REVIEW GAME TICKET TO RIDE – CUỘC CHIẾN TÀU LỬA

Ticket to ride là một trong những board game phiêu lưu thông dụng nhất tại thời gian hiện tại. Nhiệm vụ của game show là cùng nhau liên kết những thành phố trên map, thiết kế xây dựng những đoàn tàu dài để nối những nước ở khu vực Bắc Mỹ lại với nhau. Với thể loại game kế hoạch như vậy, Ticket to Ride là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai có hứng thú với việc thiết kế xây dựng và tinh chỉnh và điều khiển một mạng lưới hệ thống .Đến với Ticket to Ride, bạn sẽ lạc vào một cuộc phiêu lưu tàu lửa xuyên vương quốc với toàn cảnh là những năm 80, nơi mà người chơi phải tranh nhau tích lũy thẻ của những toa xe lửa để giúp họ chứng minh và khẳng định những tuyến đường tàu nối những thành phố ở những nước khác nhau trên quốc tế, từ đó tuyến đường sắt Bắc Mỹ được hình thành .Cả bộ game show gồm 1 Bản đồ cụ thể về đường tàu Bắc Mỹ và những toa tàu sắc tố giúp cho game show thêm sinh động. Đảm bảo bạn sẽ thấy choáng ngợp và cảm thấy kích thích khi lần đầu khui hộp game này vì độ công phu của nó .

Mục đích chính của trò chơi là bạn phải có được số điểm cao nhất. Để đạt được, bạn phải sử dụng các thẻ bài trên tay của mình để xây dựng đường ray nối giữa hai thành phố trên bản đồ và hoàn thành các nhiệm vụ. Nghe có vẻ đơn giản nhỉ nhưng thật chất để có thể đạt số điểm cao nhất, bạn sẽ phải điên đầu, nổ óc nghĩ trăm phương ngàn kế để giành chiến thắng.

Với cách chơi đầy sáng tạo và thách thức, khi tham gia trò chơi bạn sẽ không phải lo cảm giác nhàm chán khi chơi đi chơi lại so với những game có cách chơi đơn giản như trò rút gỗ, vì mỗi lần chơi lại bạn phải lên một chiến lược hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, Ticket to Ride sẽ có thêm những luật lệ mới mẻ như bạn sẽ bị mất điểm nếu không hoàn thành được nhiệm vụ; hoặc người chơi có thể tự mình xây dựng một trong hai con đường của đoạn đường đôi, đoạn đường còn lại sẽ không được sử dụng, giúp tăng kịch tính trong suốt quá trình chơi.

Ticket to Ride thuộc dòng game vui chơi dành cho mái ấm gia đình với số lượng người chơi từ 2-5 người, tương thích với mọi lứa tuổi. Tuy những ván game lê dài khá lâu từ 30-60 phút nhưng vẫn bảo vệ sự kịch tính từng phút trong mỗi ván. Và cuối mỗi ván chơi sẽ là lúc cao trào tính điểm để tìm ra người thắng lợi ở đầu cuối .Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Thế Giới Boardgame tham gia game show nào .

Chi tiết sản phẩm: Ticket to Ride

Hướng dẫn game Ticket to Ride : Luật game Ticket to Ride

[Thegioiboardgame.vn l Người viết: Nguyễn Nhật Thiên Thư]

Viết một bình luận