GGtrade là gì? Có nên tham gia giao dịch tại đây hay không

Khi giao dịch quyền nhị phân hiện nay có rất nhiều các sàn môi giới cho nhà đầu tư lựa chọn. GGtrade cũng là một sàn môi giới được các nhà đầu tư quan tâm. Vậy GGtrade là gì? sử dụng nó như thế nào? GGtrade có uy tín không hay GGtrade lừa đảo? Bài viết dưới đây Binary Option Viet Nam sẽ giải đáp phần nào giúp các nhà đầu tư nhìn nhận về nhà môi giới này rõ hơn.

GGtrade là gì ?

GGtrade là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân phân phối những thanh toán giao dịch góp vốn đầu tư kinh tế tài chính thuộc chiếm hữu của tập đoàn lớn Golden Grand Global Holding Limited .Có trụ sở đặt tại Hồng Kông, được giám sát bởi nhà sản xuất dịch vụ kinh tế tài chính NSP New Zealand, và được cấp phép bởi NFA

Trang chủ GGtrade Việt Nam: https://iggtrade.com/

GGtrade là gì

Tài sản cơ sở

Trên nền tảng GGtrade cung cấp nhiều loại tài sản cơ sản như chỉ số, chứng khoán, các loại hàng hóa, ngoại hối, tiền điện tử,..Tài sản cơ sở đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng giao dịch tùy chọn.

Danh mục cổ phiếu tại GGtrade

Nền tảng thanh toán giao dịch lúc bấy giờ của GGtrade là gì ?

Sàn giao dịch GGtrade hiện tập trung chủ yếu trên nền tảng web, còn ứng dụng GGtrade chỉ có mặt trên các điện thoại có hệ điều hành Android. Giao diện được thiết kế tối ưu, đơn giản, dễ sử dụng với các tùy chọn nằm ở bên màn hình trái, thuận tiện đối với các nhà đầu tư. Ngoài ra nền tảng còn có tích hợp nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với nhiều người giao dịch. 

Tài khoản Demo

Hiện nay GGtrade không cung cấp cho người dùng tài khoản demo, nói đúng hơn là ggtrade cung cấp tài khoản demo giao diện giao dịch bao gồm các bước trước khi tiến hành xác nhận giao dịch, nên nó không có chức năng thực hiện giao dịch như thật cho người dùng. Chính vì thế người dùng không thể hiểu rõ được GGtrade là gì, và phương thức giao dịch thực sự của nó.

Tài khoản demo GGtrade

Các loại thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của GGtrade là gì ?

GGtrade. vn là gì ? Tại đây cung ứng 3 loại thông tin tài khoản :Tài khoản cơ bản : Khi nạp từ USD 500 đến USD 900 vào bạn sẽ có loại thông tin tài khoản này. Và tỷ suất chi của bạn sẽ được cộng thêm 1 % vào những thanh toán giao dịch có doanh thu .Tài khoản Silver : Để được sử dụng thông tin tài khoản này bạn cần phải nạp vào khoảng chừng USD 1000 đến USD 4999. Và tỷ suất chi của bạn sẽ được cộng thêm 2 % vào những thanh toán giao dịch có doanh thu .Tài khoản Platium : Khi nạp tiền trên USD 5000. Bạn sẽ được cộng thêm 3 % mỗi thanh toán giao dịch có doanh thu .

Phần mềm thanh toán giao dịch GGTrade là gì

GGTrade không cung ứng nền tảng MetaTrader 4, đây là điều mà chúng tôi không nhìn nhận cao vì MT4 nền tảng thanh toán giao dịch số 1 tại thời gian này. Việc thiếu thông tin tài khoản demo là một đòn giáng mạnh vào tính hợp pháp của nhà môi giới vì chơi thử là cách tốt nhất để nắm giữ những điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch. Hơn nữa, không có thông tin nào tương quan đến những điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch, có nghĩa là ngay cả với thông tin tài khoản demo, cũn không hề biết được mức chênh lệch thực tiễn do nhà môi giới phân phối .

Nạp và rút tiền

GGtrade.vn lừa đảo khách hàng không? GGtrade cam kết đảm bảo an toàn tiền gửi cho khách hàng bằng cách sử dụng bên thứ ba quản lý tiền. Các khoản đầu tư của khách hàng sẽ được gửi vào quỹ, được bên thứ ba quản lý và kiểm toán rõ ràng.

Số tiền rút tối thiểu mà GGtrade được cho phép là USD 20, nhưng so với thông tin tài khoản VIP người mua hoàn toàn có thể rút tùy ý không bị số lượng giới hạn. Khi rút tiền bạn sẽ được nhu yếu xác nhận danh tính để bảo vệ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản của mình. Sàn GGtrade cam kết giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch trong vòng một giờ trong thời hạn thao tác, tiền sẽ hoàn về thông tin tài khoản từ 1 đến 2 ngày tùy vào ngân hàng nhà nước .Nạp tiền tại GGtradeKhi nạp tiền GGtrade nhu yếu khoản gửi tối thiếu là USD 200. Như khi rút tiền, sàn GGtrade không thu phí khi nhà đầu tư nạp tiền. Khách hàng hoàn toàn có thể nạp tiền bằng nhiều hình thức khác nhau, với nhiều ngân hàng nhà nước khác nhau .Quy tắc thanh toán giao dịch : Số tiền thấp nhất cho một thanh toán giao dịch mà GGtrade được cho phép là USD 5 và cao nhất là USD 2000. Thời gian thanh toán giao dịch linh động với ngắn nhất là 30 s, dài hạn cũng hoàn toàn có thể đến vài tháng. Lãi suất mà sàn bảo vệ lên đến 90 %

Vậy sàn GGtrade có uy tín không ?

Chắc hẳn có rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc GGtrade lừa đảo không? GGtrade được điều hành trực tiếp bởi công ty Gtrade International Ltd, được đăng ký tại New Zealand. Và khi bạn truy cập vào trang chủ của GG trade sẽ thấy nhà môi giới này được quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ tài chính FSP của New Zealand.

Nhưng khi kiểm tra trực tuyến sổ ĐK của FMA về trạng thái pháp luật của nó. Chúng tôi phát hiện ra rằng nhà môi giới này và công ty mẹ của nó không được quản trị bởi cơ quan tài chính New Zealand .

Ngoài ra GGtrade không chỉ không được quản lý mà còn bị FMA ở New Zealand đưa vào danh sách đen. Theo cảnh báo của FMA, GGtrade chưa được đăng ký là FSP với cơ quan dịch vụ tài chính của đất nước này. Do đó, thực hư của việc GGtrade có lừa đảo không đang còn là dấu chấm hỏi.

Cảnh báo của FMA về GG trade lừa đảo

Qua bài đánh giá sàn GGtrade ở đây, Binary Option Việt Nam hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được GGtrade là gì và đáng giá một số ưu điểm và nhược điểm của nó.

Bằng các yếu tố ở trên cũng cho thấy sàn GGtrade là một nhà môi giới không được kiểm soát. Nó đã đăng ký giấy phép tại NewZealand nhưng cũng tại đây lại bị FMA đưa vào danh sách đen cảnh báo. Vậy nên các nhà đầu tư trước khi chọn phải tìm hiểu cẩn thận khi quyết định giao dịch trên sàn GGtrade. 

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những bài viết đánh giá sàn BO đến từ những chuyên viên số 1 trên thị trường tại đây !

4.3

/

5 ( 3 bầu chọn )

Viết một bình luận