Hướng dẫn tải kho game giả lập PSP cho Android

Bạn có muốn chiếc điện thoại Android của mình chơi được game giả lập PSSP không? Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải kho game giả lập PSP cho Android.

Sở hữu ngay kho game giả lập PSP cho Android
Sở hữu ngay kho game giả lập PSP cho Android

Tải game giả lập PSP cho Android thông qua phần mềm PPSSPP

Muốn chơi được game PSP (Play Station Portable) trên game giả lập PSP cho Android và có những trải nghiệm thú vị nhất. PPSSPP có nhiều ưu điểm vượt trội, hỗ trợ đa nền tảng và lập trình bằng ngôn ngữ C++ nên hoạt động vô cùng mượt mà và hiệu quả, đánh bật các phầm mềm có tính năng tương tự.

PPSSPP được đánh giá là phầm mềm giả lập tốt nhất mọi nền tảng, tương thích với nhiều game, hỗ trợ âm thanh tốt, thiết kế phù hợp với màn hình cảm ứng,… Khi tải game giả lập PSP cho Android về máy, lúc đầu bạn sẽ có chút bỡ ngỡ vì các phím bấm đã được tích hợp sang dạng cảm ứng, hơn nữa với diện tích hạn hẹp của chiếc smartphone thì các nút bấm sẽ chiếm một phần diện tích khá lớn. Việc này sẽ làm hạn chế không gian chơi game và hạn chế tầm nhìn của người chơi. Vì thế, tôi khuyên các bạn chỉ nên tải game giải lập theo kiểu nhập vai hoặc chiến thuật theo lượt hoặc các game giải đố, phiêu lưu. Nếu bạn yêu thích các tựa game hành động tốc độ cao thì nên sở hữu cho mình chiếc gamepad, như thế sẽ giúp bạn thỏa mãn và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Hướng dẫn cách tải kho game giả lập PSP cho Android

Theo những gì đã chia sẻ ở trên, để tải game giả lập PSP cho Android thì bạn cần phải có phần mềm giải lập PPSSPP. Trước tiên, bạn hãy vào cửa hàng CH Play > Tìm kiếm từ khóa PPSSPP > chọn app và tải về máy (đây là phần mềm miễn phí)

Cài đặt PPSSPP để thỏa sức chơi game giả lập PSP trên Android
Cài đặt PPSSPP để thỏa sức chơi game giả lập PSP trên Android

Sau khi cài đặt thành công phần mềm giả lập PPSSPP, làm thế nào để tải kho game giả lập PSP cho Android?

Ứng dụng PPSSPP không đi kèm với bất cứ trò chơi PSP nào mà bạn cần phải tự lựa chọn game mình muốn trải nghiệm dưới dạng file ISO hoặc .CSO của trò chơi PSSP. Những file này rất dễ tìm kiếm, bạn có thể tìm tên game trên Google và tải về theo ý muốn. Hoặc làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1: Vào CH Play > tải ứng dụng ES File Explorer File Manager.

Phầm mềm giải nén các file game giả lập PSP tải trên web
Phầm mềm giải nén các file game giả lập PSP tải trên web

Bước 2: Tải file game giả lập bạn yêu thích ở trên trình duyệt web.

Bước 3: Truy cập ES File Explorer File Mangaer > nhìn thấy file .ISO .

Giải nén bằng cách giữ lì file > xuất hiện thông báo giải nén vào (chọn thư mục bạn muốn giải nén) > OK.

Bước 4: Mở PPSSPP > chọn phần trò chơi sẽ thấy xuất hiện game PSP vừa tải về. Lúc này, bạn chỉ việc chọn và chơi thôi.

Trải nghiệm game giả lập PSP trên Android
Trải nghiệm game giả lập PSP trên Android

Tương tự như vậy, bạn có thể tải kho game giả lập PSP cho Android để thỏa mãn niềm đam mê. Nhớ là đừng vội vàng, hãy kiên nhẫn làm đúng hết các bước theo hướng dẫn trên nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sở hữu ngay kho game giả lập PSP cho AndroidMuốn chơi được game PSP (Play Station Portable) trên điện thoại Android, ngoài sở hữu ROM game ổn, bạn cần phải tải phầm mềm giả lập. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu phầm mềm được đánh giá cao nhất để hỗ trợ game PSP, đó chính là PPSSPP. Phần mềm PPSSPP sẽ giúp bạn tảivà có những trải nghiệm thú vị nhất. PPSSPP có nhiều ưu điểm vượt trội, hỗ trợ đa nền tảng và lập trình bằng ngôn ngữ C++ nên hoạt động vô cùng mượt mà và hiệu quả, đánh bật các phầm mềm có tính năng tương tự. PPSSPP được đánh giá là phầm mềm giả lập tốt nhất mọi nền tảng, tương thích với nhiều game, hỗ trợ âm thanh tốt, thiết kế phù hợp với màn hình cảm ứng,… Khi tải game giả lập PSP cho Android về máy, lúc đầu bạn sẽ có chút bỡ ngỡ vì các phím bấm đã được tích hợp sang dạng cảm ứng, hơn nữa với diện tích hạn hẹp của chiếc smartphone thì các nút bấm sẽ chiếm một phần diện tích khá lớn. Việc này sẽ làm hạn chế không gian chơi game và hạn chế tầm nhìn của người chơi. Vì thế, tôi khuyên các bạn chỉ nên tải game giải lập theo kiểu nhập vai hoặc chiến thuật theo lượt hoặc các game giải đố, phiêu lưu. Nếu bạn yêu thích các tựa game hành động tốc độ cao thì nên sở hữu cho mình chiếc gamepad, như thế sẽ giúp bạn thỏa mãn và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.Theo những gì đã chia sẻ ở trên, để tảithì bạn cần phải có phần mềm giải lập PPSSPP. Trước tiên, bạn hãy vào cửa hàng CH Play > Tìm kiếm từ khóa PPSSPP > chọn app và tải về máy (đây là phần mềm miễn phí) Cài đặt PPSSPP để thỏa sức chơi game giả lập PSP trên Android Sau khi cài đặt thành công phần mềm giả lập PPSSPP, làm thế nào để tải kho? Ứng dụng PPSSPP không đi kèm với bất cứ trò chơi PSP nào mà bạn cần phải tự lựa chọn game mình muốn trải nghiệm dưới dạng file ISO hoặc .CSO của trò chơi PSSP. Những file này rất dễ tìm kiếm, bạn có thể tìm tên game trên Google và tải về theo ý muốn. Hoặc làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.: Vào CH Play > tải ứng dụng ES File Explorer File Manager. Phầm mềm giải nén các file game giả lập PSP tải trên web: Tải file game giả lập bạn yêu thích ở trên trình duyệt web.: Truy cập ES File Explorer File Mangaer > nhìn thấy file .ISO. Giải nén bằng cách giữ lì file > xuất hiện thông báo giải nén vào (chọn thư mục bạn muốn giải nén) > OK.: Mở PPSSPP > chọn phần trò chơi sẽ thấy xuất hiện game PSP vừa tải về. Lúc này, bạn chỉ việc chọn và chơi thôi. Trải nghiệm game giả lập PSP trên Android Tương tự như vậy, bạn có thể tải khođể thỏa mãn niềm đam mê. Nhớ là đừng vội vàng, hãy kiên nhẫn làm đúng hết các bước theo hướng dẫn trên nhé!

Viết một bình luận