Anh Đức bị trêu chọc khi ghép cặp với gái xinh trong game show

Tập 18 Úm ba la ra chữ gì dự kiến lên sóng ngày 19.6 trên kênh VTV3. Chương trình có sự góp mặt của diễn viên Anh Đức, ca sĩ Đại Nhân, Hà Nhi và Hoàng Duyên. Đảm nhận vai trò MC là Chí Thiện, Liêu Hà Trinh .
Lần đầu tham gia game show, Hoàng Duyên được những khách mời khen ngợi vì ngoại hình xinh xắn, tính cách đáng yêu. Chí Thiện cho rằng giọng ca Hồ Chí Minh ngày hôm nay mưa có dáng vóc nhỏ xíu khá hợp với Anh Đức nên quyết định hành động cho cả hai về chung một đội. Trước trường hợp này, Anh Đức tỏ vẻ hài lòng, chọn tên đội là Trẻ trung với mục tiêu khen ngợi sự tươi tắn của đàn em. Tuy nhiên, điều này lại khiến Hà Nhi không hài lòng. Cô cho rằng nam diễn viên không tương thích với tên này vì anh “ quá già ” so với Hoàng Duyên .
Anh Đức bị trêu chọc khi ghép cặp với gái xinh trong game show - ảnh 1
Nam diễn viên hờn dỗi khi bị trêu chọc về chuyện tuổi tác trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Lập tức, Anh Đức liền lên tiếng thanh minh: “Không nhất thiết anh phải trẻ, chỉ cần Duyên trẻ để anh ‘thơm lây’ là được”. Tuy nhiên sau đó, Chí Thiện cũng “tiếp tay” với Hà Nhi khi khẳng định bạn thân Trấn Thành đáng tuổi “trung niên” và thực sự có khoảng cách khá xa về mặt tuổi tác với nữ ca sĩ sinh năm 1999. Bất ngờ bị công kích trong khi không làm gì nên tội, Anh Đức liền ra hiệu, yêu cầu đàn em giữ thể diện cho mình trước khán giả.

Khác với hình ảnh tiếp tục “ thả thính ” những khách mời nữ như Sam, Midu trong những show truyền hình, Anh Đức giờ đã là “ hoa có chủ ”. Nam diễn viên cũng không còn chịu cảnh bị đồng nghiệp “ rao bán ” tìm tình nhân. Cũng chính vì điều này nên khi Open trên những game show truyền hình cùng khách mời nữ xinh đẹp, diễn viên Bố Già luôn biết cách giữ kẽ và có phần dè dặt. Tuy nhiên, anh cũng không quên biểu lộ sự ga lăng của mình dành cho Hoàng Duyên .
Mặc dù vậy, trong Úm ba la ra chữ gì, Liêu Hà Trinh vẫn lên tiếng “ cảnh báo nhắc nhở ” Hoàng Duyên về Anh Đức. Cụ thể sau khi nữ ca sĩ có màn biểu lộ hát live cực ngọt ngào trong ca khúc TP HCM đau lòng quá, nữ MC nhắn nhủ : “ Hi vọng em sẽ bình yên khi sát cánh cùng Anh Đức trong chương trình ”. Bất ngờ vì mình lại một lần nữa bị “ réo gọi ” vô cớ, Anh Đức lúc này chỉ biết giữ yên lặng chịu trận. Trong khi đó, những khách mời còn lại được phen bật cười. Được biết trong game show này, Anh Đức – Hoàng Duyên sẽ vượt qua những vòng thi, giải thuật những ô chữ của chương trình để chinh phục phần thưởng 50 triệu đồng .

Viết một bình luận