Hướng dẫn tải Freepik premium miễn phí | Cập nhật hàng ngày

Freepik là gì ?

Freepik là trang cung ứng tài nguyên đồ họa không tính tiền và trả phí gồm có những tài nguyên đồ họa Vectors, Stock Photos, PSD và Icons .

Freepik Premium là gì? 

Freepik premium là gói ĐK trả phí hàng tháng hoặc hàng năm dành cho người dùng có nhu yếu tải và sử dụng tất cà những tài nguyên phong cách thiết kế đồ họa trên Freepik. Với một thông tin tài khoản Freepik premium bạn có quyền truy vấn và tải về bất kỳ file Freepik premium nào mà mình thích .
freepik-premium-la-gi

 • Link đăng ký Freepik Premium: https://www.freepik.com/profile/preagreement/getstarted

Từ tháng 4 năm 2021, Freepik có thêm công cụ thiết kế online Wepik để người dùng tùy chỉnh các file đồ họa ngay trên trang web. 

wepik-free-online-tool-to-create-amazing-designs
Công cụ phong cách thiết kế trực tuyến Wepik này được “ nhúng ” vào trong bất kỳ tài nguyên đồ họa Photos nào tải về từ Freepik .

Mình có trải nghiệm công cụ này và thấy khá là hay. Ngay khi bạn truy cập vào bất kỳ file đồ họa Photos nào (jpg,png) thì sẽ có gợi ý chỉnh sửa ảnh “Edit online now!“.

Nhưng không chỉ hoàn toàn có thể, công cụ này còn được cho phép bạn chọn khá nhiều Templates có sẵn được phong cách thiết kế riêng cho từng mục tiêu sử dụng, giống như những mẫu Templates phong cách thiết kế trên Canva : Blog, Business Cards, Instagram, Youtube, Facebook …
Mình đã thử chọn và phong cách thiết kế thì thấy công cụ này HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH NHƯ CANVA. Đây là một điểm rất quan trọng vì phần nhiều những công cụ phong cách thiết kế trực tuyến khác sẽ có độ giật-lag khi phong cách thiết kế, hoặc những thao tác “ undo ” sẽ không triển khai được nhanh gọn …
Tóm lại, đây một sự lựa chọn khá hay cho những bạn nào đang dùng tài nguyên phong cách thiết kế từ Freepik phối hợp với Canva. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp “ Canva ” trong Freepik .
Wepik chỉ tương hỗ chỉnh sửa ảnh với những file PNG, JPG, không tương hỗ vector hoặc những định dạng khác .

Bản quyền Freepik

 • Có thể bạn chưa biết điều này, nhưng đây là quy định của Freepik.

Freepik được cho phép bạn sử dụng tổng thể tài nguyên và không tính tiền cho những dự án Bất Động Sản cá thể và thương mại. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng những tài nguyên đồ họa không lấy phí, bạn phải ghi công cho tác giả bằng cách ghi chú “ Được phong cách thiết kế bởi Freepik ” hoặc tên tác giả. Tuy nhiên, việc này là không bắt buộc khi bạn đã ĐK thông tin tài khoản Freepik premium .
bản quyền Freepik
Hãy nhớ rằng khi bạn đang tải xuống file freepik, sẽ có một giấy phép đi kèm với tài nguyên đó. Đây là một giấy phép sử dụng ( ( bản quyền sử dụng tài nguyên tải về từ Freepik ), bạn hoàn toàn có thể tải về để tìm hiểu thêm những lao lý sử dụng của Freepik so với từng tài nguyên đồ họa được tải về : https://app.box.com/s/mvlctoz1v1zr4nmwsfjgkkbmilc3joiv

Một lưu ý nữa, nếu bạn có kế hoạch bán các thiết kế của mình, thì tài nguyên tải về từ Freepik không thể là yếu tố chính trong thiết kế của bạn. Bạn chỉ nên sử dụng chúng để làm nền hoặc là một yếu tố phụ.

