10 trò chơi trí tuệ giúp tăng IQ vượt trội dành cho trẻ

Động não là rất quan trọng để trẻ cải thiện mức độ IQ của chúng. Rèn luyện trí não thông qua các trò chơi trí tuệ là biện pháp rất tốt giúp trẻ em nâng cao khả năng tư duy. Bài viết này chúng ta cũng tìm hiểu 10 trò chơi trí tuệ tốt nhất dành cho cả iOs và Android nhé.

Bạn đã từng nghe điện thoại cảm ứng có những tác động ảnh hưởng xấu đến đời sống của thanh thiếu niên. Tuy nhiên, bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí để giúp con bạn tăng chỉ số IQ ? Có, bạn hoàn toàn có thể triển khai được với sự trợ giúp của 1 số ít game show trí óc mê hoặc. Và chúng có sẵn trên App Google Play .
Dưới đây là list 10 game show Android số 1 không chỉ vui chơi và gây nghiện. Mà còn giúp con bạn tăng chỉ số IQ. Bằng cách giải 1 số ít câu hỏi và câu đố hóc búa rất mê hoặc .

1. Trò chơi trí tuệ Brain Out

Brain Out là một trò chơi dành cho cả iOs và Android. Đây là trò gây nghiện với một loạt các câu đố hóc búa và các câu đố khác nhau để kiểm tra trí óc của bạn. Nó giúp con bạn đánh giá khả năng tư duy logic và khả năng sáng tạo.

trò chơi trí tuệ Game Android Brain Out

Trong trò chơi trí tuệ này, bạn sẽ cần phải suy nghĩ thấu đáo để trả lời các câu hỏi. Đừng cố gắng trả lời các câu hỏi theo cách thông thường. Thay vào đó hãy sử dụng khả năng tư duy logic và óc sáng tạo của bạn để giải các câu đố và câu hỏi hóc búa. Đây là một loại trò chơi tăng iq mà bạn không nên bỏ qua đấy.

Ứng dụng này sẽ được cho phép con bạn rèn luyện trí óc với bài kiểm tra ba chỉ số EQ, IQ. Và thử thách sững sờ. Trò chơi này đầy mưu mẹo, vui nhộn và thổi bùng trí tưởng tượng của bạn !

2. Skillz – Game tăng IQ

Đó là một trò chơi trí tuệ cân não logic dành cho điện thoại khác sẽ giúp con bạn cải thiện trí nhớ, tốc độ tư duy và độ chính xác. Đây là một trò chơi logic thú vị mang đến một bài kiểm tra tốt cho trí não của con bạn.

Trò chơi trí tuệ Game Android Skillz

Với trò chơi trí não Skillz, bạn có thể giúp trẻ học cách phân biệt giữa các màu sắc khác nhau và nâng cao kỹ năng của trẻ. Con bạn có thể rèn giũa trí óc của mình khi vui chơi trò chơi này.

Trò chơi đi kèm với nhiều Lever. Mỗi Lever kiểm tra kỹ năng và kiến thức và năng lực của bạn ở mức tốt nhất của họ. Sau mỗi Lever, hiệu quả của bạn được xếp hạng từ 1 đến 5 Sao và bạn sẽ được thưởng 1 số ít Bộ não khiến game show này trở nên mê hoặc và gây nghiện hơn .

3. River Crossing IQ

River Crossing IQ là một trò chơi trí tuệ phức tạp rất gây nghiện và logic, trong đó bạn sẽ được yêu cầu giải các câu đố vượt sông bị ràng buộc với một số điều kiện. Gợi ý có sẵn cho mọi câu hỏi. Bạn có thể sử dụng một gợi ý nếu bạn không thể giải quyết nó.

Trò chơi trí tuệ ứng dụng River Crossing IQ
Câu đố cơ bản và thông dụng nhất trong game show này là về sói, cừu và bắp cải. Bạn cần phải giúp người đàn ông trong thuyền để chuyển dời toàn bộ chúng qua sông. Điều kiện là bạn chỉ được vượt qua một con vật hoặc một vật phẩm trong mỗi lần vận động và di chuyển và khi người đàn ông không ở gần đó, sói sẽ ăn cừu, cừu sẽ ăn bắp cải .
Thật mê hoặc phải không ? Trò chơi này có rất nhiều câu đố mê hoặc để bạn xử lý. Chỉ cần tải xuống ứng dụng này và nỗ lực tự xử lý toàn bộ chúng .

Xem thêm:

5 trang web chơi game trực tuyến miễn phí hàng đầu

4. Trò chơi trí tuệ Easy Game

Trò chơi Android này cho phép bạn kiểm tra chỉ số IQ của mình với rất nhiều câu hỏi hóc búa. Bạn sẽ phải suy nghĩ ra khỏi hộp để trở thành một nhà vô địch. Những câu đố hóc búa và những câu đố hóc búa trong trò chơi trí tuệ này không chỉ đầy thử thách mà còn hài hước.

Trò chơi trí tuệ Easy Game - Kiểm tra trí não & Câu đố trí óc khó hiểu

Trò chơi sẽ giúp con bạn tăng khả năng logic, trí nhớ, trí thông minh, kỹ năng giải quyết vấn đề và sáng tạo. Trò chơi này hoàn hảo không chỉ để giải trí mà còn rèn luyện khả năng và kỹ năng quan trọng.

