Tải Talking Tom Gold Run MOD APK 5.5.0.648 (Vô hạn tiền)

Talking Tom Gold Run MOD APK v5.5.0.648 (Vô Hạn Tiền)

Đăng 1 năm trước bởi Thuỷ Dương

TênTalking Tom Gold RunNhà Phát HànhOutfit 7Phiên Bản5.5.0.648Kích Thước97MThể LoạiHành ĐộngTính năng MODVô Hạn TiềnHỗ TrợAndroid 4.4+Get it onGoogle Play

Talking Tom Gold Run là trò chơi chạy vô tận theo phong cách Endless Runner của Outfit7. Thực tế đây là một phần trong câu chuyện của My Talking Tom giúp bạn kiếm tiền cho nhân vật. Với cốt truyện mèo Tom phải lấy lại số tiền bị cướp, cuộc rượt đuổi chưa rõ hồi kết này khiến người chơi thích thú. Bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn khi di chuyển với tốc độ nhanh, việc này đòi hỏi phản xạ kịp thời để không phải chơi lại. Điều khiển nhân vật vượt chướng ngại vật là công việc bạn cần làm, đồng thời thu thập tiền vàng rơi vãi trên đường do tên cướp đánh rơi. Nhận phần thưởng hấp dẫn khác ngẫu nhiên đôi khi bạn sẽ phải bất ngờ đấy. Nhập vai vào Tom và chơi ngay nào!

Có nhiều sự trợ giúp trong cuộc hành trình dài này giúp bạn đòi lại gia tài của Tom. Bằng nhiều hình thức khác nhau sự trợ giúp đó sẽ đến với bạn. Vận dụng chúng làm công cụ để giảm bớt gánh nặng trong khi thử thách khó dần. Tốc độ tự động hóa tăng dần ngày một nhanh hơn, chỉ cần chậm tay một chút ít Tom hoàn toàn có thể bị va chạm ngay. Angela, Shark Hank và Super Tom là những người bạn luôn bên cạnh trợ giúp khi thiết yếu. Còn giờ đây hãy khởi đầu ngay trong tựa game vô cùng vui nhộn này. Cùng nhau giúp Tom đòi lại mọi thứ sớm trở lại với Angela nhé .

Talking Tom Gold Run MOD

Download Talking Tom Gold Run MOD – Lấy lại gia tài cho mèo Tom

Chắc hẳn, tựa game theo lối chơi chạy vô tận không phải mới. Tuy nhiên Talking Tom Gold Run vẫn mang tới một sắc tố độc lạ tạo ra nhiều thưởng thức không giống những game phát hành trước đó như Sonic Dash hay Subway Surf. Series game điển hình nổi bật của Outfit 7 ngày càng nhiều những cái tên điển hình nổi bật. Đương nhiên Talking Tom Gold Run là một trong số đó, với 5 triệu lượt nhìn nhận trên thang điểm trên cao đủ để biết chất lượng như thế nào .

Nhiều chướng ngại vật khác nhau

Có nhiều chướng ngại vật do kẻ cướp tạo ra nhằm khiến bạn từ bỏ mục đích của mình. Nhưng có vẻ chúng không biết rằng Tom không phải là người dễ dàng bỏ cuộc như vậy. Người chơi cần điều khiển Tom đi qua mọi thử thách hiểm trở nhất, sử dụng linh hoạt những vật phẩm hỗ trợ khi cần thiết. Nhiều khi bạn không thể nào tưởng tượng nổi những gì mình đang gặp phải trước mắt đâu. Hãy bình tĩnh, sớm ngăn chặn được chiếc xe tải của tên cướp ở phía trước.

Hình ảnh dễ thương và đáng yêu

Mặc dù lối chơi hơi nghiêng theo thể loại hành vi nhưng hình ảnh Tom vẫn rất đáng yêu và dễ thương. Bạn vẫn thuận tiện nhận ra đó là Tom mình đã từng biết trước đây chứ không phải một con người khác. Nhưng giờ đây Tom là một chú mèo trưởng thành hơn chứ không chỉ ngoan ngoãn chờ bạn chăm nom nữa. Với đồ họa sử dụng hình ảnh đậm chất My Tom vẫn mang lại được những nét riêng không liên quan gì đến nhau không giống ai .

Talking Tom Gold Run MOD apk

Không có nhiều từ ngữ để ra mắt quá nhiều về Talking Tom Gold Run nhưng thực tiễn game lại không hề đơn điệu. Bạn được thưởng thức chính sách chơi vô cùng phong phú trong series game nổi tiếng. Kiếm tiền giúp Tom thiết kế xây dựng lại mọi thứ hoành tráng hơn nữa. Tải Talking Tom Gold Run MOD chạy thật nhanh và không để lại sơ xuất nào trong cuộc rượt đuổi đòi lại gia tài này nhé .

Viết một bình luận