Sửa lỗi giả lập Java KEmulator không hoạt động

Lỗi KEmulator đông nghịt xảy ra có những ko thể thiết đặt KEmulator hoặc thiết đặt xong nhưng ko thể mở KEmulator để ctương đối game. Đây thực tiễn ko phmàn là lỗi khối khối VPS hay do mô phư Java trên PC bị lỗi, mà là do người tiêu dùng đã quên ko tiến hành một số trong mỗi thiết lập và thiết đặt cháp vá update cho mô phư này trong quy trình thiết đặt cũng như sử dụng.

Giả lập Java tuy ko thực sự Xu thế và được sử dụng nhiều tương tự những mô phư Android thời điểm hiện tại, tuy nhiên, nó cũng là tool duy nhất giúp chúng ta với thể thiết đặt và ctương đối những game Java trên PC ngẫu nhiên với thiết bị tư vấn (bởi thời điểm hiện tại phần lớn người tiêu dùng đều sở hữu và sử dụng smartphone).

Sửa lỗi ko thiết đặt được KEmulator

Với lỗi này, tất cả chúng ta với hai trường hợp, ko thể thiết đặt do version seting bị lỗi hoặc version seting ko với yếu tố nhưng PC ko được cho phép thiết đặt. Cách khắc phục :

  • Xóa file seting đã tmàn về và tmàn lại từ một Power nguồn tin cậy khác.
  • Thực hiện việc thiết đặt dưới quyền Admin.

Cài đặt KEmulator dưới quyền Admin
Cài đặt ứng dụng Java dưới quyền Admin

Ngoài ra, như đã nói trong bài hướng dẫn thiết đặt KEmulator trước đây, người tiêu dùng cần quyên tâm rằng đó là 1 trong mỗi mô phư Java, nên PC sẽ yêu cầu với ứng dụng tư vấn (Java Runtime Environment – JRE hoặc Java Development Kit – JDK). Với những PC đã thiết đặt thành tựu, nhưng ko thể khởi chạy KEmulator, nghĩa là PC của những người đùa chưa với Java hoặc Java của thành phầm tính đã trở thành lỗi.

Sửa lỗi ko mở được KEmulator trên PC

Trong trường tương thích với mô phư này, chúng ta nên tiến hành kiểm tra Java JRE xem PC với chưa, nếu chưa với, những người đùa với thể tmàn và thiết đặt cháp vá update Java JRE cho PC. Còn nếu với rồi nhưng vẫn ko được thì thử update lại phiên version tiên tiến nhất hoặc tốt nhất là sử dụng những tool gỡ bỏ xuất xắc, gỡ trọn vẹn Java cũ và tmàn lại version tiên tiến nhất.

Download Java Runtime Environment (JRE) tiên tiến nhất

Cách thực thi :

Bước 1: Các người đùa truy nhập vào links game trên và sắm Tmàn về.

Tải Java

Bước 2: Chọn links tmàn JRE ở một trong những mỗi links game dưới, sau đó thiết lập để lưu lại trong cửa sổ Windows tiếp theo.

Chọn link

Bước 3: Click đúp vào file vừa tmàn xong để tiến hành thiết đặt.

File cài
Click đúp vào file thiết đặt để tiến hành

Chờ quá trình thiết đặt hoàn tất, ko cần khởi động lại máy, những người đùa với thể mở luôn luôn KEmulator đợt tiếp nhữa để kiểm tra lại .

Cài đặt Java

Còn nếu Java ko với vấn đề, tiếp tục thử chạy KEmulator dưới quyền Admin, mô phư sẽ sinh hoạt như thường thì.

Khởi chạy KEmulator dưới quyền Admin

KEmulator là 1 trong mỗi trong mỗi mô phư Java hiếm hoi được người tiêu dùng tin tưởng và lựa sắm sử dụng nhiều nhất để thiết đặt và ctương đối những game Java trên PC. Hy vọng bài sửa lỗi KEmulator này sẽ hỗ trợ những người đùa với thời cơ trmàn nghiệm tốt hơn với mô phư này.

Viết một bình luận