Genesis Mining Lừa Đảo Không, Genesis Mining Có Lừa Đảo Không

Genesis Mining Lừa Đảo Không, Genesis Mining Có Lừa Đảo Không

l version=”1.0″ encoding=”utf-8″?>hướng dẫn đào bitcoin, ether, litecoin thật với genesis-mining.com

genesis mining lừa Đảo không, genesis mining có lừa Đảo không

Quý khách đang xem: Genesis Mining Lừa Đảo Không, Genesis Mining Có Lừa Đảo Không

genesis mining lừa Đảo không, genesis mining có lừa Đảo không

genesis mining lừa Đảo không, genesis mining có lừa Đảo không

genesis mining lừa Đảo không, genesis mining có lừa Đảo không

genesis mining lừa Đảo không, genesis mining có lừa Đảo không

hỗ trợ 2

tạm gác những đau đớn sau vụ mất toàn bộ tiền đầu tư và tiền lời ở hát opera đi, dù còn chút hy vọng là nó bị hacker tấn công và thông báo sẽ hồi sinh sau 21/8 này. hôm nay mình xin giới thiệu một website đào btc và eth khác mà ngày nào nó cũng làm phiền mình đó làgenesis-mining.com

1.genesis mining là gì:

genesis mining được thành lập cuối năm 2013, và là một công ty khai thác bitcoin thông qua điện toán đám mây lớn nhất hiện nay. có trụ sở tại iceland và đa số mỏ đào đều được tập trung tại đây vì khí hậu mát và giá điện rẻ.Đây là một công ty hợp pháp, có cơ sở người dùng lớn, đã xây dựng các trang trại khai thác mới có mặt ở các châu lục và một số người khác thuê các thiết bị, công cụ lập trình và các kỹsư chuyên viên.bạn đang xem: genesis mining lừa đảo

Xem nhiều hơn: Monogram là gì? Ứng dụng của monogram trong thiết kế đồ hoạ

các thành viên của nhóm họ đến từ các nghành khoa học khác nhau, nhưng đức tin chung của họ trongcryptocurrenđã đưa họ lại với nhau.

bạn đang xem: genesis mining lừa đảo

chúng ta tin tưởng mạnh mẽ trong tương lai của tiền tệ kỷ thuật số và chúng tôi yêu một phần cua cộng đồng này ngày càng tăng.”

website của họ chính thức trực tuyến vào cuối năm 2014. hiện nay có khoảng 21.000 lượt khách truy cập hàng ngày.có hơn 100.000 thành viên tham gia, hơn 30k lượt thích trên facebook. dưới đây là link facebook của họ các bạn hãy tham khảo ý kiến nhận xét của member và xem qua các video đăng tải của họ về các thiết bị phần mềm, phần cứng máy tính và các thiết bị khác dùng để khai thác btc –facebook fan page:https://www.facebook.com/genesismining

2. cách thức hoạt động

cách thức hoạt động thì cũng như hashocean thôi, nhưng mình cũng nói lại luôn. Đó là họ sẽ đầu tư những hệ thống máy móc khổng lồ để đào bitcoin. hình thức thì cũng na ná như máy đào bitcoin của mình và của một số bạn đang chơi,nhưng lớn hơn gấp trăm lần :). sau đó họ sẽ bán lại cho người dùng thông qua các đám mây đào. khi bạn mua các đám mây đào thì nó sẽ đào mỗi ngày cho bạn và bạn chỉ việc bó gối ngồi chờ xem tiền tăng mỗi ngàyvà chờ xem nó có scam hay không. lợi điểm là bạn không tốn công quản lý và mất các chi phí phát sinh khác như điện đóm, hư hỏng,…

và cũng như bài về hashocean, mình chỉ giới thiệu, không dụ mấy bạn chơi nhé, để lỡ có mất tiền thì khỏi quở mình.

