Monster Trucks Unleashed cho iOS Game đua xe tải quái vật siêu vui

Bạn đã sẵn sàng điều khiển chiếc xe tải quái vật chinh phục các con đường với những thách thức độc nhất vô nhị chưa? Monster Trucks Unleashed cho iOS là game đua xe tải hầm hố với các level thú vị và gameplay tuyệt vời sẽ khiến bạn muốn chơi nhiều hơn nữa khi đã vượt qua mọi màn chơi trong game.

Game đua xe tải quái vật hấp dẫn
Game đua xe tải quái vật hấp dẫn

Lái chiếc xe tải quái vật mạnh mẽ, tuyệt vời với ngoại hình hầm hố không giống ai qua các cánh rừng, xa mạc và những môi trường kỳ diệu. Không chỉ về việc hoàn thành mọi level mà Monster Trucks Unleashed cho iOS còn yêu cầu bạn đua và cạnh tranh với đối thủ để thực hiện các cú drift băng qua vạch đích đúng giờ nhằm nhận được đủ 3 ngôi sao danh giá.

61 level độc đáo đầy sáng tạo
61 level độc đáo đầy sáng tạo

Hãy sẵn sàng chuẩn bị với cỗ máy quái vật của bạn chinh phục những vùng khác nhau và trở thành bậc thầy của mọi đường đua chứa những thử thách khó khăn vất vả. Thực hiện những cú stunt điêu luyện bằng cách nhảy qua mọi trở ngại trên mọi đường đua mới được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng dành cho những ai yêu thích đua xe MMX .

Bạn có thể đưa cỗ xe quái vật đến với tự do?
Liệu bạn có thể đưa cỗ xe quái vật đến với tự do?

Bạn có đủ tự tin trở thành tay lái xe tải quái vật thực sự vượt qua mọi chướng ngại vật và giành được sự tôn trọng để trở thành lịch sử một thời offroad không ? Với điều khiển và tinh chỉnh nút đơn thuần, Monster Trucks Unleashed cho iOS gồm có những level đầy phát minh sáng tạo sẽ gây nhiều giật mình mê hoặc cho bạn .

Trải nghiệm 3 môi trường đua xe tuyệt vời
Trải nghiệm 3 môi trường đua xe tuyệt vời

Tính năng chính của Monster Trucks Unleashed cho iOS

  • 5 chiếc xe tải quái vật mạnh mẽ tuyệt vời với nhiều tính năng.
  • Điều khiển nút bấm đơn giản.
  • 3 môi trường 3D đáng kinh ngạc.
  • 61 level đầy sáng tạo.
  • Cập nhật với các điểm PERK.

Chủ đề xe trượt tuyết ông già nô-en mới
Chủ đề xe trượt tuyết ông già nô-en mới

Trò chơi link với Perk, chương trình phần thưởng di động số 1 để cung ứng cho bạn thời cơ kiếm những điểm perk qua nhiều hoạt động giải trí trong khi sử dụng ứng dụng. Kiếm điểm không lấy phí, thuận tiện và vui tươi, và bạn hoàn toàn có thể đổi thành tiền, thẻ quà Tặng Kèm, những khoản góp phần từ thiện và nhiều hơn nữa .

Viết một bình luận