Dzo Game Ngọa Hổ Tàng Lòng Mobile Võ Hiệp Tuyệt Đỉnh, Ngọa Hổ Tàng Long 2

Ngọa Hổ Tàng Long 2là game mobile được xây dựng trên nền tảng Unity Engine với đồ họa 3D tương đối đẹp mắt. Trò chơi là sản phẩm di động thứ 2 “ăn theo” bộ phim điện ảnh cùng tên, cũng đồng thời là một trong những game mobile chất lượng bậc nhất Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. Mới đây, nhà phát hành VNG đã xác nhận việc đưa trò chơi đình đám này về Việt Nam và sẽ mở cửa với tên gọi Việt hóa là 360mobi Kiếm Khách VNG.

Bạn đang xem : Game ngọa hổ tàng lòng mobile

Các yếu tố như môi trường, nhân vật, cử động… đều được nhà sản xuất khá chăm chút, do đó tạo cảm giác khá sống động. Hệ thống kỹ năng tạo được hiệu ứng tốt, khiến cho người chơi có thể cảm nhận được uy lực trong từng đòn đánh. Trò chơi sử dụng góc nhìn 3D xoay tự do tương tự các game MMORPG bom tấn trên PC, do đó việc trải nghiệm sẽ hết sức thú vị.

*
*
game Play của game show tập trung chuyên sâu vào việc mày mò quốc tế võ hiệp đỉnh điểm trong những map to lớn. Người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng khinh công để thuận tiện vượt qua những chướng ngại vật, tuy nhiên sẽ tiêu tốn lượng lớn thể lực, đồng thời, nếu trong lúc sử dụng khinh công mà sơ suất, trọn vẹn hoàn toàn có thể rớt xuống đất và ” vong mạng ” ngay lập tức .

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Liên Minh Tốc Chiến Thử Nghiệm, Thông Tin Tài Khoản

*
*

Là một sản phẩm nhập vai chiến đấu, do đó 360mobi Kiếm Khách VNG đề cao các tính năng PK, PvP ở tất cả các quy mô, từ đơn đả độc đấu (solo 1 vs 1) cho tới Quần Anh Hội, Bang Hội Chiến, Lãnh Địa Chiến. Trò chơi được đánh giá là có phong cách PK thuần kỹ năng, vượt qua cả những bom tấn trước đó như Cửu Âm Mobile, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile,…Xem thêm : Các Trò Chơi Trên Máy Tính Casio Fx 570E s Plus Chi Tiết Nhất

Quý fan hâm mộ cùng game thủ chăm sóc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những thông tin về trò chơitại đây .
*
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
1

Tân OMG3Q VNG: Phiên bản Công Thành Chiến ra sao sau 10 ngày cập nhật?

2

Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong, nơi vinh danh Thiên Hạ Đệ Nhất cao thủ

3

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng?

4

Tuyệt Kiếm Cổ Phong nhận ‘cơn mưa’ lời khen từ dàn VIP khủng làng game Việt

5

Quân Đoàn Chiến Tân OMG3Q: Thời khắc nào mang tính quyết định?

6

Được đầu tư ‘3D Production Pipeline’, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đẹp ngang tầm kiệt tác điện ảnh

7

Tân OMG3Q – phiên bản mới ‘Công Thành Chiến’ có gì thú vị?

Chuyên mục: Ý kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa và biên tập trước khi đăng. Xin vui mắt gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kếtChuyên mục : Tin Tức

Viết một bình luận