Tải trình giả lập Citra Emulator 09a1dfb49 APK + MOD (Mở Khóa Premium)

Cập Nhật Lần Cuối15/10/2021 (1 tháng trước)TênCitra EmulatorIDorg.citra.citra_emuNhà Phát HànhCitra EmulatorThể LoạiTrình Giả LậpTính Năng MODMở Khóa Premium Phiên Bản09a1dfb49Kích Thước30MGiá

FREE

Yêu CầuAndroidCitra Emulator MOD APK ( Mở Khóa Premium ) là một trình giả lập giúp bạn chạy những tựa game của hệ máy Nintendo 3DS trên hệ quản lý và điều hành Android. Phần mềm giả lập hệ máy mạnh nhất để chạy những dòng game Nintendo 3DS sau cuối cũng xuất hiện trên điện thoại thông minh sau 6 năm ra đời phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows .

Giới thiệu Citra Emulator

Nintendo là một hãng sản xuất game rất nổi tiếng với những tựa game huyền thoại vẫn được yêu thích đến bây giờ như Mario, Pokemon,… Tuy nhiên, trước đây những tựa game này chỉ chạy được trên các máy chơi game của Nintendo, gọi là gameboy. Đó là những tựa game rất cổ rồi, còn hiện nay thịnh hành nhất là các tựa game Nintendo Switch, Nintendo 3DS. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh phí để mua những chiếc máy chơi game của Nintendo, chính ví vậy mà Citra đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của những game thủ.

Citra là một dự án Bất Động Sản không lấy phí tài liệu mở ở trên GitHub, và cho đến nay để hoàn thành xong được như giờ đây đã có hơn 170 nhà tăng trưởng đã góp phần không nhỏ vào dự án Bất Động Sản này. Họ đã tốn không ít thời hạn để viết chương trình cho giả lập, chạy thử game, lôi kéo hội đồng cùng chung tay sử dụng thử và báo lỗi để cải tổ hơn .

Giả lập được tạo ra vào tháng 4 năm năm trước, thoạt đầu thì giả lập chỉ dùng để chạy The Legend of Zelda : Ocarina of Time 3D, Animal Crossing : New Leaf hay Sonic Generation. Tiếp đó, vào tháng 12 năm năm ngoái thì giả lập này đã hoàn toàn có thể chạy những tựa game Pokemon liên tục là những series của Pokemon như Sun and Moon .Và cho đến lúc bấy giờ, mục tiêu khởi đầu của họ đã gần như đạt được khi hoàn toàn có thể chạy hầu hết toàn bộ những tựa game Nintendo 3DS trên giả lập Citra với độ thích hợp cao, thưởng thức mềm mại và mượt mà cho người dùng. Nhưng cho đến năm 2020 thì giả lập mới hoàn toàn có thể chạy trên hệ điều hành quản lý Anroid, còn trước kia chỉ hoàn toàn có thể chạy trên nền tảng Windows, macOS, Linux .

Chạy hầu hết các tựa game 3DS

Trước kia, để hoàn toàn có thể chơi được những tựa game 3DS thì bạn phải mua máy và mua game thì mới hoàn toàn có thể chơi được. Nhưng từ khi Citra được tạo ra thì bạn đã không thiết yếu phải làm như trên thì mới hoàn toàn có thể thưởng thức những tựa game 3DS bởi Citra đã thích hợp với hầu hết toàn bộ những game show lúc bấy giờ .Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những tựa game 3DS trọn vẹn không lấy phí khi có giả lập Citra, bạn chỉ cần down game show ở trên những website phân phối ROMs cho giả lập rồi dùng giả lập Citra mở chúng lên là ta đã hoàn toàn có thể thưởng thức những tựa game trọn vẹn không lấy phí .Citra Emulator screenshotTuy nhiên, điều này cũng là con dao hai lưỡi khi mà bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những tựa game không tính tiền. Bởi những nhà tăng trưởng game lấy thu nhập từ doanh thu bán hàng mẫu sản phẩm, do đó bạn hoàn toàn có thể thưởng thức game ở trên Citra đồng thời hoàn toàn có thể mua game với mục tiêu sưu tập để ủng hộ nhà phát hành nếu bạn khá giả .

Khả năng tương thích cao, tối ưu hóa cho điện thoại

Việc giả lập thích hợp với game show và tối ưu hóa cho thiết bị là điều thiết yếu phải đặt lên số 1. Dù cho có chạy được game nhưng lại không thích hợp hoàn toàn có thể dẫn đến máy thông số kỹ thuật cao vẫn có hiện tượng kỳ lạ giật, lag gây ức chế cho người sử dụng. Hoặc việc giả lập chiếm quá nhiều bộ nhớ khiến cho thiết bị của bạn chậm hơn trong khi sử dụng giả lập .

