Mẹ ruột Louis Nguyễn và các thành viên kín tiếng nhất trong gia đình quý tộc của chồng Tăng Thanh Hà có cuộc sống thế nào?

Gia đình nhà chồng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà từ trước đến nay vẫn luôn hút truyền thông online, nhất là về những thông tin đời tư của những thành viên. Hiện tại, hay Open nhiều nhất so với giới báo chí truyền thông chính là chồng nữ diễn viên – Louis Nguyễn, em trai chồng Phillip Nguyễn và em gái, em trai chồng Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn. Ngoài ra, những nhân vật khác đều hầu hết khá kín tiếng lặng thầm .

Được biết, bố chồng của Hà Tăng – ông Johnathan Hạnh Nguyễn có 2 đời vợ và có tổng số 8 người con. Trong đó, vợ đầu là bà Cristina Serrano sinh 3 trai 3 gái. Hiện tại, hai người đã ly hôn và có cuộc sống riêng và chính bà Cristina cùng các con đều hầu như rất kín tiếng trước truyền thông, ngoại trừ 2 cậu con trai là Louis Nguyễn – chồng Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn.

Mẹ chồng ruột và các thành viên sống kín tiếng nhất trong gia đình nhà chồng quý tộc giàu sang của Tăng Thanh Hà - Ảnh 1.Hình ảnh mái ấm gia đình Tăng Thanh Hà .

Vậy cuộc sống hiện tại của họ như thế nào?

Vợ cả Cristina Serrano

Bà Cristina sinh ra trong một mái ấm gia đình phong phú ở Philippines và là cháu họ của bà Imelda Marcos – phu nhân cựu Tổng thống Philippines Feedinand Marcos – một người phụ nữ nổi tiếng về sự tiêu xài xa hoa. Sau khi ly hôn ông Johnathan, bà Cristina ở lại Philippines cùng những cô con gái và lúc bấy giờ hầu hết rất ít Open. Có chăng, hình ảnh của bà chỉ được update trong những dòng trạng thái nhớ nhung của cậu con trai Phillip Nguyễn .Các thành viên kín tiếng trong gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 1.Bà Cristina cùng con trai Phillip Nguyễn .Tính đến nay, mặc dầu đã sinh nở những 6 lần nhưng theo nhận xét của nhiều người thì nhan sắc của bà Cristina vẫn luôn được xếp vào hạng ” thượng thừa ” khi rất xinh đẹp và tươi tắn. Bà có phong thái quý tộc và những nét đẹp tinh tế mà không phải người phụ nữ nào cũng có được .Nhan sắc cực phẩm của người phụ nữ quyền lực tối cao .

Con trai cả Henry Nguyễn

Là con cả của ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Henry hiện đang nắm giữ chức vụ rất lớn ở tập đoàn lớn đa vương quốc IPPG. Henry hiện đã lập mái ấm gia đình và sống ở Philippines nên so với truyền thông online trong nước thì những diễn biến trong đời sống của anh luôn là ẩn số. Chỉ biết rằng, anh kinh doanh thương mại rất giỏi nhờ thừa kế trí tuệ từ người cha người kinh doanh của mình .Các thành viên kín tiếng trong gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 3.Henry Nguyễn ( giữa ) hiện đang sinh sống và thao tác ở Philippines .Các thành viên kín tiếng trong gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 4.

Hình ảnh của anh khi làm việc.

Chị chồng Stephanie Nguyễn

Đây là người chị chồng thân thương nhất với Tăng Thanh Hà từ khi cô mới về làm dâu và cho đến tận giờ đây. Hiện tại, Stephanie đã lập mái ấm gia đình và có một cô con gái xinh xắn .Mẹ chồng ruột và các thành viên sống kín tiếng nhất trong gia đình nhà chồng quý tộc giàu sang của Tăng Thanh Hà - Ảnh 6.Stephanie Nguyễn rất thân thương với Tăng Thanh Hà .Về nghề nghiệp thì hiện Stephanie cũng đang thao tác trong tập đoàn lớn mái ấm gia đình với chức vụ Giám đốc khối Cube. Ngoài việc làm, đời sống của mái ấm gia đình cô rất an yên và tự tại với những chuyến du lịch sang chảnh khắp nơi. Stephanie là một thành viên khan hiếm liên tục update trạng thái trên mạng xã hội .Cuộc sống niềm hạnh phúc của Stephanie .

Hai em chồng Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn

Hai cô tiểu thư này thì phải nói là cực kỳ kín tiếng lặng thầm khi rất hiếm khi xuất hiện thêm trước tiếp thị quảng cáo, phần nhiều những bức ảnh về họ đều là ảnh cũ. Lần gần đây nhất cả hai cùng Open có lẽ rằng chính là khi cùng bố và em gái Tiên Nguyễn đến Cannes, Pháp và chụp ảnh trên du thuyền sang chảnh. Còn lại, những thông tin về cả hai phần nhiều không được update .Các thành viên kín tiếng trong gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 5.Anj Nguyễn có khuôn mặt tươi tắn, xinh đẹp .Các thành viên kín tiếng trong gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 6.

Jennifer Nguyễn (trái) có vẻ đẹp khỏe khoắn và được nhận xét là khá giống Tiên Nguyễn.

Các thành viên kín tiếng trong gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 7.Bốn chị em gái chụp ảnh cùng bố .Các thành viên kín tiếng trong gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà - Ảnh 8.Các chị em cùng cha khác mẹ nhưng vô cùng thân thiện .

Viết một bình luận