5 Tựa Game Lái Tàu Hỏa Chở Khách, Trò Chơi Tàu Hỏa

Subway Simulator 3D – Metro Train DriverBước chân vào thế giới này, bạn sẽ được hoá thân thành một người lái tàu chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của bạn là lái con tàu điện ngầm của mình tham gia vào chuyến hành trình dài để đưa khách về đúng nơi quy định, kết thúc màn chơi và giành những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Bạn đang xem:

Bước chân vào quốc tế này, bạn sẽ được hoá thân thành một người lái tàu chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của bạn là lái con tàu điện ngầm của mình tham gia vào chuyến hành trình dài dài để đưa khách về đúng nơi pháp luật, kết thúc màn chơi và giành những phần thưởng vô cùng mê hoặc. Bạn đang xem : Game lái tàu hỏa chở khách
Game có mạng lưới hệ thống những map phong phú. Bạn sẽ có dịp đến nhiều thành phố nổi tiếng khác nhau nhờ số tiền bạn thu được khi đưa khách về tới nơi bảo đảm an toàn. Số tiền này bạn sẽ dùng để tăng cấp, shopping thêm những loại tàu điện ngầm mới. Một mạng lưới hệ thống đồ sộ những loại tàu đang chờ bạn mày mò đó .

Tải ngay kẻo lỡ tại đây.

High Speed Trains 3DThêm một tựa game diễn đạt tàu điện nhưng là nhưng con tàu điện siêu tốc của Nhật. Game có hình ảnh 3D rất đẹp, mô phỏng không thiếu mọi thứ cần làm để một đoàn tàu điện quản lý và vận hành trơn tru. Game này có giá đến 165.000 đ trên Steam .Tải ngay kẻo lỡ tại đây .Helicopter Flight Simulator 3DTrong một thành phố lớn thảm họa xảy ra gần như hàng ngày. Đó là nguyên do tại sao đội cứu hộ cứu nạn máy bay trực thăng cần sự giúp sức của bạn ! Trong game bạn sẽ điều khiển và tinh chỉnh một chiếc trực thăng với trách nhiệm đi cứu người ở khắp nơi trong thành phố .Tải ngay kẻo lỡ tại đây .Space Rocket Engineer

Là một người đứng đầu của tập đoàn phóng không gian trẻ, nhưng rất tham vọng, bạn phải trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực này bằng cách triển khai các dự án tên lửa và tàu vũ trụ. Hãy cố gắng đạt được các loại mục tiêu khác nhau mà trò chơi cung cấp cho bạn.

Xem thêm: Thế Nào Là Game Gây Nghiện, Dấu Hiệu Nào Cho Thấy Bạn Đã Nghiện Game?

*Tải ngay kẻo lỡ tại đây .Building Destroyer – Drive and CrashGame rất mê hoặc mô phỏng sử dụng những loại xe phá huỷ những toà nhà để kiến thiết xây dựng lại .*Tải ngay kẻo lỡ tại đây .Forest HarvesterỞ đây bạn phải tinh chỉnh và điều khiển một xe khai thác gỗ khổng lồ và mở màn đi khai thác gỗ. Nhiệm vụ của bạn là làm càng nhiều mẫu sản phẩm gỗ càng tốt nhưng phải tinh chỉnh và điều khiển cực kỳ đúng mực .*Tải ngay kẻo lỡ tại đây .Road Patrol Truck

Bạn là đại diện của bộ phận tuần tra bảo vệ đường thành phố khỏi sự hỗn loạn. Rất nhiều xe bị bỏ lại ở những vị trí sai … bạn phải đối phó với những kẻ phá trật tự.

Tải ngay kẻo lỡ tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cs Go « Huy Cs:Go, Hướng Dẫn Chơi Cs: Go Dành Cho Người Mới

Great Hunt – North AmericaTựa game ở đầu cuối mình muốn ra mắt đến những bạn là game mô phỏng săn bắn. Vùng đất hoang dã của Ontario, Alaska và Colorado đang chờ bạn – và mỗi khu vực đều đem đến những trách nhiệm săn bắn đầy thử thách .

Viết một bình luận