Ghép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép”

Đi du lịch mà không chụp hình sống ảo thì thật uổng phí cả thanh xuân. Và để có được bức ảnh ưng ý, các tín đồ nhà ta phải trải qua 1001 công đoạn tiền kỳ lẫn hậu kỳ khác nhau. Trong đó, nổi lên là trào lưu ghép mây trời cực kỳ ảo diệu từng gây tranh cãi khắp cộng đồng mạng thời gian trước.

Nếu như có người thấy việc hậu kỳ, chỉnh sửa ảnh như thế nào là quyền của mỗi cá thể, thì một bộ phận những người đam mê du lịch lại cho rằng việc ghép những hiệu ứng ” ảo lòi ” như mây trời đủ sắc tố, cầu vồng, khinh khí cầu, đàn chim bay, … sẽ khiến bức hình trông rất ” kém sang “. Hơn thế nữa, việc cố ý tô vẽ một toàn cảnh sai thực sự dễ khiến những người đến sau bị ” vỡ mộng ” về khu vực đó. Trào lưu ghép mây trời đến giờ vẫn chưa có tín hiệu hạ nhiệt so với những Fan Hâm mộ sống ảo Nước Ta. – ( Ảnh : @ chrisphanwb, @ misshuongly )

Việc “hô biến” những bức ảnh từ vịt hóa thiên nga như thế này trở nên rất phổ biến đối với giới trẻ Việt. Ai mà chẳng mong muốn mình đẹp hơn nhỉ?! – (Ảnh: @lliuuliuu)

Tuy nhiên, không hề chối bỏ trọn vẹn hiệu quả của những app điện thoại thông minh này nếu bạn biết sử dụng hợp thực trạng và đúng cách. Thử tưởng tượng mà xem, được chụp ảnh check-in ở một khu vực mà mình yêu dấu lâu nay, nhưng khung trời lại xám xịt với hàng tá mây đen bao trùm gần như cả khung hình. Lúc đó phải công nhận bức ảnh của mình … xấu thiệt ! Trong trường hợp này, những công cụ ghép mây trời sẽ là ” cứu tinh ” cho bức hình sống ảo của bạn .Ghép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 3.Thấy mà tức, chụp được bức hình vừa lòng rồi nhưng nhìn lại khung trời đằng sau mới ” tá hỏa ” vì trông ảm đạm quá ! – ( Ảnh : @ vyvieee96 )Ghép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 4.Trong những trường hợp này, những ứng dụng được cho phép ghép mây trời chính là ” cứu tinh ” cho bức hình sống ảo của bạn đấy !Dưới đây chính là 3 app ghép mây trời ” thần thánh ” nhất mà giới trẻ Việt thường dùng để ” phù phép ” cho hình sống ảo của mình !

1. Enlight Quickshot

Một trong những ứng dụng ghép mây phổ cập nhất hiện tại chính là Enlight Quickshot. Ứng dụng này hiện chỉ có trên iPhone, tuy tải không tính tiền nhưng để sử dụng những hiệu ứng khung trời đẹp, bạn cần phải mua với giá khá ” chát ” .Để ghép mây trời bằng Quickshot, bạn mở ứng dụng lên rồi chọn bức ảnh mình cần chỉnh sửa. Sau đó vào tab ” Sky ” và chọn kiểu tương thích. Để chỉnh thêm những thông số kỹ thuật của mây trời, bạn nhấn 2 lần vào dấu 3 chấm là được. 6 bước ” thần thánh ” để ghép mây trời bằng Quickshot .Một số bức ảnh được ghép mây trời bằng Quickshot :Ghép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 6.@ noof. 2110

2. PICNIC

Nếu không có tiền góp vốn đầu tư cho Quickshot, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng tất tần tật hiệu ứng không tính tiền từ PICNIC. Tuy nhiên ” tiền nào thì của đó “, vì không lấy phí nên app có điểm yếu kém là nhiều bức ảnh không nhận diện được khung trời, chỉnh sai màu trời và sai góc, hiệu ứng màu cũng ít hơn. Nhưng nhìn chung giới trẻ hay những Fan Hâm mộ sống ảo Nước Ta lại rất thường dùng ứng dụng này để ghép mây trời vì độ tiện lợi, đơn thuần và nhanh gọn .Để ghép mây trời bằng PICNIC, chỉ cần mở bức ảnh lên rồi chọn một hiệu ứng ở dãy phía dưới là sẽ thấy ngay tác dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lại độ mạnh của hiệu ứng sao cho vừa mắt nhất .Ghép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 11.

PICNIC là app ghép mây trời miễn phí quen thuộc trong điện thoại các tín đồ sống ảo Việt.

Một số bức ảnh được ghép mây trời bằng PICNIC :Ghép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 12.@ _ystroi_ .Ghép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 13.@ cherylciaociaoGhép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 15.@ cherylciaociao

3. MIX

MIX là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được tăng trưởng bởi cha đẻ ” Camera 360 thần thánh “. Những bức ảnh với khinh khí cầu hay đàn chim bay lửng lơ từng gây tranh cãi can đảm và mạnh mẽ cũng từ ứng dụng này mà ra đấy ! Hiệu ứng khung trời của MIX thường được cho là ” lố ” hơn cả 2 cái tên phía trên. Tuy nhiên nếu biết hiệu chỉnh đúng cách, bạn vẫn tha hồ ” hô biến ” bức ảnh của mình với khung trời thích mắt hơn .Để chỉnh sửa ảnh với MIX, bạn chọn mục ” Edit ” sau đó mở bức hình mình muốn. Trong mục ” Built-in “, những bạn kéo tay qua phải tìm bộ lọc ” Magic Sky ” với rất nhiều hiệu ứng khung trời cho người dùng lựa chọn. Chạm một lần nữa vào bộ lọc hiện tại để mở thanh kiểm soát và điều chỉnh cường độ của hiệu ứng. Sau khi hoàn thành xong, hãy bấm vào nút ” Save ” ở góc phải màn hình hiển thị là xong .Ghép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 16.Ghép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 17.@ son. chansMột số bức ảnh được ghép mây trời bằng MIX :Ghép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 18.@ game. of.framesGhép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 19.

@armpakorn

Ghép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 20.@ n. anggadibowoGhép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 21.@ sindy_oppaGhép mây không phải là “hư” nếu biết dùng đúng hoàn cảnh: Đây là 3 app thần thánh để bạn tha hồ “hóa phép” - Ảnh 22.@ alessandro_case

Viết một bình luận