[ Giải đáp ] Các thắc mắc về activate by phone | Tinh tế

Tổng hợp các thắc mắc về activate by phone Windows, Office, Visio, Project – Tất cả các phiên bản

1. Activate by phone có phải là bản quyền và vĩnh viễn không ?

Trả lời:

[external_link_head]

Nếu bạn không cài lại thì activate by phone là bản quyền và vĩnh viễn. Do trong quá trình cài lại, các sản phẩm của Microsoft đều kiểm tra tình trạng của key đó trước khi nhập key nên dù với step 3 cũ thì cũng đều phụ thuộc vào tình trạng của key lúc nhập key.

2. Cách kiểm tra activate có phải là vĩnh viễn không ?

Trả lời:

-Đối với các sản phẩm Office, Visio, Project thì bạn vào phần Account, sản phẩm đã được kích hoạt vĩnh viễn sẽ hiện: ” Product Activated “.

-Đối với hệ điều hành Windows: Từ Search -> gõ cmd -> gõ lệnh slmgr -xpr -> sản phẩm đã kích hoạt vĩnh viễn sẽ hiện: ” The machine is permanently activated “, nghĩa là máy tính này đã được kích hoạt vĩnh viễn.

3. Activate by phone có update được không ?

[external_link offset=1]

Trả lời:

Vì activate by phone là bản quyền và vĩnh viễn nên bạn hãy update để được cập nhật các bản vá lỗi mà không phải lo sợ key bị khóa.

4. Step 2 được tạo ra như thế nào ?

Trả lời:

Step 2 tạo bởi thuật sĩ của Microsoft kết hợp giữa Product Key và thông tin phần cứng của máy tính. Nếu một trong hai yếu tố trên thay đổi thì step 2 sẽ thay đổi. Các máy tính có các step 2 khác nhau, cho dù là cùng một Product Key.

5. Bước đầu tiên, chọn quốc gia nào ?

Trả lời:

Bất kì quốc gia nào cũng được. Nó chỉ có tác dụng cung cấp số điện thoại của tổng đài Microsoft ở quốc gia đó.

6. Có phải ngắt Internet trong quá trình suốt quá trình activate by phone không ?

Trả lời:

Chỉ cần trong quá trình nhập key để tránh lỗi Multi-Key do nhập quá nhiều key. Sau khi đã nhập key thì bạn thoải mái kết nối Internet để activate sản phẩm.

[external_link offset=2]

7. Bản retail và VL ( Volume License) khác nhau như thế nào ?

Trả lời:

Tính năng sản phẩm hoàn toàn giống nhau. Sự khác biệt là bản VL ( Volume License) đi cùng key MAK ( Multiple Activation Key ) sẽ kích hoạt với số lượng lớn. Key MAK thường cung cấp cho các tài khoản MSDN, TechNet và các doanh nghiệp đăng kí với số lượng lớn.

8. Những lỗi khi activate by phone

Trả lời:

-Lỗi giới hạn và không thể hiện phần activate by phone do nhập key quá nhiều lần mà không ngắt mạng.

-Lỗi nhập key không thành công -> giải quyết: Bản retail phải đi với key MSDN reatail, bản VL phải đi với key MAK, Bản core phải đi với key core, …

-Lỗi not verify, unable to activate –> Do đã có người gọi trước hoặc key đã die

9. Topic này có nhận hướng dẫn và lấy giúp step 3 cho mọi người không ?

Trả lời:

Topic này không nhận activate giùm. Hướng dẫn activate by phone và nhận giúp lấy step 3 tại đây . Tôi đang hoạt động tại đó để cho thống nhất. Các thành viên trong đội activate by phone sẽ hưuóng dẫn và giúp bạn gọi sang US/UK.

[external_footer]

Viết một bình luận