Trực tiếp phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 39 trên kênh HTV2

Link xem trực tiếp phim “Gạo nếp gạo tẻ” phần 2 tập 39 trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Sau khi đã bày trò để thử lòng tình nhân cũ, Kim Sơn vẫn phải đối lập với tình cảm thật của mình là thích Bảo Châu. Trong cơn say, chàng trai thừa nhận rằng mình đang yêu Bảo Châu. Kim Sơn nhanh gọn đi tìm Bảo Châu để mạnh dạn bày tỏ : ” Tôi rất biết cách thương một người, ai mà yêu tôi là sướng lắm đó. Thử yêu tôi thật lòng đi, tôi yêu lại cho biết “. Tuy nhiên Bảo Châu vẫn không hề chăm sóc. Trực tiếp phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 39 trên kênh HTV2 Kim Sơn tỏ tình Bảo Châu khiến cô nàng “đứng hình” Cô tình nhân cũ Mi Mi sau khi bị Kim Sơn bỏ đã đến đoàn phim tìm Bảo Châu để tính sổ vì cho rằng đã bị cướp tình nhân. Trong lúc Bảo Châu bị đánh ghen thì Kim Sơn Open rồi quỳ xuống tỏ tình khiến Bảo Châu hoảng loạn đến mức phải chạy trốn. Kim Sơn đã đuổi theo và trong lúc tranh cãi, anh đã kịp trao một nụ hôn khiến Bảo Châu ” đứng hình “. 2052-gaonepgaote99d Bảo Anh bị bắt cóc khi đang đi chơi với Đông Quân

Trong 1 diễn biến khác, Trâm – thư ký Đông Quân vốn yêu thầm sếp tổng nên từ lâu đã cho người theo dõi anh. Và Bảo Anh – người thương của sếp tổng từ lâu đã trở thành cái gai trong mắt Trâm. Trâm thuê người hãm hại Bảo Anh.

Lúc này, Bảo Anh đang hẹn hò cùng Đông Quân, bàn về chuyến đi quốc tế phẫu thuật mắt sắp tới. Trong lúc Đông Quân sơ sẩy, Bảo Anh đã bị bắt cóc. Đông Quân dùng đủ mọi cách, kể cả rình rập đe dọa Trâm để hỏi tung tích người thương nhưng vô ích. 2050-gaonepgaote99c Cả nhà bất an khi không tìm thấy Bảo Anh Sự việc Bảo Anh mất tích khiến chị em trong nhà đứng ngồi không yên. Bảo Minh gần như phát điên, hết nhờ Khang công an đến nhờ Chí Dũng trợ giúp tìm kiếm. Bảo Trâm, Tuấn Béo, bé Ba vô cùng lo ngại.

Mọi người quyết định giấu không cho bà Hạ Lan và bà Cúc đang ở trong bệnh viện biết chuyện này. Cả nhà đã trải qua 1 đêm mất ăn mất ngủ.

2046-gaonepgaote99a Ông Hải lo lắng khi con gái bị mất tích Trái ngược với cả nhà vợ, Thiên Long không bận tâm đến chuyện Bảo Anh bị bắt cóc. Thiên Long đang có tâm trạng vui tươi vì nhận được tin tức của chị ruột rằng bà nội đã chấp thuận đồng ý bán nhà ở quê để mua nhà cho vợ chồng anh ra riêng.

Lo lắng không kém các con, ông Hải túc trực trước cửa nhà bà Hạ Lan để nghe ngóng tin tức của Bảo Anh. Nửa đêm nửa hôm, thấy ông Hải ngồi ngủ gục bên hàng rào, Bảo Châu thương tình đắp cho ông chiếc áo, khiến ông tỉnh giấc.

2048-gaonepgaote99b Bạ Hạ mơ thấy điểm xấu về người cháu gái khiếm thị Không nỡ bỏ mặc cha ruột, Bảo Châu mời ông vào nhà ngồi đợi tin. Bảo Trâm tuy không hài lòng nhưng cũng không đuổi người. Trong khi đó tại bệnh viện, bà Hạ Lan gặp ác mộng và linh tính có chuyện chẳng lành xảy đến với đứa cháu gái khiếm thị. Mời quý vị và những bạn đón xem diễn biến tiếp nối đuôi nhau bộ phim ” Gạo nếp gạo tẻ ” phần 2 tập 39 được phát sóng vào tối nay ( 9/9 ) lúc 20 h trên kênh HTV2 và 21 h trên kênh Vie Giải trí từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, người theo dõi hoàn toàn có thể xem ” Gạo nếp gạo tẻ ” phần 2 trên VieON lúc 20 h thứ Tư đến thứ Sáu. * Nguồn ảnh : VieOn

Viết một bình luận