3. Đăng ký tài khoản:

các bạn tự vàogenesis miningđăng ký một tài khoản và đăng nhập nhé. sau khiđăng nhập thành công bạn tiến hành cài đặt lại tài khoản của mình trong“settings”

bạn điền họ tên của bạn và số phone nhớ là đầu số 84 nha bạn, sau đó bạn nhấn “save” để lưu lại

tiếp theo bạn nhập địa chỉ btc của bạn vào, có thể xem lại hai bàibtc-evàbittrex, 1 trong hai thôi nhé tùy bạn thích dùng ví của thằng nào.sau khi nhập địa chỉ btc rồi bạn kéo xuống dưới nhấn vào “save” để lưu lại.

ok, bây giờchúng ta tiến hành đầu tư thuêthiết bị nhé, vào upgrade hashpower:

genesis cung cấp3 loại hợp đồng:

trên cùnglà hợp đồng vô hạn (lifetime bitcoin mining), vì nó là vô hạn nên bạn cần phải trả phí bảo trì cho họ do đó bitcoin được tạo ra mỗi ngày tương đối ít, hầu như mình trả 1/2 số btc mình đào được hàng ngày cho họ – thời gian roi rất lâu (7 tháng hoặc hơn).Ở giữa là hợp đồng đào eth trong vòng 1 năm. do có hạn nên không mất thêm phí bảo trì nhé. và một khi đồng eth bị bỏ đi (điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì eth thuộc dạng coin rác) thì hợp đồng này tự chuyển thành hợp đồng x11 là hợp đồng dưới đây.cuối cùnglà hợp đồng 2năm, cái này cũng không mất phí bảo trìdo đó bitcoin tạo ra mỗi ngày nhiều hơn so với hợp đồng vô hạn. hợp đồng này ngoài bitcoin ra còn đào được một số coin khác nữa.=> tùy các bạn muốn chọn hợp đồng nào cũng được, nhưng phải quyết định cái nào 1 cái thôi nhé.

mình đã ký hợp đồng 2 năm với máy đào2 years ether mining

Xem nhiều hơn: Swamp Attack (Android)

chọnphương thức thanh toán (bên tay phải ô màu xanh đen) là credit card (usd, ero) hay btc, ltc, dash,.. nên chọn credit card trước cho dễ hình dung, sau đó muốn trả bằng bit thì chọn lại btc.kéo thanh trượt lên gói thấp nhất 1mb, có giá là $37, hoặc cao hơn tùy ý.nếu muốn mua bằng btc thì đổi phương thức thanh toán thành btc và nhấn continue.Ở ô promo code, nhậpmã code là qc9zdy để được giảm giá 3% nhé.click vào“agree on terms”rồi click vào“confirm order”.hệ thống sẽ tạo ra một địa chỉ nhận btc, bạn vào btc-e hoặc bittrex chọn withdraw ở btc để gửi tiền vào địa chỉ đó – thời gian chờ bạn nạp tiền vào khoảng 30 phút.khi họ nhận được tiền gửi của bạn họ sẽ gửi lại cho bạn 1 thông báoqua hòm thư email.

sau khi thanh toán 10 phút thì tài khoản genesis đã cập nhật, mình cung cấp một số hình ảnh cho các bạn đây:

vào dashboard thì thấy ở ether hashrate là 2 mh/s

với gói này thì bạn được đào 2 đồng là btc và eth, bạn vào mining alloacation, select ethash và chọn coin muốn đào bằng cách kéo vòng tròn xanh. có thể vừa đào btc vừa đào eth cũng được.

mình mua gói ether 2mh/s trị giá 63$ để thử nghiệm, và đã nhận được coin sau 48h như bên dưới.

Đây là số coin cày được trong 3 ngày từ khi đăng ký. trong tháng đầu tiên bạn chỉ có thể xem số coin đào được tại mục lệnh của tôi, sau 1 tháng kiểm tra thẻ của bạn, bạn mới thấy coin trong mục thanh toán. hãy yên tâm là tiền sẽ được chuyển vào ví của bạn.

trước khi dùnggenesis-mining.com mình đã đăng ký nhiều site khác, số coin nhận được nhiều lắm, nhưng chỉ được 2 ngày. rồi chẳng thấy coin về nữa. mình đã tốn 600 usd để mua sức mạnh máy đào từltcminer.io,ethminer.io đây là những trang lừa đảo. hãy tránh xa nhé. nếu có gì chưa hiểu hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệhttps://www.facebook.com/luongtgm12345

luongvi.com

Đừng quên nhấn nút thích trên facebook của chúng tôi để nhận tin mới hàng ngày nhé.

Nguồn gốc: https://danhgiaaz.com
danh mục: Kinh nghiệm – Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *