Game Mô Phỏng Lái Xe Container Đẹp Đi Giao Hàng Ra Cảng Trong Game Ets2

Tìm hiểu cách chơi Euro Truck Simulator trong vai tài xế xe tải đường trường, một người lái xe vận chuyển hàng hóa quan trọng trên những cung đường ấn tượng. Với việc khám phá hàng chục thành phố để khám phá, sẽ là cơ hội để bạn kiểm tra sức bền, kỹ năng và tốc độ của mình trên nhữn mẫu xe tải hiện đại.Bạn đang xem: Game lai xe 18 banh 3d, chơi game lái xe container 18 bánh 3d y8

Đang xem : Tai game lai xe container 3 d cho máy tính

Game mô phỏng lái xe tải Euro Truck Simulator là một game đơn thuần dành cho người yêu thích công việc lái xe. Trong game bạn sẽ vào vai một người tài xế ngồi sau vô lăng chuyên chở hàng hóa để gây dựng sự nghiệp, phát triển cho công ty của mình. Trò chơi sẽ rất phù hợp với những bạn đam mê ngồi sau vô lăng vì cách chơi của game chỉ đơn thuần là lái xe mà thôi. Để hiểu rõ hơn về cách cài và chơi game mô phỏng lái xe tải Euro Truck Simulator mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mô phỏng lái xe container đẹp đi giao hàng ra cảng trong game ets2

Bạn đang đọc : Game Mô Phỏng Lái Xe Container Đẹp Đi Giao Hàng Ra Cảng Trong Game Ets2

*

*
*
*
*

Một số mẹo nhỏ khác khi chơi game

1. Cách lùi xe cơ bản– Bạn không nên nóng vội vì khi nóng vội bạn sẽ nhấn ga mạnh, bạn càng nhấn ga mạnh thì sẽ càng trật nhiền. Bạn nên lùi với tốc độ thật chậm, không cần quan tâm phải bao nhiêu đò mới vào được. Lâu rồi bạn sẽ quen và dễ lùi hơn

2. Chỉnh Camera tự do– Các bạn vào thư mục DocumentsEuro Truck Simulator

Tìm file config.cfg và mở bằng Notepad

Sau đó tìm dòng sau bằng cách nhấn Ctrl + F và khởi đầu tìm

Code:

uset g_developer “0”uset g_console “”và sửa số 0 trong ” ” thành 1

3. Reset Job khi bị lỗi không có việc làm

– Các bạn vào Documents (My Documents) ->Euro Truck Simuluator 2– Tìm file config.cfg, chuột phải và chọn mở bằng Notepad. Các bạn cuộn xuống phía dưới tìm file uset g_developer “0”. Nếu không thể nhìn thấy bạn có thể sử dụng Ctrl + F rồi nhập “develop” để tìm. Sửa giá trị “0” thành “1”. File này hiện tại sẽ phải là uset g_developer “1”– Tương tự, bạn tìm file uset g_console “0” và sửa giá trị “0” thành “1” và lưu lại- Bạn thoát file và mở game lên, bạn có thể mở game theo cách Online hay Offline đều được.- Tiếp đó đăng nhập vào Profile của bạn. Bạn sẽ vẫn thấy là không hề có công việc nào.Ở Berlin cũng không có công việc nào cả.- Ấn ký tự ` trên bàn phím và nhập vào câu lệnh g_force_economy_reset 1 sai đó ấn Enter và ấn ` để thoát.Vẫn chưa có công việc. Bạn thoát ra giao diện Home, click lại vào Profile và tải lại nó. Lúc này game sẽ xuất hiện thông báo, bạn cứ Cancel nó đi là được.- Bây giờ bạn di chuyển xe của mình về gara, nơi mà bạn bắt đầu công việc làm ăn. Bạn có thể thấy là ở Berlin hiện tại đã có rất nhiều công việc để chọn lựa. Bạn có thể tùy ý chọn một công việc.

Xem thêm : Xiaomi Redmi Note 3 – Pro Reviews, Pros And Cons
Xem thêm : Tiểu sử bà Nguyễn Thị Lựu

Sau khi đã reset xong, bạn cần phải hủy câu lệnh đã thực hiện ở trên bằng cách nhập lại: g_force_economy_reset 0

Trên đây là hướng dẫn Cách cài và chơi game mô phỏng lái xe tải Euro Truck Simulator. Hi vọng rằng sau bài viết này những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện cài và chơi game Euro Truck Simulator một cách thuần thục. Chúc bạn có những tích tắc chơi game vui tươi sau những giờ thao tác và học tập stress .
Xem thêm : Trương Mỹ Nhân The Face Nước Ta, Trương Mỹ Nhân
https://danhgiaaz.com/cach-cai-va-choi-game-mo-phong-lai-xe-tai-euro-truck-simulator-26434n.aspx Minecraft là tựa game mê hoặc trên máy tính, nếu bạn chưa biết cách cài Minecraft như thế nào, tìm hiểu và khám phá thêm bài viết hướng dẫ tải và cài Minecraft tại đây để chơi trên máy tính của mình nhé .

Viết một bình luận