Giải đáp thắc mắc Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ?

Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ? Tìm hiểu các tác động và nguyên nhân khi sử dụng Digital TV Tuner Device Registration Application.

Đối với các bạn yêu công nghệ hay thường xuyên sử dụng các ứng dụng trên máy tính thì Digital TV Tuner Device Registration Application có lẽ không còn xa lạ. Đây thực chất là một công cụ được tích hợp trên Windows Media Center nhằm mang đến các trải nghiệm giải trí thú vị cho người dùng. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn Digital TV Tuner Device Registration Application là gì thông qua nội dung bài viết sau đây.

[external_link_head]

Giải đáp thắc mắc Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ?

Digital TV Tuner Device Registration Application là gì

Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ?

Digital TV Tuner Device Registration Application là một công cụ hay một chương trình điều khiển kỹ thuật số trên máy tính. Công cụ này được tích hợp sẵn trong ứng dụng Windows Media Center. Với Digital TV Tuner Device Registration Application bạn có thể kết nối và xem trực tiếp các kênh truyền hình kỹ thuật số trên máy tính của mình. Ứng dụng này giúp máy tình nhận và hiển thị các tín hiệu từ kênh truyền hình cáp kỹ thuật số và xem chúng mà không cần đến TV.

Hiểu một cách đơn giản và ngắn gọn hơn Digital TV Tuner Device Registration Application còn được xem là ehPrivJob.exe – Một ứng dụng điều chỉnh tivi kỹ thuật số trên Windows. Hoặc bạn có thể tạm hiểu là việc sử dụng Digital TV Tuner Device Registration Application giống như bạn đang Đăng ký sử dụng ứng dụng điều chỉnh tivi kỹ thuật số. Việc sử dụng ứng dụng này trên máy tính mang đến tiện ích giải trí tối ưu cho người dùng và không gây ảnh hưởng đến tài nguyên của thiết bị. Digital tv tuner device registration application chiếm dung lượng bộ nhớ nhỏ, không gây cản trở hiệu suất hoạt động của máy tính. 

Do không ảnh hưởng nhiều đến quá trình hoạt động và bộ nhớ máy tính nên Digital tv tuner device registration application thường được giữ nguyên trong máy. Tuy nhiên quá trình vận hành ehprivJob.exe của ứng dụng này có thể khiến thời gian khởi động máy tính lâu hơn so với thông thường. Không những thế ứng dụng này còn có thể khiến thiết bị chậm hơn khi bạn đang làm việc trên máy tính của mình. Tùy thuộc vào từng dòng máy cũng như chất lượng và độ bền của máy mà Digital TV Tuner Device Registration Application có thể làm ảnh hưởng đến thời gian làm chậm máy. 

[external_link offset=1]

Các tác động khi sử dụng Digital TV Tuner Device Registration Application trên máy tính

Khi cung cấp ứng dụng Digital TV Tuner Device Registration Application nhà cung cấp đã cam kết rằng chúng không gây ra ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như tài nguyên của thiết bị. Tuy nhiên trên thực tế quá trình vận hành Digital TV Tuner Device Registration Application vẫn gây nên ảnh hưởng nhất định đến máy tính. Tùy thuộc vào cấu hình của từng dòng máy mà thời gian khởi động cũng như hiệu suất máy sẽ bị ảnh hưởng do Digital TV Tuner Device Registration Application. 

Trong trường trường máy tính của bạn có cấu hình cao thì quá trình vận hành của Digital TV Tuner Device Registration Application gần như không gây ảnh hưởng. Đây chỉ là một công cụ chạy ngầm nên chúng không tác động và hoạt động trực tiếp làm chậm hiệu suất làm việc. Tuy nhiên với các dòng máy tính có cấu hình thấp ứng dụng Digital TV Tuner Device Registration Application có thể ảnh hưởng đến tốc độ xử lý và thời gian khởi động máy. 

Nguyên nhân Digital TV Tuner Device Registration Application làm chậm máy tính

Digital TV Tuner Device Registration Application có thể khiến máy tính chậm và giảm hiệu suất do các nguyên nhân sau đây: 

Digital tv tuner device registration application là một dạng phần mềm được cài đặt vào hệ thống của máy. Đây là chương trình phi hệ thống nên khi bạn sử dụng các phần mềm đã cài đặt Digital TV Tuner Device Registration Application sẽ lưu dữ liệu vào sổ đăng ký hệ thống. Trên hệ thống khi các ứng dụng này tạo ra các mục không hợp lệ sẽ khiến máy tính chậm hơn. 

