Game nông trại chăn nuôi gà hấp dẫn

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game cho phép bạn sở hữu một trang trại nuôi gà để đem lại lợi nhuận, từng bước trở thành tỉ phú đô la thì Egg: ​​Farming Idle Game là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Egg: ​​Farming Idle Game nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Mô phỏng
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn
  • Độ tuổi: 4 trở lên
  • Nhà phát hành: Auxbrain
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2020
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai một chủ trang trại gà. Bạn sẽ triển khai bấm thật nhiều vào màn hình hiển thị để khiến đàn gà của mình gia Tặng Kèm số lượng. Sau đó, bạn bán bớt gà đi để có tiền thiết kế xây dựng một trang trại khang trang hơn, giúp đem lại nhiều doanh thu hơn, từng bước trở thành một tỉ phú .

Bấm vào màn hình để gà nở

Bấm vào màn hình để gà nở

2. Nhiệm vụ 

Để giúp người chơi có thêm nhiều tiềm năng phấn đấu, nhà phát hành đã đặt ra những thử thách khác nhau. Tùy vào độ khó cũng như thời hạn triển khai xong mà phần thưởng người chơi nhận được sẽ tương ứng. Nhiệm vụ sẽ được liên tục làm mới và sẽ biến hóa nội dung để giúp bạn không khi nào cảm thấy nhàm chán .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Trang trại

Ngay từ đầu game, người chơi đã chiếm hữu một trang trại với rất đầy đủ những khu công trình nuôi gà hoàn hảo : nơi ấp trứng để gà nở ra, chuồng gà, khu chế biến, khu giao thương mua bán sản phẩm & hàng hóa, kho, … Những khu công trình này hoàn toàn có thể được tăng cấp để tăng hiệu suất, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn đồng thời hoàn toàn có thể biến hóa ngoại hình để trở nên khang trang và tân tiến hơn .

Trang trại

Trang trại

4. Khoa học

Là những nghiên cứu giúp cho trang trại của bạn tăng trưởng hơn. Ví dụ như thuốc giúp cho gà đẻ nhiều trứng hơn, thuốc giúp giá bán gà tăng cao hơn, … Khoa học hoàn toàn có thể được tăng cấp và sẽ được mở khóa khi người chơi có đủ số tiền mà game nhu yếu .

Khoa học

Khoa học

5. Công cụ hỗ trợ

Công cụ tương hỗ sẽ giúp người chơi tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và công sức của con người hơn. Ví dụ, công cụ sẽ giúp người chơi không cần bấm vào màn hình hiển thị mà vẫn sản xuất gà trong một thời hạn ngắn, một lần bấm được nhiều gà hơn thay vì 1 con, … Tuy nhiên, công cụ chỉ sống sót được trong một khoảng chừng thời hạn nhất định, người chơi cần phải mua thêm nếu muốn liên tục gia hạn và không hề được tăng cấp .

Công cụ hỗ trợ

Công cụ tương hỗ

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game có sắc tố tươi đẹp, chiếm hữu một toàn cảnh động. Ví dụ, người chơi sẽ thấy đoàn xe luân chuyển ra vào trang trại của mình sinh động, lâu lâu sẽ có một chiếc flycam bay qua, những chú gà vận động và di chuyển thành đàn rất vui nhộn, … Đảm bảo sẽ khiến người chơi thú vị và không hề rời mắt khỏi màn hình hiển thị .

Đồ họa tươi sáng, đáng yêu

Đồ họa tươi đẹp, đáng yêu

2. Âm Thanh

Nhạc nền trong game có giai điệu nhẹ nhàng nhưng không kém phần vui nhọn. Vì là game mô phỏng việc nuôi gà nên người chơi sẽ tiếp tục nghe những con gà kêu cục tác với đủ thứ âm lượng khác nhau ( tùy theo tâm trạng của chúng ), tạo cảm xúc một đàn gà sinh động .

IV. Cấu hình

  • Android: 7.0 trở lên 
  • iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng hấp dẫn của tựa game thú vị Egg: ​​Farming Idle Game. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Egg đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 160 lượt xem

Viết một bình luận