Một điểm quan tâm quan trọng nữa là, thông tin tài khoản Freepik chỉ hoàn toàn có thể login và sử dụng trên tối đa 03 thiết bị ( vận dụng cho bất kể thông tin tài khoản Freepik premium nào ). Khi bạn đăng nhập trên quá nhiều thiết bị, bạn sẽ không hề sử dụng được và Freepik có cảnh báo nhắc nhở như hình dưới đây :
You can use one account Freepik premium in 3 devices.
Có thể bạn chăm sóc : Đánh giá và tương hỗ tải file Pikbest premium không tính tiền

Hướng dẫn sử dụng Freepik

Freepik phân loại tài nguyên đồ họa thành 4 hạng mục chính : Vectơ, PSD, Icon và Photo. Khi tìm kiếm ảnh bạn cũng sẽ nhìn thấy nhiều hạng mục nhỏ hơn, để giúp bạn thu hẹp khoanh vùng phạm vi tìm kiếm của mình. Nói một cách dễ hiểu những file đồ họa tải lên sẽ được phân loại theo đặc thù ảnh và chủ đề mà tài nguyên đồ họa đó bộc lộ cùng những từ khóa miêu tả. Khi bạn tìm kiếm theo từ khóa, tác dụng sẽ trả về những tài nguyên đồ họa cùng chủ đề .
Mình không tìm thấy một nhìn nhận nào về năng lực tìm kiếm tài nguyên đồ họa trên Freepik nên mạn phép san sẻ theo cảm nhận của mình dưới đây .
Hướng dẫn tải Freepik premium miễn phí - Hướng dẫn sử dụng Freepik 
Với thông tin tài khoản Freepik không lấy phí bạn được tải xuống 10 tài nguyên đồ họa mỗi ngày, nếu tài nguyên đồ họa đó nằm trong list tài nguyên không lấy phí. Trước đây mình cứ tưởng là 10 files đó là tải được bất kể, nhưng mình đã nhầm. Khi bạn tải một file ảnh hoặc PSD mà thuộc hạng mục premium ( trả phí ) bạn sẽ được nhu yếu tăng cấp thông tin tài khoản .

Tóm lại: Freepik là trang web cung cấp tài nguyên đồ họa miễn phí ở những phần miễn phí. Nhưng đa số tài nguyên đẹp, xịn đều yêu cầu bạn nâng cấp lên tài khoản Freepik premium.

Review và tương hỗ tải về Envato Elements Free
Tuy nhiên không hề phủ nhận, kho ảnh không lấy phí trên Freepik cũng rất nhiều và tuyệt vời. Sau khi mình tìm kiếm với từ khóa “ autumn ”, thiết lập chỉ tìm ở ảnh hạng mục không tính tiền, tác dụng trả về có hơn 40.000 ảnh khác nhau .
Hướng dẫn sử dụng Freepik 
Danh mục tài nguyên đồ họa thông dụng nhất trên Freepik là ảnh nền, Icon, ​ ​ danh thiếp, mẫu đồ họa infographic, biểu ngữ, hoa văn, tờ rơi …
Hướng dẫn sử dụng Freepik và tải Freepik premium miễn phí
Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy hạng mục phân loại nhỏ hơn ở tác dụng tìm kiếm ngay bên dưới ô tìm kiếm như sau
Để có tác dụng đúng mực hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ lọc ( Filter ) phần thiết lập ngay bên trái ô tìm kiếm .

Các tính năng chính của bộ lọc có sẵn gồm

 • Category: Chủng loại tài nguyên đồ họa (PSD,Vector, Icon hay ảnh)
 • License: Miễn phí hay có phí.
 • Sort by: Phân loại theo độ phổ biến (được nhiều người tải) hay là tài nguyên mới có trên thư viện Freepik gần đây.
 • Display options: kiểu hiển thị kết quả tìm kiếm.
 • Color: màu sắc của tài nguyên đồ họa.
 • Orientation: bố trí dạng ảnh là ảnh theo chiều dọc hay theo chiều ngang, thông thường ảnh theo chiều ngang màn hình chiếm tỉ lệ nhiều hơn.

