Sao nhí Gia Đình Phép Thuật sau 12 năm: Từ giã showbiz, trở thành bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Trong ký ức của nhiều khán giả 9x, Gia Đình Phép Thuật hẳn là một cái tên khó có thể nào quên. Ra mắt vào năm 2009, Gia Đình Phép Thuật nổi lên như một hiện tượng bởi là bộ phim thiếu nhi có nội dung thú vị lại dài đến hàng trăm tập. Phim là câu chuyện về 5 thành viên trong gia đình là ông Ma Baram, với con trai Ma Pungun, con dâu An Chini cùng 2 người cháu: Ma Yeye và Ma Suri xuống trái đất để học về tình cảm của con người. Vô số tình huống bi hài xảy ra với gia đình Ma Baram khi họ phải làm quen với cuộc sống mới, đối đầu với vô vàn kẻ thù và hoàn thành sứ mệnh giúp cho phái Nguyên Lão khôi phục lại thế giới phép thuật hiện đang hỗn loạn.

Sao nhí Gia Đình Phép Thuật sau 12 năm: Từ giã showbiz, trở thành bác sĩ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Bên cạnh sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội, Gia Đình Phép Thuật là “sân chơi” của rất nhiều cái tên mới. Trong đó cậu bé Gia Kỳ – người đảm nhận vai Ma Suri là gương mặt rất được chú ý bởi vẻ ngoài khôi ngô, tuấn tú lại thêm nét diễn vô cùng duyên dáng. Thậm chí Gia Kỳ còn được mệnh danh là “crush đời đầu” của không ít khán giả nữ thời điểm đó.

Sao nhí Gia Đình Phép Thuật sau 12 năm: Từ giã showbiz, trở thành bác sĩ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Sao nhí Gia Đình Phép Thuật sau 12 năm: Từ giã showbiz, trở thành bác sĩ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.Sao nhí Gia Đình Phép Thuật sau 12 năm: Từ giã showbiz, trở thành bác sĩ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 4.Gia Kỳ là khuôn mặt điển hình nổi bật nhất dàn diễn viên nhí lúc bấy giờSau khi bộ phim lên sóng, dù được nhiều người theo dõi quan tâm, sự nghiệp diễn xuất cũng rộng mở nhưng Gia Kỳ đã quyết định hành động tạm gác lại hàng loạt việc làm diễn xuất để tập trung chuyên sâu vào học tập. Anh nhanh gọn trở thành học viên của trung học phổ thông Gia Định, một trong những trường top đầu của TP Hồ Chí Minh, sau đó đỗ vào Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Năm 2020, Gia Kỳ chính thức tốt nghiệp, trở thành một bác sĩ .Sao nhí Gia Đình Phép Thuật sau 12 năm: Từ giã showbiz, trở thành bác sĩ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 5.Sao nhí Gia Đình Phép Thuật sau 12 năm: Từ giã showbiz, trở thành bác sĩ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 6.Bất ngờ hơn nữa khi thời gian hiện tại, Gia Kỳ đã là một trong số những bác sĩ hoạt động giải trí ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh từng san sẻ trên trang cá thể của mình về trách nhiệm cao quý này : ” Vậy là cũng gần cả tháng lao vào tâm bão với nhiều điều mới chưa từng thưởng thức, không khi nào quên những khoảnh khắc này, những anh chị đồng nghiệp từ khắp nơi quy tụ về, khác nhau nhiều nhưng chung 1 tiềm năng cùng bệnh nhân vượt qua quá trình khó khăn vất vả nhất … Hồ Chí Minh rồi sẽ mau sinh động lại thôi. “Sao nhí Gia Đình Phép Thuật sau 12 năm: Từ giã showbiz, trở thành bác sĩ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 7.

Gia Kỳ sau 12 năm hóa thân vào vai diễn Ma Suri trong Gia Đình Phép Thuật đã lột xác thành một con người hoàn toàn khác. Dù không còn hoạt động showbiz, không cống hiến cho điện ảnh nhưng những đóng góp tích cực của “soái ca nhí” ngày nào cho công cuộc chống dịch lại khiến khán giả yêu mến và theo dõi anh nhiều hơn.

Bình luận của người theo dõi :- Ngưỡng mộ Gia Kỳ. Giữ sức khỏe thể chất và liên tục Giao hàng nhân dân nhé bác sĩ Gia Kỳ ơi .- Em giỏi quá, chúc em luôn vững tâm với nghề, nhiều sức khỏe thể chất để vượt qua quy trình tiến độ này- Crush đời đầu của tui lớn thật rồi, tự hào quá

– Ôi Ma Suri của tui, dùng “phép thuật” xóa tan Covid-19 nhé Gia Kỳ ơi

– Cảm ơn Gia Kỳ và những bác sĩ rất nhiều. Biết ơn và tự hào về mọi người- Giữ sức khỏe thể chất và làm tốt trách nhiệm nhé Ma Suri

Nguồn: Tổng hợp

Viết một bình luận