Review Thiếu nữ toàn phong: Bức tranh thanh xuân ngày hè đầy sôi động

Thiếu nữ toàn phong là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, làm mưa làm gió suốt mùa hè năm ấy. Bộ phim là tuổi trẻ, là sức chiến đấu kiên cường cũng như tôn vinh niềm tin thượng võ, lòng đoàn kết và sự kiên trì .
Hãy để gamehot24h cùng review Thiếu nữ toàn phong cùng bạn đọc nhé .

Thành công với nội dung nguyên bản từ bộ tiểu thuyết gốc nổi tiếng

Thiếu nữ toàn phong được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê, lấy toàn cảnh ở võ đường Nguyên Võ Đạo, nơi có những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết theo đuổi tham vọng của mình. Nam chính Nhược Bạch từ đầu được thiết kế xây dựng là một chàng trai hờ hững, ít nói nhưng nội tâm ấm cúng, luôn bí mật chăm sóc đến những người xung quanh. Tình cảm anh dành cho Bách Thảo ( Hồ Băng Khanh đóng ) cũng bí mật, lặng lẽ như chính con người anh .

Review Thiếu nữ toàn phong: Bức tranh thanh xuân ngày hè đầy sôi động 5

Thiếu nữ toàn phong là thời niên thiếu nhiệt huyết mà có lẽ rằng ai trong tất cả chúng ta cũng đều đã trải qua. Một thanh xuân có nhiệt huyết, hết mình, điên cuồng để phấn đấu giữa việc học tập và cả những mối tình chíp bông ,. Tất cả những rung cảm của mỗi cô gái hay chàng trai cùng những cung bậc cảm hứng khác nhau qua tạo nên một bức tranh tuyệt vời mang tên thanh xuân .
Cho đến khi lên phim, thanh xuân của những nhân vật trong đó là những câu truyện với vô số lần chạm mặt vô tình hay rung động thoáng qua khiến tim loạn nhịp như cô gái Bách Thảo và chàng trai Sơ Nguyên cùng Đình Hạo và Nhược Bạch .

Thông điệp ý nghĩa được truyền tải mạnh mẽ

Ở đó còn là ngày tháng nỗ lực để theo đuổi tham vọng mà khi thất bại, vấp ngã nhưng họ vẫn cố gắng gượng dậy để liên tục chạy và tổng thể như những mảnh ghép tạo nên một khung hình của tuổi trẻ nhiệt huyết, tràn trề sức sống .

Review Thiếu nữ toàn phong: Bức tranh thanh xuân ngày hè đầy sôi động 6

Bộ phim còn đề cao giá trị tinh thần đồng đội, tình bạn với nội dung cuốn hút được tỉ mỉ lồng ghép.Những thông điệp ý nghĩa tạo nên một thanh xuân tuyệt vời mà chắc rằng những ai đã từng trải qua đều phải xem để hoài niệm về thanh xuân của mình hay bắt gặp những hình ảnh quen thuộc trong câu chuyện đó.

Dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng

Nữ diễn viên Hồ Khánh Băng cô gái sinh năm 1992 trong vai Thích Bách Thảo với vẻ bên ngoài bề mong manh nhưng tính cách đầy can đảm và mạnh mẽ, kiên cường. Mặc dù là khuôn mặt mới của làng điện ảnh nhưng sau nhiều tập phim cô đã chứng tỏ được tiềm năng của chính mình và chiếm được tình cảm của người theo dõi .

Review Thiếu nữ toàn phong: Bức tranh thanh xuân ngày hè đầy sôi động 7

Đặc biệt, nam chính Thiếu nữ toàn phong, cái tên Dương Dương chắc có lẽ rằng không còn gì lạ lẫm với fan của làng điện ảnh Hoa ngữ. Trong vai diễn lần này, ở phân cảnh đấm đá hay những trận đấu kinh khủng nảy lửa cô nhận được nhìn nhận khá tích cực về lối diễn gần như chuyên nghiệp tạo cảm xúc chân thực, thú vị cho người xem .
Ngoài ra với vai diễn Dụ Sơ Nguyên của nam diễn viên Bạch Kính Đình, khác hẳn với ngoại hình thư sinh chàng trai Kiều Nhiên trong Năm tháng vội vã thì ở Thiếu nữ toàn phong anh lại làm mới mình một lần nữa khi bộc lộ ở hình ảnh trọn vẹn khác là một Sơ Nguyên nhẹ nhàng, ấm cúng như dòng nước mùa hạ .

Review Thiếu nữ toàn phong: Bức tranh thanh xuân ngày hè đầy sôi động 8

Trên đây là bài review của gamehot24h về phim Thiếu nữ toàn phong. Cùng đón xem những bài review tiếp theo tại gamehot24h nhé !

>> Xem thêm những bài review phim hay khác tại đây nhé :

Viết một bình luận