Xem thêm : Review và san sẻ thưởng thức thông tin tài khoản MotionArray Premium

Get Link Freepik Premium Free – Tải File Freepik Miễn Phí

Sau khi bạn chọn được tài nguyên cần tải, bạn sẽ chuyển đến trang tải về Freepik premium. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy những thông tin về tài nguyên đồ họa mình đang tải .

 • Chia sẻ đường dẫn tải file Freepik lên Pinterest.
 • Đường dẫn tới trang chứa tài nguyên đồ họa này (trang tải file freepik).

Hướng dẫn sử dụng Freepik và tải Freepik premium miễn phí
Ở phần bên phải của tài nguyên đồ họa bạn đang định tải về bạn sẽ nhìn thấy những nút tính năng và thông tin sau .

 • Collection: thêm file vào bộ sưu tập của bạn.
 • Nút thả tim yêu thích 🙂
 • Nút download về máy tính.
 • Thông tin về định dạng ảnh (là PNG hay EPS..) và có đường dẫn đến trang hướng dẫn sửa ảnh bạn tải về.

tải Freepik premium miễn phí
Ví dụ ở hình sau bạn sẽ thấy một file EPS và có đường link hướng dẫn sửa ảnh cho định dạng này khởi đầu bằng chữ “ How to edit ? ”

 • Bên dưới nữa là thông tin bản quyền sử dụng
  “Premium Freepik License
  Our License Allows you to use the content:
  For commercial and personal projects
  On digital or printed media
  For an unlimited number of times, continuously
  From anywhere in the world
  With modifications or to create derivative works”

  tải Freepik premium miễn phí - Download Freepik Premium free

 • Bên dưới cùng là thông tin về tác giả, số lượng tài nguyên mà tác giả đã upload lên Freepik và nút Follow, cho phép bạn cập nhật nhanh nhất những tài nguyên đồ họa của tác giả này ngay khi họ upload lên Freepik. Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế của người này bạn có thể ấn Follow để theo dõi nhé.

Khi ấn nút tải về sẽ chuyển đến trang tải về tự động hóa, sau 1-2 giây file freepik sẽ được trình duyệt lưu về máy tính ( trên hình là mình dùng IDM để tải nhanh hơn ). Cuối cùng là mở file đã tải về và sử dụng thôi .
Download Freepik Premium free
Có thể bạn chăm sóc Hỗ trợ tải file PNGtree premium không tính tiền

Lưu ý khi get file Freepik premium trực tuyến không tính tiền

Freepik giới hạn số file tải xuống hàng ngày, quy định này dụng cả với tài khoản Freepik Premium.

Nếu bạn chưa ĐK thông tin tài khoản Freepik trả phí, mà đang dùng thông tin tài khoản không lấy phí, bạn hoàn toàn có thể tải xuống 10 file Freepik ( thuộc hạng mục không tính tiền ) mỗi ngày, và số lượng giới hạn tải xuống được Phục hồi vào lúc 23:59:59 GMT + 02 .

Lưu ý: 

Nếu bạn là người dùng cao cấp (đã đăng ký mua tài khoản Freepik premium), số file tải xuống tối đa một ngày là 100 file Freepik premium (nghĩa là bạn có thể download 100 files Freepik Premium free). Chi tiết mức giới hạn này bạn xem ở trang sau: https://support.freepik.com/hc/en-us/articles/202567722-Download-limit-How-many-resources-can-I-download-

Tài khoản Freepik Premium giới hạn download tối đa 100 files/ngày.

get file Freepik premium miễn phí
Tất tần tật về Canva : nhìn nhận, san sẻ thông tin tài khoản, hướng dẫn sử dụng từ A tới Z

