Tần Thời Minh Nguyệt – Server 1 quá tải chỉ sau 2 ngày ra mắt

Như lời hứa với game thủ, ngày 24/6 vừa qua, đỉnh cao của dòng game nhập vai thẻ bài Tần Thời Minh Nguyệt đã chính thức được NPH Gamota phát hành tại Việt Nam. Không phụ sự chờ đợi của game thủ, Tần Thời Minh Nguyệt đã cho người chơi đã tay, đã mắt với gameplay sâu, phong phú và nền đồ họa 3D cực đẹp.

[​IMG]
Tần Thời Minh Nguyệt chính thức ra mắt game thủ Việt ngày 24/6

Sau ngày đầu trải nghiệm, phần lớn các ý kiến đánh giá chuyên môn đều cho rằng thế giới cổ trang của nhà Tần đã được tái hiện cực kì sắc sảo và ấn tượng trong Tần Thời Minh Nguyệt. Giống với các tựa game thẻ bài có lối đánh theo lượt nói chung, các nhiệm vụ trong Tần Thời Minh Nguyệt cũng bắt đầu bằng việc đi đánh phụ bản, leo tháp, thu thập tướng và tham chiến tại các đấu trường lớn. Tuy nhiên, nhờ việc kết hợp khá chặt chẽ giữa các tính năng trong game, và khả năng xoay hướng 360 độ mà Tần Thời Minh Nguyệt trở nên hấp dẫn vượt trội hơn hẳn so với các tựa game cùng thể loại.

[​IMG]
Tạo hình nhân vật cùng hiệu ứng skill đẹp mắt nhờ công nghệ Unity 3D

Vào ngày đầu ra mắt, dù lượng người chơi rất đông nhưng hiện tượng giật, lag, không vào được game xảy ra rất ít. Hầu hết các game thủ đều có thể đăng nhập và trải nghiệm tựa game một cách trọn vẹn. Có thể nói, Tần Thời Minh Nguyệt đã được NPH Gamota vận hành một cách khá trơn tru và hoàn thiện. Cho đến hôm nay, sau 2 ngày oanh tạc trên thị trường game Việt, server 1 Tần Thủy Hoàng của Tần Thời Minh Nguyệt có lẽ đã không thể chịu nổi sức ép từ lượng người chơi cứ không ngừng tăng lên và rơi vào tình trạng quá tải. Điều này khiến cho NPH phải tiếp tục khai mở server 2 có tên Cái Nhiếp từ 10h00 sáng nay.​

[​IMG]
Tiếp tục khai mở server 2 do quá tải chỉ sau 2 ngày ra mắt

Vậy là chỉ sau 2 ngày ra mắt, Tần Thời Minh Nguyệt buộc lòng phải mở thêm server mới. Đây được đánh giá là thành công đối với một tựa game thẻ bài như Tần Thời Minh Nguyệt. Việc ra mắt server này cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ bởi nó giúp họ có thể tránh được hiện tượng giật lag khi server trở nên quá đông, đồng thời, họ có thể tham gia tranh giành ngôi vương tại một mảnh đất hoàn toàn mới.

Để có thể cập nhật những tin tức mới nhất cùng các sự kiện với phần thưởng hấp dẫn từ Tần Thời Minh Nguyệt, các bạn có thể truy cập:
Fanpage: https://www.facebook.com/ttmn.mobi?fref=ts
Landing page: http://ttmn.mobi/​

Viết một bình luận