thuật được bác sĩ Hàn Quốc thực hiện nhiều nhấtCắt mí, nâng mũi là những ca phẫu thuật được bác sĩ Nước Hàn triển khai nhiều nhất
Người ta tin rằng sự bùng nổ ngành công nghiệp âm nhạc là nguyên do việc nhiều phụ nữ tìm đến bệnh viện cùng những bức ảnh những người nổi tiếng và nhu yếu được phẫu thuật để có đôi mắt hoặc chiếc mũi kiểu Mỹ .

Viết một bình luận