Hoàng Phi tiết lộ lý do hạn chế chia sẻ chuyện đời tư trên mạng xã hội

Hoàng Phi tiết lộ lý do hạn chế chia sẻ chuyện đời tư trên mạng xã hội - ảnh 1 Tập 4 Hẹn hò cùng ngôi sao 5 cánh lên sóng với khách mời là diễn viên Hoàng Phi. Khi tham gia chương trình, anh bày tỏ niềm hào hứng vì nghĩ rằng mình sẽ được gặp những thần tượng lớn trong nghề như nghệ sĩ Hữu Châu, nghệ sĩ Thành Lộc … Tuy nhiên, khi biết bản thân chính là ngôi sao 5 cánh và có một fan nữ muốn gặp mặt trò chuyện, nam diễn viên không khỏi giật mình. Thậm chí, anh còn nói : “ Hư cấu, tôi làm gì có người hâm mộ “. Tình huống này khiến người xem được phen cười không ngớt. Trong chương trình, Hoàng Phi bị người theo dõi nữ hỏi về chuyện tình cảm. Anh thừa nhận đây là những câu hỏi mà bản thân ngại vấn đáp. Song với sự nhiệt tình của người chơi, diễn viên Cây táo nở hoa cho biết đã trải qua xấp xỉ 10 mối tình. Hoàng Phi bộc bạch bản thân rất ít san sẻ đời sống riêng tư trên mạng xã hội. Lý giải về điều này, anh nói : “ Tôi không muốn mọi người nhìn vào thì xem xét chuyện đời tư của tôi trước. Tôi muốn khi nhắc đến Hoàng Phi là nhắc đến những loại sản phẩm, những điều tôi làm với nghề chứ không phải là những rắc rối xung quanh “. Hoàng Phi tiết lộ lý do hạn chế chia sẻ chuyện đời tư trên mạng xã hội - ảnh 2 Diễn viên 8X thừa nhận bản thân là một người không can đảm và mạnh mẽ trong tình yêu. Khi kết thúc một cuộc tình, anh thường mang trong mình những tổn thương, đau lòng. Theo Hoàng Phi, khi người theo dõi biết về chuyện đời tư thì họ sẽ hỏi thăm. “ Khi cảm hứng đó tới, tôi sợ lắm. Nó làm cho tôi bị mông lung, mất tập trung chuyên sâu, nhưng nó cũng tương hỗ cho tôi rất nhiều về nghề “, anh nói. Hoàng Phi san sẻ thêm trước đây, anh diễn cảnh chia tay hời hợt vì chưa từng trải qua cảm xúc thất tình. Tuy nhiên khi đã yêu, anh thấm hơn và biết cách diễn làm thế nào để chạm tới người theo dõi. “ Từ đó tôi không còn ghét cảm hứng này nữa “, anh cho hay .

Trong gameshow, Hoàng Phi gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện từng âm thầm giành lấy cơ hội của bạn thân. Chia sẻ về trường hợp này, diễn viên Thập Tam Muội kể hồi cấp 3, anh từng chơi thân với một cậu bạn. Điều đáng nói là việc cả hai cùng thích một người con gái. “Tôi đã tỏ tình với cô ấy. Tôi lấy tờ giấy đôi ra và viết “anh yêu em” và đưa cho bạn đó. Sau khi tôi học nội trú, chuyển trường thì mối quan hệ kết thúc. Và người bạn của tôi đã bên cạnh cô gái, họ tìm ra được hạnh phúc thật sự. Bây giờ họ cưới nhau và có một bé gái thật xinh xắn”, nam diễn viên chia sẻ.

Hoàng Phi tiết lộ lý do hạn chế chia sẻ chuyện đời tư trên mạng xã hội - ảnh 3 Kể về một sự cố khiến bản thân thấy xấu hổ trong quy trình làm nghề, Hoàng Phi nhớ có lần đi diễn, vì gấp nên anh quên kéo khóa quần. Khi bước ra sân khấu, anh vẫn tự do bộc lộ nhân vật tuy nhiên cứ thấy người theo dõi cười. Một lúc sau, anh phát hiện ra sự cố này nên hấp tấp vội vàng quay người lại để giải quyết và xử lý trường hợp. “ Tôi thao tác rất nhanh để khắc phục chuyện này, nhưng càng nhanh thì càng rối. Nó không chỉ hư dây kéo mà còn hư cả nút và dây nịt. Và nguyên cảnh đó tôi không hề đứng, chỉ ngồi diễn thôi ”, anh nói. Hoàng Phi tâm sự điều anh thấy suôn sẻ là việc người theo dõi thông cảm cho sự cố này. Nam diễn viên mừng vì rắc rối gặp phải không làm tác động ảnh hưởng đến đường dây của vở kịch, nếu không bản thân sẽ càng thấy hối hận. Tiết lộ thêm về những dự tính trong tương lai, Hoàng Phi muốn được thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau, từ phản diện cho đến khù khờ … “ Tôi không mong đợi điều gì hết, toàn bộ mỗi vai khi đến mang lại cho tôi xúc cảm khác nhau. Nó ập tới khi nào thì tôi sẽ dùng nguồn năng lượng, xúc cảm và hiểu biết của mình ngay lúc đó để sử dụng cho vai diễn. Tôi tin người làm phim với những kinh nghiệm tay nghề sẽ khuynh hướng cho tôi “, diễn viên Cây táo nở hoa trải lòng.

Viết một bình luận