Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ Nhân

Là một tựa game giải pháp, tức không phải là thể loại mà nhiều người hoàn toàn có thể tiếp cận. Các nghĩ này trọn vẹn không đúng khi mà tất cả chúng ta chưa từng trải nghiệm thử qua game. Nếu biết được cách chơi cơ bản, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn .

Hướng dẫn chơi cơ bản Giang Sơn Mỹ Nhân cho người mới

Thoạt nhìn qua Giang Sơn Mỹ Nhân có rất nhiều tính năng cũng như việc phải làm, có vẻ như đúng như vậy nhưng sẽ không quá khó để bạn chớp lấy bởi người chơi sẽ được dẫn dắt tuần tự những tính năng theo từng Lever khác nhau, và nếu như hướng dẫn của game show không đủ giúp bạn thì hãy khởi đầu từ giao diện cơ bản của game .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânGiao diện nơi bắt đầu trò chơi

Trước khi nghĩ đến việc ra ngoài hay chơi các màn chơi phó bản, trước tiên người chơi phải xây dựng và nâng cấp các kiến trúc có trong công trình. Các kiến trúc này đều hỗ trợ về tài nguyên, cũng như các lợi ích đặc biệt.

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânNâng cấp các công trình trong game

Trong quy trình chơi, người chơi cần chú ý quan tâm về thiết kế xây dựng khi những khu công trình đều yên cầu số tài nguyên nhất định. Quan trọng hơn chúng đều nhu yếu những khu công trình khác, và số lượng thời hạn triển khai xong khác nhau .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânViệc nâng cấp sẽ hao tốn tài nguyên và thời gian

Xong phần cơ bản về thiết kế xây dựng trong game, việc làm tiếp theo mà những game thủ cần quan tâm đến chính là mạng lưới hệ thống kiến thiết xây dựng đội hình trước trận đấu với 9 ô hoàn toàn có thể trang bị. Tất nhiên ở những Lever tiên phong thì số lượng tướng được phép tham gia trong một trận đấu là có số lượng giới hạn .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânXây dựng chiến thuật trước khi ra trận

Người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tự động hóa bố binh để mạng lưới hệ thống sắp xếp cho bạn. Tuy nhiên khi chơi nâng cao bạn không nên dùng tính năng này nếu không muốn gặp khó khăn vất vả ở những màn chơi, hoặc trong những chế độ đặc biệt .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânLựa chọn chế độ tự động bố binh

Nhắc đến việc sắp xếp đội hình, người chơi cùng cần biết mạng lưới hệ thống danh tướng hoàn toàn có thể tăng cấp với nhiều mục chọn khác nhau. Cơ bản nhất chính là Lever, ngoài việc tham gia những màn chơi chiến dịch để lên cấp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng item để sửa chữa thay thế cho việc đó .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânNâng cấp các danh tướng

Không chỉ vậy game còn cung ứng mạng lưới hệ thống quân hàm giúp người chơi nâng được cấp bậc. Bạn hoàn toàn có thể tạm hiểu đây là mạng lưới hệ thống giúp những danh tướng hoàn toàn có thể ngày càng tăng sức mạnh toàn diện và tổng thể, và những chỉ số này tăng nhiều hơn so với mỗi level được tăng .
Tất nhiên tất cả chúng ta còn mạng lưới hệ thống trang bị hay là nâng sao, những mạng lưới hệ thống này cũng giúp người chơi ngày càng tăng được sức mạnh ngoài việc nâng quân hàm .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânThăng cấp quân hàm gia tắng sức mạnh

Game có hai chính sách chơi chính, một trong số đó chính là Võ Trường. Đây hoàn toàn có thể coi là mạng lưới hệ thống phó bản mà người chơi được tiếp cận tiên phong. Đây là mạng lưới hệ thống giúp tìm hiểu và khám phá diễn biến, giúp người chơi nâng cao level và mày mò nhiều tính năng khác .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânChế độ chơi Võ Trường khám phá nhiệm vụ cốt truyện

Trong mỗi một chương sẽ phân ra làm nhiều màn chơi nhỏ khác nhau, những màn chơi hoàn toàn có thể được nhìn nhận trải qua mạng lưới hệ thống sao với 3 sao mỗi mà là tối đa. Việc đạt sao tối đa cũng đem lại nhiều quyền lợi cho người chơi .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânMỗi chương sẽ bao gồm rất nhiều màn chơi nhỏ

Và cụ thể về mỗi màn chơi cũng được chú ý quan tâm một cách rõ ràng, tất cả chúng ta sẽ được biết là năng lượng nhu yếu để tham gia, số lượt hoàn toàn có thể tham gia. Đặc biệt hơn là mạng lưới hệ thống phần thưởng mà người chơi hoàn toàn có thể nhận được nếu thắng lợi .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânThông tin về màn chơi trước trận đấu

Trước khi vào màn chơi, tất cả chúng ta sẽ có thông tin về đội hình của cả hai, tất yếu vào đến trong này thì không hề đổi khác đội hình. Thay vào đó người chơi hoàn toàn có thể quay trở lại để chỉnh sửa đội hình của mình sao cho thích hợp với màn đấu .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânXem trước đội hình trước trận đấu

Nếu đã chơi qua màn chơi trình làng của game chắc như đinh bạn cũng biết rằng game phần đông tự động hóa về mọi thứ. Chúng ta chỉ việc xem hai đạo quân chiến đấu trong vòng ba phút hoặc là có bên nào đó thua trận trước .
Tất nhiên hoàn toàn có thể sử dụng những kiến thức và kỹ năng sao cho hài hòa và hợp lý để đem lại những quyền lợi không hề nhỏ .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânNgười chơi chỉ việc sử dụng các kỹ năng

Và tất yếu khi giành thắng lợi, người chơi sẽ nhận được những gì mà mình xứng danh được. Tuy nhiên số sao mà người chơi nhận được sẽ còn tùy thuộc vào việc có tướng nào của bạn bị quyết tử hay không. Và việc không đủ sao sẽ dẫn đến bị thiếu vắng những phần thưởng tổng của chương, do đó cần phải quan tâm về tính giải pháp trong game .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânPhần thường cho người chiến thắng

Mỗi khi hoàn thành xong xong những chương phó bản trong game, đừng quên nhận những phần thưởng trách nhiệm mà game show đề ra. Hầu như hoàn thành xong xong một màn chơi đều có, ngoài những còn có rất nhiều phần thưởng khác trong quy trình kiến thiết xây dựng tòa thành của bạn .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ NhânHoàn thành các nhiệm vụ trong game

Bắt đầu sang Lever hai, người chơi hoàn toàn có thể ra ngoài thành và tò mò vùng đất cũng như chống lại những lực lượng thảo khấu. Đây là chính sách chơi thứ hai trong Giang Sơn Mỹ Nhân mà người chơi hoàn toàn có thể tò mò .

Hướng dẫn cơ bản dành cho tân thủ Giang Sơn Mỹ Nhân
Khám phá thế giới bên ngoài thành

Đối với người mới chơi có rất nhiều điều mà bạn cần phải mày mò, lời khuyên cho bạn chính là chú ý đến hàng loạt những hình tượng Open trên giao diện màn hình hiển thị chính .

Viết một bình luận