Hướng dẫn chơi Gọi Ta Quan Lão Gia cho tân thủ người chơi mới

Hướng dẫn chơi Gọi Ta Quan Lão Gia cho tân thủ người chơi mới

Hướng dẫn cơ bản chơi Gọi Ta Quan Lão Gia cho tân thủ người chơi mới. Đây chắc rằng là những kiến thức và kỹ năng thiết yếu cho những đại nhân mới bước chân vào quốc tế của Quan Lão Giao. Hãy cùng khám phá làm thế nào hoàn toàn có thể cưới vợ Hồng Nhan và tu dưỡng Hồng Nhan, làm thế nào để tăng quan nhanh nhất, cách sở hữu Môn Khách và tu dưỡng Môn Khách .Advertisement

Hướng dẫn cưới vợ và tu dưỡng Hồng Nhan

Quan phẩm đạt Chính Cửu Phẩm mở khóa tính năng Hồng Nhan.

Độ thân mật hồng nhan không có mức hạn, hoàn toàn có thể tăng vô hạn. Hồng nhan có độ thân mật càng cao, tỉ lệ Sủng Hạnh sinh Hài Nhi càng cao, tỉ lệ Sủng Hạnh sinh Hài Nhi sẽ cao hơn tỉ lệ Truyền Gọi Ngẫu Nhiên .

Hướng dẫn chơi Gọi Ta Quan Lão Gia cho tân thủ 01

Kỹ năng khác của Hồng Nhân sẽ tăng thuộc tính của môn khách khác .AdvertisementSau khi người chơi đến Tòng Bát Phẩm, thì sẽ mở khóa mạng lưới hệ thống Thăm Hỏi đi thăm hỏi hoàn toàn có thể nhặt vợ về nha .

Hướng dẫn chơi Gọi Ta Quan Lão Gia cho tân thủ 02

Ngoài ra, còn hoàn toàn có thể nhận Hồng Nhan qua hoạt động giải trí Facebook hoặc Nạp VIP hí hí ( Đương nhiên Hồng Nhan VIP thì cái gì cũng VIP roài ạ ) .

Cách tăng quan nhanh nhất

Cách thứ 1 : Xử lý Chính Vụ

Hướng dẫn chơi Gọi Ta Quan Lão Gia cho tân thủ 03

Cách thứ 2 : Chiến thắng trong Ải

Hướng dẫn chơi Gọi Ta Quan Lão Gia cho tân thủ 04

Võ lực càng cao, qua ải sẽ tiêu hao càng ít binh lính. Điều kiện mở khóa đánh nhanh ải: VIP 3 quan phẩm đạt Tòng Lục Phẩm.

Hướng dẫn tu dưỡng Môn Khách

Người chơi hoàn toàn có thể nhận được Môn Khách khi triển khai xong nhiện vụ hoặc tăng quan. Ngoài ra, trở thành VIP cũng hoàn toàn có thể nhận được Môn Khách hiếm có .

Hướng dẫn chơi Gọi Ta Quan Lão Gia cho tân thủ 05

Người chơi hoàn toàn có thể tăng kiến thức và kỹ năng Môn Khách bằng việc học tập trong thư viện .Tư chất của Môn khách hoàn toàn có thể được tăng bằng cuộn cường hóa nhất định .

Công lược đại chiêu

Tiểu nhân vì những vị Đại Nhân chuẩn bị sẵn sàng 1 món quà mọn, hy vọng hoàn toàn có thể giúp những vị Đại Nhân nhanh gọn cưới vợ, sinh con, thăng quan tiến chức nha .Hai thời điểm ngày hôm nay những vị Đại Nhân inbox cho tiểu nhân đa phần là hỏi về yếu tố công lược, làm thế nào để lấy vợ, làm thế nào để sinh con, Làm thế nào để thăng quan tiến chức, làm thế nào để nạp tiền … Thật ra mấy tuyệt chiêu này tiểu nhân đã sơm chuẩn bị sẵn sàng sẵn cho những vị Đại Nhân rồi. Các Ngài chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn cử sau :Bước 1 : Click vào thiết lập ( hình tượng bánh răng )

Kinh nghiệm chơi Gọi Ta Quan Lão Gia 01

Bước 2 : Nhấp TT người dùng

Kinh nghiệm chơi Gọi Ta Quan Lão Gia 02

– Sau khi nhấp cài đặt sẽ xuất hiện cửa sổ cài đăt. Trong cửa sổ cài đặt nhấp TT người dùng.

Kinh nghiệm chơi Gọi Ta Quan Lão Gia 03

Bước 3: Màn hình TT người dùng xuất hiện nhấp CSKH, Tất cả các thắc mắc của Đại Nhân đều nằm trong này, từ vấn đề nạp tiền, Vấn đề Tài khoản đến Công lược nha.
– Ngoài ra nếu có bât kỳ vấn đề gì thắc mắc Đại Nhân cũng có thể nhấp vào “Tôi muốn hỏi” để được Tiểu Nhân hỗ trợ.

Xem thêm:
Xem thêmNạp Thẻ Gọi Ta Quan Lão Gia.
GiftCode Gọi Ta Quan Lão Gia.

Viết một bình luận