Hỗ trợ tải Freepik Premium không lấy phí

Freepik là trang phân phối tài nguyên đồ họa đồ sộ gồm có vectơ, PSD, hình tượng và ảnh stock, không lấy phí và cả có phí. Theo thống kê từ Freepik thì tổng số tài nguyên được tải lên mỗi tháng là hơn 80000 .
Hầu hết những tài nguyên được phong cách thiết kế bởi nhóm phong cách thiết kế của Freepik, nhưng cũng khá nhiều tài nguyên đồ họa trên Freepik đến từ sự san sẻ của hội đồng, trong số đó có những nhà phong cách thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ( theo hình thức bán ảnh, khi người dùng trả phí tải ảnh thì tác giả được hưởng một phần doanh thu từ ngân sách ĐK thông tin tài khoản freepik premium ) .
Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu tải file Freepik premium không lấy phí, chi tiết cụ thể mời bạn xem ở phần sau bài viết này .
Xem thêm : Review thông tin tài khoản Storyblocks

Cập nhật tháng 3/2021:

Hướng dẫn gửi nhu yếu tương hỗ tải file Freepik premium không lấy phí 100 % .

 • Các bạn gửi link Freepik premium nhu yếu ở topic Hỗ trợ tải file Freepik trên Group Facebook :https://www.facebook.com/groups/chiasepremiumdotcom/
  freepik-premium-la-gi
 • Mình sẽ download file Freepik premium bạn cần và upload lên thư mục chia sẻ ở cuối bài viết này.
 • Bạn tải về, giải nén và sử dụng.  

Cập nhật tháng 10/2021: Cập nhật chương trình hỗ trợ Freepik free mới, hỗ trợ trực tiếp qua Telegram. Chi tiết mời bạn xem tại: https://danhgiaaz.com/premium-mien-phi/

Bạn có chăm sóc ? Đánh giá và tương hỗ tải tài liệu từ Scribd không tính tiền

Download Illustrations từ Freepik không lấy phí

Có thể bạn chưa biết, một địa chỉ tải về không lấy phí Illustrations là storyset.com
storyset.com-free-illustrations

Những điểm mình thích ở Storyset.com

 • Có thể sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại.
 • Có thể đổi khác sắc tố, thêm, bớt đối tượng người tiêu dùng … ngay trên website mà không cần tải về máy tính rồi dùng công cụ của bên thứ ba để edit .
 • Định dạng SVG, PNG và tương hỗ định dạng Figma
 • Số lượng rất nhiều. Không quảng cáo. Không cần ĐK thông tin tài khoản .
 • Được tương hỗ bởi Freepik. com

Ngoài ra, ra mắt với bạn một nơi để tải về những hình minh họa mê hoặc khác nữa đó là Pixeltrue. com, phần tải về không tính tiền ở đây được update khá nhiều và rất nhiều hình minh họa đẹp .

Những lưu ý quan trọng trước khi đăng ký mua tài khoản Freepik

Freepik là gì ?

Freepik là trang cung ứng tài nguyên đồ họa không tính tiền và trả phí gồm có những tài nguyên đồ họa Vectors, Stock Photos, PSD và Icons .

Freepik là không tính tiền hay trả phí ?

Theo nhà sản xuất, chỉ một phần tài nguyên đồ họa trên Freepik. com là không lấy phí, còn lại hầu hết tài nguyên đồ họa bạn cần trả phí mới hoàn toàn có thể tải về sử dụng .

Freepik có mấy gói ĐK ?

Freepik hiện có 02 gói ĐK gói Free và gói Premium. Theo pháp luật của nhà sản xuất, gói Free bạn chỉ hoàn toàn có thể tải tối đa 10 files / ngày. Và những files được cho phép tải không lấy phí nằm ở khu vực tài nguyên không tính tiền, nội dung ở khu vực tài nguyên đồ họa dành cho gói trả phí bạn không tải về được .

Tại sao tôi chỉ hoàn toàn có thể tải 100 files / ngày dù tôi đã ĐK gói Premium ?