Nói một cách đơn giản quy trình đăng ký thiết bị TV Tuner kỹ thuật số sẽ tự khởi động khi bạn sử dụng tới Windows Media Center. Khi ứng dụng này hoạt động các lỗi trên TV Tuner sẽ bắt đầu xuất hiện và gây ảnh hưởng đến khả năng xử lý của máy tính. Trong trường hợp bạn đang dùng PC và thấy máy chậm đi bất thường dù máy tính không dính virus hay không mở nhiều tab thì rất có thể là do Digital TV Tuner Device Registration Application chạy ngầm gây nên. Để giải quyết tình trạng này bạn nên mở Trình quản lý tác vụ sau đó xem máy tính của mình có ứng dụng Digital tv tuner device registration application. 

EhPrivJob.exe tuy không dùng quá nhiều bộ nhớ lưu trữ hay tài nguyên hệ thống tuy nhiên để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất máy tốt nhất nếu không sử dụng bạn nên xóa chúng khỏi Windows Media Center. Digital TV Tuner Device Registration Application khi được vận hành đối đa cũng có thể tốn tài nguyên và gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc trên máy. Lúc này thay vì ưu điểm, ứng dụng này sẽ mang đến hàng tá hạn chế khiến PC của bạn chậm rì và khởi động lâu hơn. Để tránh tình trạng này bạn có thể lựa chọn phương án xóa Digital TV Tuner Device Registration Application.

Hai cách tắt Digital TV Tuner Device Registration Application trên máy tính

Sau đây sẽ là hai cách tắt Digital TV Tuner Device Registration Application đơn giản hiệu quả nhất, các bạn chỉ cần nhìn hình cũng có thể làm được một cách dễ dàng.

Tắt Digital TV Tuner Device Registration Application trong Control Panel

Bước 1: Kích vào Start sau đó gõ Control Panel và chọn

Bước 2: Chọn Programs and Features ( Nếu không thấy các bạn hãy gõ Programs and Features và tìm kiếm ở trên thanh công cụ trên góc phải màn hình )

Giải đáp thắc mắc Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ?

Bước 3: Chọn Turn Windows feature on or off

[external_link offset=2]

Giải đáp thắc mắc Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ?

Bước 4: Tìm và chọn mục Media Features –> Windows Media Center rồi bỏ dấu tích đi, sau đó nhấn OK là hoàn thành

Giải đáp thắc mắc Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ?

Tắt Digital TV Tuner Device Registration Application bằng Scheduled Task

Bước 1: Kích vào Start sau đó gõ Task Scheduler và chọn

Giải đáp thắc mắc Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ?

Bước 2: Chọn lần lượt Task Scheduler Library –> Microsoft –> Windows rồi tìm các thư mục có chứa file ehdrminit và xóa

Giải đáp thắc mắc Digital TV Tuner Device Registration Application là gì ?

Trên đây là các thông tin giải đáp cho thắc mắc Digital TV Tuner Device Registration Application là gì mà chúng tôi cung cấp đến các bạn. Nếu cấu hình máy tính của bạn cao và không làm việc thường xuyên trên PC thì ứng dụng này sẽ giúp bạn có phút giây giải trí tiện ích. Ngược lại chúng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất máy, trong trường hợp này bạn nên xóa chúng khỏi thiết bị. Mong rằng bài viết mà chúng tôi cung cấp đã đem đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn.

  • Xem thêm: Recommend là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

  • Recommend là gì ? Tìm hiểu hệ thống Recommendation system

  • Dedicated là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng dedicated phù hợp nhất

  • 034 là mạng gì ? Đầu số 034 nên kết hợp với đuôi số nào là tốt nhất

  • Plot twist là gì ? Tất tật tất các phim có “Plot Twist” hay nhất

  • Số thứ tự tiếng anh là gì ? Tìm hiểu rõ về cách sử dụng số thứ tự

  • Trillion là gì ? Tìm hiểu chi tiết nghĩa của từ “trillion” đã được hé mở

  • Giá NET là gì ? Tiết lộ bí mật về giá Net có thể bạn chưa biết

[external_footer]

Viết một bình luận