Nhưng với sự đóng góp lớn từ nhiều con người mà hiện nay giả lập tương thích hầu hết tất cả các tựa game 3DS với tốc độ khung hình 60 FPS. Và giả lập cũng được tối ưu hóa rất tốt trên các thiết bị Android nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nhưng dù tối ưu tối đa sức mạnh nhưng để chạy giả lập một nền tảng trên một nền tảng khác, thiết bị của bạn cần phải có thông số kỹ thuật mạnh. Mình khuyến khích thông số kỹ thuật thiết bị mà những bạn nên sử dụng là chip Qualcomm Snapdragon, nhưng phải là những con chip đời cao như 845, 855, 865 .Ngoài ra, còn một lựa chọn khác mà tôi rất thích đó là Kirin 980. Với những dòng chip này thì những bạn mới hoàn toàn có thể chơi game một cách quyến rũ, hoàn toàn có thể không thay đổi lên tới 60 FPS. Còn nếu bạn sử dụng những con chip đời thấp hoặc là chip MediaTek hoặc Samsung Exynos, tôi nghĩ rằng bạn nên nâng cấp điện thoại thông minh nếu bạn muốn tựa game 3DS trên điện thoại di động .

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Giao điện của giả lập Citra vô cùng đơn thuần và dễ sử dụng với nhiều tính năng thuận tiện cho người sử dụng. Khi mở màn sử dụng thì mạng lưới hệ thống sẽ bắt bạn chọn nơi bạn tàng trữ của game show, bên phải phía trên sẽ là nút setup và nút đổi khác thư mục mà bạn chọn lúc bắt đầu .Citra Emulator MOD interface

Đồ họa cao với âm thanh nguyên bản

Giả lập giúp bạn có thưởng thức với đồ họa cao hơn cùng với âm thanh nguyên bản của game show nhờ vào những tính năng sau :

  • Internal Resolution: Tính năng này sẽ giúp bạn thay đổi kích thước khung hình nhưng khuyến khích các bạn để 1x để hiệu suất trò chơi cao và hình ảnh cũng không bị vỡ khí chơi.
  • Linear Filtering: Tùy chọn này giúp chia tỉ lệ hình ảnh được xuất ra, hình ảnh sẽ mờ nhưng lại mượt mà hơn so với khi tắt hình ảnh sắc nét nhưng trông có vẻ bị giật.
  • Texture Filter: Lọc kết cấu. tạo sự chân thật cho đồ họa nhưng bù lại giảm hiệu suất khung hình, tắt nó đi để tăng hiệu suất, trải nghiệm trò chơi mượt mà hơn.
  • Audio Stretching: Kéo dài thời gian thay đổi tốc độ hoặc thời lượng tín hiệu âm thanh mà không ảnh hưởng đến độ cao của nó, giúp cho âm thanh của trò chơi mượt mà hơn, không bị mất tiếng đột ngột hoặc bị nhiễu khi sử dụng

Hỗ trợ gamepad

Nhiều người cảm thấy khó sử dụng những nút cảm ứng trên màn hình hiển thị và cảm thấy nó làm giảm đi thưởng thức của game show khi bạn không hề nhìn toàn cảnh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những gamepad bên ngoài cắm vào để hoàn toàn có thể thưởng thức game show một cách toàn vẹn và thuận tiện hơn .Citra Emulator MOD APK download

Phiên bản MOD APK của Citra Emulator

Tính năng MOD

Mở Khóa Premium : Toàn bộ tính năng trả phí đều đã được mở khóa .

Vì sao bạn nên sử dụng Citra Emulator Premium?

Citra Premium phân phối cho bạn 1 số ít tính năng về thẩm mĩ và một số ít thiết lập bổ trợ mà phiên bản không lấy phí không hề có. Ví dụ như chủ đề sáng, tối, Texture Filter. Với giá tăng cấp là 4.99 USD, thì quá rẻ khi bạn hoàn toàn có thể mở khóa nhiều tính năng, tùy chọn trả phí. Đây cũng chỉ là phiên bản làm ra để bạn ủng hộ dự án Bất Động Sản mất rất nhiều năm mới hoàn thành xong của họ .

Tuy nhiên, nếu như bạn không có sẵn visa để mua bản nâng cấp này thì bạn có thể trải nghiệm phiên bản Citra Emulator Premium hoàn toàn miễn phí và cài đặt dễ dàng trên trang web của chúng tôi.

Tôi có thể tìm ROM ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tải về 3DS ROM tại đây .

Tải trình giả lập Citra Emulator MOD APK cho Android

Dự án lê dài rất nhiều năm và đến tận giờ đây mới gần như hoàn thành xong. Chắc hẳn những bạn đã phải đợi rất lâu mới hoàn toàn có thể triển khai tham vọng chơi những tựa game 3DS trên điện thoại di động. Bây giờ, hãy tải xuống ứng dụng và chơi những tựa game của Nintendo mà bạn yêu dấu .

Viết một bình luận