Theo pháp luật của nhà sản xuất, gói Premium được phép tải tối đa 100 files tài nguyên đồ họa trong 1 ngày. Nếu bạn muốn tải hơn 100 files một ngày bạn gần như bắt buộc phải ĐK một thông tin tài khoản thứ 2 hoặc liên hệ bộ phận tương hỗ của Freepik. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm pháp luật này tại đường dẫn sau : https://support.freepik.com/hc/en-us/articles/202567722-Download-limit-How-many-resources-can-I-download-

Tôi hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Freepik premium trên mấy thiết bị ?

Một thông tin tài khoản Freepik chỉ hoàn toàn có thể login và sử dụng đồng thời trên 03 thiết bị .

Tôi hoàn toàn có thể mua thông tin tài khoản Freepik giá rẻ ở đâu ?

Bạn hoàn toàn có thể tranh thủ những đợt khuyến mại lớn của Freepik để ĐK ( tặng thêm nhiều khi lên đến 50 % mức giá thường thì ). Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể mua chung với bè bạn, người thân trong gia đình. Tuy nhiên, cần quan tâm khi mua chung sử dụng bạn cần bảo vệ thực thi đúng những chủ trương của nhà sản xuất, nếu không thông tin tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn .

Giấy phép sử dụng Freepik có điểm gì đáng chú ý quan tâm ?

Mỗi file tài nguyên đồ họa bạn tải xuống từ Freepik sẽ đi kèm giấy phép sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng tài nguyên đồ họa trả phí ngay cả khi bạn không còn duy trì gói ĐK premium .

Tôi hoàn toàn có thể tải ( get ) file Freepik premium không tính tiền ở đâu ?

Hiện nay có nhiều website, group, forum giúp bạn tải file Freepik premium không tính tiền. Tuy nhiên, đặc thù chung là bạn cần phải chờ đón trước khi nhận được file tài nguyên đồ họa mình cần và cũng chỉ hoàn toàn có thể cung ứng một số lượng nhỏ nhu yếu. Nếu sử dụng nhiều, bạn hãy nên ĐK gói trả phí nhé .

Tham gia làm cộng tác viên và kiếm tiền cùng với Freepik

Nếu bạn có năng lực phong cách thiết kế tựa như như những đồ họa bạn tải về từ Freepik premium, thì bạn hoàn toàn có thể tham gia cộng tác viên bán phong cách thiết kế đồ họa của mình qua nền tảng này .
Mình có thưởng thức một thời hạn ngắn thì thấy rằng để bán được tác phẩm phong cách thiết kế của bạn trải qua Freepik thì yên cầu bạn là một nhà chuyên nghiệp thực sự, nếu không sẽ chỉ tốn công mà không được xèng nào cả .
Để tham gia kiếm tiền cùng Freepik bạn cần ĐK thông tin tài khoản Contributor .
Freepik pháp luật rằng : Nếu bạn là một cộng tác viên mới, bạn phải upload tối thiểu 20 phong cách thiết kế đồ họa của bạn và 20 phong cách thiết kế này phải đạt tiêu chuẩn của Freepik. Nếu bạn tải lên 19, mạng lưới hệ thống sẽ không được cho phép bạn bấm vào nút tham gia cộng tác viên. Điều tương tự như cũng xảy ra nếu bạn có upload hơn 20 tài nguyên đồ họa nhưng hơn 20 tài nguyên phong cách thiết kế đồ họa không đạt nhu yếu của Freepik .
Chi tiết bạn hoàn toàn có thể xem ở đây : https://support.freepik.com/hc/en-us/articles/212799769-FAQs-for-contributors

Cập nhật 03/11/2021:

Dưới đây mình xin san sẻ link ĐK khóa học Hướng dẫn kiếm tiền từ đam mê với nhiếp ảnh .
khoa-hoc-huong-dan-kiem-tien-tu-nhiep-anh

 • Link đăng ký miễn phí trong ngày 03/11/2021: https://www.udemy.com/course/earn-from-photography-complete-guideline/?couponCode=EPNOV2021

Viết một bình luận