Tổng hợp các vấn đề liên quan đến Garena Plus – download + thủ thuật

Bạn làm như trong hình trên, click vào nút Setting, chọn Region rồi trong phần Language Setting bạn chọn 1 ngôn ngữ nào mà bạn muốn. ( Khuyên là nên chọn tiếng việt cho dễ sử dụng)

4. Hướng dẫn gửi tin nhắn trong Garena Plus
Khi trong danh sách của bạn đã có bạn bè, bạn có thể chat, nói chuyên với họ như những phần mềm chat thông thường. Sử dụng bằng cách Click đúp chuột vào trên người bạn đó. Khi đó khung chat sẽ xuất hiện cho các bạn có thể trò chuyện.

Nếu người bạn muốn nói chuyện chưa có trong danh sách bạn bè của bạn, bạn vẫn hoàn toàn có thể nói chuyện 1 cách bình thường, bằng cách click vào tên người đó trong phòng chơi.

Nếu người bạn muốn chuyện trò chưa có trong list bè bạn của bạn, bạn vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể trò chuyện 1 cách thông thường, bằng cách click vào tên người đó trong phòng chơi .

Cách chat trong Garena Plus

5. Nói chuyện qua Garena Plus
Garena Plus không chỉ cung cấp cho người dùng tính năng chat, mà giờ đây, Garena Plus đã cập nhật thêm 1 tính năng hết sức hữu ích, tiện dụng cho người dùng, đó là tiện ích chat voice
Bằng tính năng này, game thủ có thể thỏa sức nói chuyện cùng nhau với 1 chất lượng âm thanh cực tốt.

Chat voice trong Garena Plus

Để nói chuyện được với nhau, các bạn làm như hình trên.

Nếu game thủ nào có gấu biết chơi game thì vừa có thể ngồi chơi game cùng nhau, lại vừa có thể tâm sự cùng nhau suốt cả ngày mà ko phải lo bất cứ 1 khoản nào cả. ( à chỉ mất tiền điện ^_^ )

6. Chụp màn hình cùng Garena Plus

Chức năng chụp màn hình trong Garena Plus

Lại thêm 1 chức năng cực kỳ tiện ích nữa. Bình thường khi bạn muốn chụp màn hình, bạn cần phải cài đặt 1 phần mềm khác vào máy tính. Còn với Garena Plus thì ko. phần mềm đã tích hợp nguyên cả chế độ chụp màn hình cho các bạn, các bạn có thể chụp lại màn hình rồi gửi cho bạn bè chỉ bằng 1 click chuột

7.Gửi và nhận các tệp tin

Mình rất khoái chức năng này trên Garena Plus. Cứ lần nào dota nó ra map mới, lại bảo thằng bạn nó gửi cho file map đó, nhàn thôi rồi, đỡ mất công lên mạng tìm kiếm và download ^_^

8. Lập nhóm trên Garena Plus

Chức năng này thì có lẽ cũng ko xa lạ gì đối với mọi người nữa, từ khi dùng Yahoo, Skype, Facebook, mọi người cũng đã quen với chức năng này rồi. Và Garena Plus cũng vậy, phần mềm tích hợp luôn cả tính năng chia sẻ tệp tin.Mình rất khoái chức năng này trên Garena Plus. Cứ lần nào dota nó ra map mới, lại bảo thằng bạn nó gửi cho file map đó, nhàn thôi rồi, đỡ mất công lên mạng tìm kiếm và download ^_^

Lập nhóm trên GARENA PLUS

Có lẽ sẽ không có gì tuyệt bằng việc bàn chiến thuật cùng các đồng đội của mình trên đây. Khi trận đấu chuẩn bị mở màn, hay sau khi trận đấu kết thúc. Các game thủ lại ngồi với nhau bàn chiến thuật trực tiếp với nhau. Quá tuyệt phải không nào ^_^ )

Còn rất nhiều câu hỏi, rất nhiều thủ thuật khác trên Garena Plus mà mình chưa có điều kiện để viết đc. Hi vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Mọi ý kiến, thắc mắc, các bạn cứ coment ở topic này. Mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Bạn làm như trong hình trên, click vào nút, chọnrồi trong phầnbạn chọn 1 ngôn từ nào mà bạn muốn. ( Khuyên là nên chọn tiếng việt cho dễ sử dụng ) Khi trong list của bạn đã có bè bạn, bạn hoàn toàn có thể chat, nói chuyên với họ như những ứng dụng chat thường thì. Sử dụng bằng cách Click đúp chuột vào trên người bạn đó. Khi đó khung chat sẽ Open cho những bạn hoàn toàn có thể trò chuyện .

Viết một bình luận