5. Smarter

Smarter (thông minh hơn) là một trò chơi trí nhớ logic thú vị giúp tăng cường trí nhớ và trí óc của bạn bằng cách cải thiện khả năng và kỹ năng logic của bạn. Nó chứa hơn 240 cấp độ trò chơi rèn luyện trí não trong nhiều danh mục như trí nhớ, logic, toán học, độ chính xác và hơn thế nữa.

Trò chơi trí tuệ Smarter - Game Android trí não
Đây là một chương trình huấn luyện và đào tạo kiến thức và kỹ năng hoàn toàn có thể giúp bạn thư giãn giải trí và rèn luyện trí não cũng như cải tổ năng lực của bạn theo cách năng động, vui tươi và mê hoặc .
Bạn cũng hoàn toàn có thể xem tiến trình của mình để biết bạn đang bộc lộ như thế nào trong game show. Sau khi triển khai xong thành công xuất sắc một Lever, bạn sẽ nhận được tác dụng là màu xanh lá cây ( tuyệt đối ), màu cam ( tuyệt vời ) và màu đỏ ( tốt ). Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm ra kiến thức và kỹ năng nào cần thao tác nhiều hơn .

6. NeuroNation – Trò chơi IQ cho trẻ em

Được trao giải thưởng “Ứng dụng tốt nhất” của Google, trò chơi trí tuệ NeuroNation Android giúp con bạn tăng cường trí nhớ và sự tập trung cũng như nâng cao quá trình suy nghĩ.

Trò chơi trí tuệ Game trí não NeuroNation
Theo nhà tăng trưởng game show, chơi game show này chỉ 15 phút mỗi ngày sẽ phân phối cho bộ não của bạn một động lực mới. Đó là sự tích hợp tuyệt vời giữa niềm vui và động lực sẽ không được cho phép bạn cảm thấy buồn chán .

NeuroNation đã được trao giải thưởng nhiều lần trong việc rèn luyện trí não, điều đó chứng tỏ sự hiệu quả của trò chơi. Nó thực hiện một phân tích toàn diện về điểm mạnh và tiềm năng của bạn và tạo ra một kế hoạch đào tạo cá nhân cho con bạn.

7. Mind Games

Mind Games chứa một bộ sưu tập trò chơi trí tuệ tuyệt vời sẽ giúp con bạn luyện tập các kỹ năng trí óc khác nhau. Ứng dụng này bao gồm khoảng 3 tá trò chơi cân não. Một số trò chơi cho phép bạn chơi 3 lần và yêu cầu nâng cấp để chơi nhiều hơn. Đây là một loại trò chơi nâng cao iq mà bạn nên thử.

Trò chơi trí tuệ Mind Games
Tất cả những game show đều gồm có lịch sử vẻ vang điểm số và biểu đồ về sự tân tiến của bạn. Danh sách game show hiển thị tóm tắt những game show hay nhất của bạn. Và điểm số của ngày ngày hôm nay trên tổng thể những game show. Tuy nhiên, tổng thể những game show đều mang tính thử thách trí não và vui chơi. Nhưng vẫn chưa có điều tra và nghiên cứu nào được thực thi để xác lập xem ứng dụng này có quyền lợi về nhận thức hay không .

8. Best IQ Test

Bạn có muốn trải qua một bài kiểm tra IQ? Sẵn sàng rèn luyện trí óc để có chỉ số IQ tốt hơn? Trò chơi Best IQ Test có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chỉ cần chơi trò chơi trí tuệ dành cho điện thoại này và tìm xem bạn có thể giải được bao nhiêu câu đố hóc búa.

Trò chơi trí tuệ Best IQ Test
Trò chơi có 5 Lever và tổng thể 5 Lever này đều chứa 60 câu đố độc lạ. Người ta nói rằng mức độ tiên phong hoàn toàn có thể được xử lý bởi 90 % dân số. Mức độ ở đầu cuối được xử lý chỉ bằng 5 %. Còn bạn, Lever cao nhất bạn hoàn toàn có thể đạt được là gì ?

9. Brainilis

Brainilis chứa rất nhiều trò chơi trí não để rèn luyện trí não. Nó có hơn 30 trò chơi trong bốn danh mục bao gồm trí nhớ, logic, toán học và tiêu điểm. Đây là một trong những trò chơi IQ hay nhất dành cho trẻ em với nhiều niềm vui và logic.

Trò chơi trí tuệ Brainilis

Ứng dụng cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình để xem điểm số của bạn phát triển như thế nào theo thời gian. Nó có một số chế độ chơi ở 3 mức độ: dễ dàng, bình thường và khó. Vì vậy, hãy tải game và bắt đầu động não.

10. Trò chơi trí tuệ Brain Crazy

Trò chơi Brain Crazy cho Android chứa nhiều câu đố hóc búa để rèn luyện trí não và nâng cao chỉ số IQ. Nó bao gồm một số bài tập tuyệt vời cho não của bạn. Chỉ cần chơi nó vài phút mỗi ngày và tập luyện trí óc của bạn một cách dễ dàng.

Trò chơi trí tuệ Brain Crazy

Brain Crazy có thể là một ứng dụng Android tuyệt vời cho con bạn để giúp chúng kiểm tra khả năng của mình. Các câu hỏi hợp lý và câu trả lời của trò chơi sẽ khiến con bạn suy nghĩ thấu đáo. Vậy nên suy nghĩ của chúng sẽ không bị hạn chế nữa.

Đây là 10 trò chơi trí tuệ và giải trí nhất dành cho hệ điều hành Android. Những trò chơi giúp tăng iq này sẽ giúp bạn nâng cao trí tuệ, khả năng quan sát và cả phản ứng linh hoạt. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Viết một bình luận