Tải game Get the Girl: Tìm đường giải cứu người yêu

Get the Girl là tựa game giải đố có lối chơi đơn giản, vui nhộn, mang tính giải trí cao, thử thách trí tuệ, sự logic của tất cả người chơi. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đem lại cho bạn những phút giây giải trí thoải mái nhất.

I. Thông tin game 

  • Thể loại: Trí Tuệ
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Offline
  • Độ tuổi: 7 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Gamejam
  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 13/04/2020
  • Giá game: Miễn Phí

II. Lối chơi Get the Girl

Trong game bạn hóa thân thành một chàng trai tâm lý, hết mực thương yêu cô bạn gái của mìn, không bao giờ chịu rời xa cô gái, tìm mọi cách làm sao để 2 người luôn được ở bên cạnh nhau. Không những thế, bên cạnh cô gái còn rất nhiều mối hiểm họa như những ngọn lửa nguy hiểm hay những kẻ xấu luôn rình rập,… bạn phải tìm cách giải cứu, bảo vệ cô gái.

 Nhiệm vụ của người chơi trong game

Game có lối chơi khá là đơn giản, bạn chỉ cần lướt nhẹ màn hình di chuyển thanh trượt, ống nước,… hay các vật dụng đã được bài trí, làm sao đó để đến mục đích cuối cùng là cặp đôi được đoàn tụ, trao cho nhau nụ hôn nồng ấm. Nếu như bạn để cô gái bị những kẻ xấu làm hại hay những ngọn lửa thiêu cháy bạn sẽ thất bại và chơi lại màn chơi đó.

Game có lối chơi đơn giản

Tuy có lối chơi đơn giản nhưng Get the Girl đòi hỏi sự nhanh nhạy và sự suy luận của người chơi để tìm cách, tìm con đường thuận lợi, an toàn nhất giải cứu cô gái. Trò chơi với rất nhiều màn, độ khó sẽ được tăng dần theo từng màn làm tăng sự hào hứng và không gây cảm giác nhàm chán cho người chơi.

Trò chơi với nhiêu màn khác nhau

III. Đồ họa âm thanh

Game có đồ họa 3D đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn vì nhân vật được xây dựng chi tiết, mang nét ngộ nghĩnh dễ thương, các chi tiết thanh trượt, ống nước được bố trí hợp lí, hài hòa tạo nên bố cục tổng thể tốt cho trò chơi.

 Đồ họa âm thanh game

Với các màn khác nhau, độ khó tăng dần thì tính đồ sộ của các thử thách tăng dần. Với sự đan xen các vách ngăn, thanh trượt tạo nên những công trình đẹp mắt và như thách thức người chơi chinh phục.

Âm thanh là điểm tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi, với nhạc nền vui nhộn tạo ra sự thoải mái, thư giãn cho người chơi. Những âm thanh khi cô gái bị kẻ xấu tấn công hay khi chàng trai cô gái được đoàn tụ được xây dựng chi tiết tạo ra sự hứng thú khi chơi.

IV. Cấu hình Get the Girl

1. Android 

Android 4.4 trở lên .

2. iOS

iOS 10.0 trở lên .

Get the Girl một trò chơi giải trí đơn giản, vui nhộn không tốn nhiều thời gian cho mỗi màn chơi cộng thêm là game offline nên bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi khi có thời gian rảnh rỗi. Với hệ thống màn chơi đa dạng mang các thử thách, độ khó khác nhau, chắc chắn sẽ khi bạn hài lòng đó. Đừng quên để lại cảm nhận dưới phần bình luận để chia sẻ với mọi người nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Get the Girl đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 380 lượt xem

Viết một bình luận